ข่าวอรุณอมรินทร์ : ชาวสวนช้ำ! ถูกขโมยอโวคาโด้รอบ 4 นัดพ่อค้ามาซื้อ แต่หายเกลี้ยง

นายคิมนอน แขวนงาม เกษตรกรบ้านรวมไทยพัฒนา 8 เข้าแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรพบพระ จ.ตาก ว่ามีขโมยเข้าไปเอาผลอาโวคาโดในสวน ทำให้ผลอาโวคาโด้หายไปหลายต้น ทั้ง ๆ ที่ตนเองได้นอนเฝ้า โดยถูกขโมยผลอาโวคาโด้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ทำให้เสียโอกาสค้าขายกับพ่อค้าที่นัดหมายกันไว้เพื่อมารับซื้อถึงที่สวน เข้าใจว่าผลโวคาโด้ มีราคาแพงจึงมีคนเข้าไปขโมยในยามดึก ส่วนคนร้ายคาดน่าจะเป็นชาวเมียนมาที่เคยไปซื้อผลอาโวคาโด้และรู้ดีว่าผลอาโวคาโด้เริ่มมีผลใหญ่จนได้ราคา ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวอรุณอมรินทร์ : จนท.สถานพินิจเครียดหนี้สินรุงรัง คิดสั้นผูกคอดับสลดใต้ต้นไม้

พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองอุบลราชธานี พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบศพชายสูงอายุ ใช้สายไฟผูกคอกับต้นยูคาลิปตัส ริมลำห้วยปลาแดก บริเวณสะพานข้ามลำห้วยจากบ้านทุ่งคำไผ่ ไปบ้านหนองตอแก้ว ต.ขี้เหล็ก อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ทราบชื่อผู้ตายคือ นายบรรณวิทย์ เสมอภาพ อายุ 60 ปี เป็นผู้คุมประจำสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน จังหวัดอุบลราชธานี สอบถามนางรุ่งทิวา เสมอภาพ ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า สามีกำลังจะเกษียณอายุราชการ ในช่วงสิ้นเดือนกันยายนนี้ ส่วนสาเหตุที่ทำให้สามีฆ่าตัวตายน่าจะมาจาก อาการเครียดจากเรื่องหนี้สินจำนวนมาก ประกอบกับเรื่องโรคประจำตัวที่สามีเป็นอยู่ด้วย ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ข่าวอรุณอมรินทร์ : ชาวต่างถิ่นบเพรียงเลือดขายให้แม่กุ้งกิน ทำป่าโกงกางเสียหาย 100 ไร่

ผู้นำชุมชุมและชาวบ้านเข้าแจ้งเจ้าหน้าที่กรณีมีกลุ่มบุคคลจากต่างถิ่นร่วมกับคนในพื้นที่บางคน ออกขุดจับตัวเพรียงเลือดซึ่งเป็นสัตว์คล้ายไส้เดือนอาศัยอยู่ในป่าชายเลนใต้ต้นโกงกาง เพื่อนำไปเลี้ยงกุ้ง จนทำให้พื้นที่ป่าชายเลนบริเวณริมคลองบ่อแสนบ้านท่าไทร ต.บ่อแสน อ.ทับปุด จ.พังงา หายไปนับร้อยไร่ เบื้องต้นการแก้ไขปัญหานั้นเป็นไปค่อนข้างยากเพราะหากไม่พบเจอในขณะที่กำลังขุดตัดรากต้นไม้ ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ก็ยังไม่สามารถดำเนินคดีได้ แต่ล่าสุดทางกรมฯ กำลังรีบเสนอให้ป่าชายเลนรอบอ่าวพังงาเป็นป่าอนุรักษ์เพื่อที่จะประกาศให้เพียงเลือดเป็นสัตว์คุ้มครองตามกฎหมาย ติดตามข่าวสารเรื่องราวที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ อมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 

ศึก 2 วินตีกันกลางกรุง น้อง “ประมุข” โต้คุมอริพี่ชาย คาดถูกเอาชื่อไปอ้าง (คลิป)

วันที่ 18 มิ.ย. 62 ความคืบหน้ากรณีวินจักรยานยนต์ 2 กลุ่ม ก่อเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณย่านอุดมสุข กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้มีกระสุนยิงเข้าที่บริเวณเหนือคิ้วขวาของนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากที่ฝ่ายสืบสวนติดตามจับกุมผู้ที่ร่วมก่อเหตุ ได้ผู้ต้องหาแล้ว 6 คน และยังมีผู้ที่ถูกออกหมายจับ 2 คน คือ นายวันชัย มงคลเข็ม และนายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวินรถจักรยานยนต์ซอยอุดมสุข 1 อยู่ระหว่างหลบหนี ล่าสุด นายพร้อมพงศ์ วิเชียรดิลกกุล น้องชายนายประมุข กล่าวถึงเรื่องที่มีกระแสข่าวว่าตนเป็นเจ้าของวินหน้าธนาคารไทยพานิชย์ ซึ่งเป็นฝั่งวินคู่อริของพี่ชายนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง แต่ยอมรับว่ารู้จักเด็กในวินสามาถพูดคุยกันได้หมด ก่อนหน้านี้ก็มีปัญหากับพี่ชายเรื่องนี้ เพราะมีคนมาบอกว่าวินดังกล่าวเป็นวินของตน ซึ่งตนก็ยืนยันไปว่าไม่ใช่ ทั้งยังให้พ่อกับแม่มาช่วยไกล่เกลี่ยให้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนที่จะมีข่าวนานแล้วตนคิดว่า ตนค่อนข้างมีชื่อเสียงจึงอาจมีคนเอาไปแอบอ้าง เพื่อป้องกันตัวในการเปิดวินขึ้นได้สะดวก และไม่มีใครกล้ายุ่ง ตนก็เคยไปถามเด็กขับวินหน้าธนาคารไทยพานิชย์ว่าใครเป็นคนพูด ก็ไม่มีใครยอมรับ ทั้งนี้ ตนก็มีวินที่ตัวเองดูแลอยู่โดยไม่เกี่ยวกับ 2 วินที่ก่อเหตุทะเลาะกัน โดยวินของตนปล่อยให้ดูแลกันเองแบบพี่น้อง […]

นุก สุทธิดา-ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ช็อก! ปุ๊กกี้ หลงผิดเอี่ยวยา ห่วงลูกถูกสังคมซัก (คลิป)

กรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด บช.ปส. นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านพัก ในหมู่บ้านซอยรามอินทรา ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กทม. หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบส่งยาเค 5.2 กิโลกรัม โดยพบหลักฐานเป็นยาเสพติดหลายรายการ ทั้งยาเค ยาไอซ์ ยาบ้า ยาอี กัญชาแห้ง ก่อนจับกุมผู้ต้องหาได้คือ อดีตนักร้องสาวลูกครึ่งชื่อดัง “ปุ๊กกี้ ชาลาล่า” หรือ น.ส.ปริศนา พรายแสง ซึ่งอยู่ภายในบ้านพร้อมกับนายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปี สามี และชาวไต้หวันอีก 1 คน วันที่ 18 มิ.ย.62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่หมู่บ้านที่เกิดเหตุ ถนนรามอินทรา เขตบางเขน กทม. พบว่าบ้านปิดเงียบ นายชัยภัทร หมั่นกิจ หรือ ภัทร ประธานหมู่บ้าน เปิดเผยว่า วานนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาค้นบ้านของ น.ส.ปริศนา เมื่อตรวจพบว่ามียาเสพติดจึงได้เชิญตนซึ่งเป็นพยานคนกลาง โดยก่อนหน้านี้ มีชาวบ้านเคยร้องเรียนว่าตอนกลางคืนจะมีเสียงการขุดเจาะภายในบ้านของ น.ส.ปริศนา แต่เมื่อตรวจสอบก็ไม่พบการต่อเติม ทั้งนี้ […]

จนท.โต้โกงที่ดิน ผัวเมียปล่อย “ตัวเ-ย” ชี้ผืนที่หายไป 5 ไร่ถูกเวนคืน น้ำกัดเซาะ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.62 ผู้ใช้สื่อโซเชียลได้แชร์คลิปวิดีโอที่มีความยาว 14.52 นาที โดยเป็นเรื่องราวชายหญิงคู่หนึ่งที่มีการอ้างว่าโดนโกงที่ดินจาก 7 ไร่ เหลือ 2 ไร่ ก่อนปล่อยตัวเงินตัวทองออกมา จนเป็นเหตุทำให้เกิดเหตุความวุ่นวายภายในสำนักงานที่ดิน ล่าสุดวันที่ 18 มิ.ย.62 ที่สำนักงานที่ดินกรุงเทพมหานคร สาขาที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ฝ่ายทะเบียนซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า คลิปที่มีการเผยแพร่ทางโซเชียลนั้นมีบุคคลประมาณ 3-4 คน ที่เดินเข้ามาที่สำนักงาน ซึ่งเขามาที่นี้หลายครั้งแล้ว เพื่อมาเรียกร้องเรื่องที่ดินของเขาสูญหายไป และครั้งล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา (17 มิ.ย.) เขามาให้เจ้าหน้าที่กรมที่ดินออกหนังสือรับรองที่ดินว่าคงมีอยู่เท่าเดิม ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่สามารถออกให้ได้ จึงทำให้มีการโวยวาย จนกระทั่งมีผู้ชายคนหนึ่งถือกล่องกระดาษออกมา และปล่อยตัวเงินตัวทองที่อยู่ในกล่องกระดาษออกมาประมาณ 4 ตัว ขนาดตัวละ 2 กก.ได้ สร้างความแตกตื่นในกับคนที่อยู่บนสำนักงาน สำหรับที่ดินของผู้ร้องเรียนอยู่ติดกับท่าเทียบเรือ เมื่อประมาณปี พ.ศ.2498 – 2502 ที่ดินดังกล่าวได้ถูกกรมการพลังงานทหารได้เวนคืนที่ดิน และได้มีการจัดทำสถานีโรงกลั่นน้ำมันตั้งแต่ตอนนั้น ซึ่งกรมการพลังงานทหารได้มีการชดใช้ค่าเวนคืนที่ดินให้ โดยได้มีการตรวจสอบที่ดินในขณะนั้น จนกระทั่งมาปี พ.ศ. 2501 เจ้ากรมการพลังงานทหารได้ออกหนังสือให้อำเภอตรวจสอบว่ามีที่ดินตรงนี้หรือไม่ ซึ่งก็ได้รับการรายงานว่าไม่มีที่ดินอยู่ […]

แฉ! ลูกทรพีเคยขู่ฆ่ายกครัว ก่อนปาดคอพ่อแม่ดับคาบ้าน แทงน้องร่างเหวอะ ซ้ำฟันหัวพระ (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 62 เวลาประมาณ 21.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 10 บ้านเขว้า ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ชั้นล่างของบ้านพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนายทองอัน พิมพ์ใสอายุ 73 ปี สภาพศพบริเวณลำคอมีแผลลึกจากของมีคม นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในที่เกิดเหตุ และห่างออกไปเล็กน้อยพบนางทาสี พิมพ์ใสอายุ 72 ปี ภรรยานายทองอัน สภาพถูกของมีคมแทงเข้าบริเวณลำคอและลำตัวหลายแห่ง เลือดไหลนองพื้นหายใจรวยรินอาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา สาเหตุเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุ ชื่อ นายวินัส หรือ รุต พิมพ์ใส อายุ 43 ปี ลูกชายของผู้ตายเป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดปาดคอผู้เป็นพ่อแม่จนเสียชีวิต หลังจากก่อเหตุนายวินัสได้หลบหนีไป จากการสอบปากคำทราบว่า ผู้ต้องหาได้ไปนั่งดื่มเหล้าขาวจนหมดขวด หลังจากนั้นกลับมาบ้านก็มีปากเสียงกันกับผู้เป็นพ่อ ก่อนที่จะก่อเหตุใช้มีฟันผู้เป็นพ่อ ส่วนผู้เป็นแม่ได้เข้ามาห้ามปราม ก่อนที่จะถูกใช้มีดปาดคอจนเสียชีวิตไปด้วย ความคืบหน้าวันที่ […]

ฆ่าฝังดินหมกป่า ศพสยองนั่งชันเข่าถูกแทงไส้ไหล พิรุธคนในหมู่บ้าน พบมีแค่ 6 หลัง (คลิป)

วันที่ 18 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีพบศพ นายจรัญ นาคแก้ว อายุ 42 ปี ถูกฆ่าฝังดินใกล้กับลำธาร ภายในป่าหมู่บ้านคลองชุม หมู่ที่ 13 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี โดยได้พบศพเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดทีมข่าวอมรินทร์ทีวีลงพื้นที่หมู่ที่ 13 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งชาวบ้านได้นำรถกระบะพาทีมข่าวและตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามไปที่จุดเกิดเหตุ โดยเป็นทางลูกรังและภูเขา ซึ่งระยะทางกว่า 7-8 กิโลเมตร โดยมีฝนตกหนักตลอดเวลา แต่เมื่อไปถึงครึ่งทางรถก็ประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้ เนื่องจากถนนลื่น ทำให้ทีมข่าวและตำรวจต้องเดินเท้าต่อไปอีกกว่า 4 กิโลเมตร ไปจนถึงหลุมฝังศพข้างลำธาร และต้องเดินข้ามลำธารก่อนเดินต่อไปอีกกว่า 20 เมตร ซึ่งพบว่าหลุมดังกล่าวนั้นลึกประมาณ 1.5 เมตร กว้างประมาณ 1.5 เมตร โดยบริเวณก้นหลุมยังมีคราบเลือดแห้งสีดำ และมีกลิ่นเหม็น นายวิชิต […]

อาจารย์มีนโปลี แจงเด็กเทคโนฯ บางกะปิตาย ไล่ถีบรถจนล้มเอง – อีกฝ่ายโต้ถูกไล่ฆ่า (คลิป)

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (17 มิ.ย. 62) พบศพนายวชิรวิทย์ อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นปีที่ 2 สาขาช่างยนต์ สถาบันวิทยาลัยเทคโนโลยีบางกะปิ นอนเสียชีวิต บริเวณตรงข้ามเรือนจำมีนบุรี ถนนสุวินทวงศ์ ขาออก แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ อ้างว่าถูกคู่อริต่างสถาบัน ขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามทำร้าย โดยคนเสียชีวิตเป็นผู้ซ้อนท้าย ก่อนเสียหลักชนท้ายรถกระบะที่บรรทุกแก๊สจนเสียชีวิตนั้น วันที่ 18 มิ.ย. 62 ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีมีนบุรีโปลีเทคนิค เปิดทำการเรียนการสอนตามปกติ นายอานุภาพ ตรีชยานนท์ อาจารย์ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีมีนบุรีโปลีเทคนิค เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 15.15 – 16.20 น. ของทุกวัน เป็นเวลาเลิกเรียนและให้นักเรียนนักศึกษากลับบ้าน การเดินทางกลับบ้านของนักเรียน ผ่านเส้นทางต่าง ๆ ทางสถาบันวางแผนมาตรการ มีครูขับรถยนต์ตามด้านหลังนักเรียนแต่ละสาย จนกว่าจะถึงช่วงเส้นทางที่ปลอดภัย วันเกิดเหตุสายลำลูกกา เด็กขับรถจักรยานยนต์จำนวน 3 คัน ออกจากโรงเรียน คันแรก 2 คัน คันที่สอง […]

หมอ รพ.ดัง ต้องการคำชี้แจง เหตุควันโขมงบนเครื่องบิน ไม่ใช่แค่แจกทิชชู่ (คลิป)

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ธารา รัตนอำนวยศิริ” ซึ่งเป็นคุณหมอท่านหนึ่ง เขียนถึงการเดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชีย เช้าวันที่ 17 มิ.ย. 62 พบเหตุการณ์สุดระทึกในห้องโดยสาร เกิดควันขึ้นจนมองหน้าคนข้าง ๆ ไม่เห็น และมีกลิ่นเหม็นไปทั้งห้องโดยสาร ซึ่งบินต่อไปอีก 30 นาที จนถึงปลายทาง โดยไม่ได้รับคำอธิบายใด ๆ วันที่ 18 มิ.ย. 62 นพ.ธารา รัตนอำนวยศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลอาจสามารถ จังหวัดร้อยเอ็ด ผู้โพสต์เรื่องราว เปิดใจผ่านทางโทรศัพท์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าว บนไฟลท์บิน FD5500 ต้นทางเชียงใหม่ ปลายทางขอนแก่น ส่วนตัวถูกยกเลิกไฟลท์ที่จองก่อนล่วงหน้านี้ จึงทำให้ได้รับผลกระทบเดินทางไปร่วมประชุมล่าช้า แต่พบปัญหาที่ใหญ่กว่า คือ ระหว่างที่กัปตันนำเครื่องบินขึ้น กระทั่งไต่ระดับขึ้นไป เริ่มมีกลุ่มควันออกมาจากช่องแอร์ คละคลุ้งทั่วห้องผู้โดยสาร ตนเองได้กลิ่นควัน ไม่ใช่ระบบไอน้ำ หรือแอร์ แต่เป็นกลุ่มควันเหม็นไหม้คล้ายพลาสติก ส่วนตัวมองว่าผิดปกติ แต่ก็ไม่มีผู้โดยสารส่งเสียงโวยวาย จนกระทั่งมีพนักงานต้อนรับบนเครื่องมองเห็นกลุ่มคันดังกล่าว จึงได้ตะโกนพูดคุยกับพนักงานด้วยกันว่า “มีควัน” จึงทำให้ผู้โดยสารที่นอนหลับอยู่ตื่นตกใจขึ้นมาทั้งลำ กระทั่งพนักงานเดินกลับออกมา แต่ไม่มีการพูดคุยหรือแจ้งให้กับผู้โดยสารทราบ […]

วินฮีโร่เปิดใจ เล่านาทีช่วยสาวตกท่อระบายจมน้ำเน่ามิดหัว สงสารกลืนน้ำเข้าไปหลายอึก (คลิป)

กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ รับแจ้งเหตุบริเวณทางเท้า ซ.รัชดาภิเษก 28 ทางลงสถานีรถไฟฟ้า MRT รัชดาภิเษก มีเหตุหญิงตกท่อได้รับบาดเจ็บ กำลังจะเดินไปทำงานกับเพื่อน เดินมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นท่อโบกฝาปิดด้วยปูนเกิดทรุดตัวลง ทำให้ตกลงไปในท่อลึกกว่า 3 เมตร มีพลเมืองดีรีบช่วยเหลือนำตัวขึ้นมาก่อนพาไปล้างตัว และนำส่ง รพ.เปาโลนั้น วันที่ 18 มิ.ย. 62 นายคำพันธ์ เรียงขวัญ หรือ เดียว อายุ 36 ปี พลเมืองดีที่เข้าไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดใจว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุ ตนขับรถวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างตามปกติ มีคนตะโกนว่ามีคนตกท่อ ตนจึงรีบวิ่งเข้าไปดู มีผู้หญิงร่วงลงไปภายในท่อน้ำ เนื่องจากฝาท่อระบายน้ำชำรุด เปียกไปด้วยโคลนสีดำ มีเศษขยะและถุงพลาสติกติดอยู่ตามตัว พยายามตะเกียกตะกายขึ้นจากท่อ แต่ด้วยความลึกของน้ำกว่า 2 เมตร ทำให้คนเจ็บขึ้นมาจากท่อได้อย่างลำบาก ซึ่งความสูงของผู้หญิงที่ตกลงไป 170 เซนติเมตร ปริมาณน้ำสามารถท่วมตัวของผู้หญิงที่ตกลงไปได้ หลังจากนั้น ตนเองพยายามนอนราบกับพื้น และเอื้อมมือลงไปดึงตัวของผู้เจ็บขึ้นมา โดยผู้หญิงเผลอกลืนน้ำเข้าไปหลายอึก ส่วนภายในท่อ มีทรัพย์สินของผู้ได้รับบาดเจ็บหล่นอยู่ จากนั้น ผ่านไปแค่ชั่วโมงเดียว เจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตก็เข้ามาเปลี่ยนฝาท่อ และทำการซ่อมแซมโดยทันที […]

หลาน “ศิริพร” แฉโก้-ลูกบุญธรรม ทำบ้านแตกหวังสมบัติ ยันคนชื่อ “เล็ก” ช่วยเยียวยา (คลิป)

จากกระแสเรื่องราวเกี่ยวกับ ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่เพจเฟซบุ๊กระบุว่าลูกสาวบุญธรรมที่เลี้ยงมาได้โพสต์ใส่ร้าย และแย่งสามีไปอีกด้วย จึงคิดยกเลิกทำธุรกิจคลินิกเสริมความงาม และจะย้ายไปอยู่ต่างประเทศ โดยนายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อายุ 52 ปี อดีตสามีของนางสาวศิริพร ยืนยันว่า ไม่มีความสัมพันธ์เกินเลยกับลูกบุญธรรม ขณะที่นักร้องลูกทุ่งสาวยืนยันว่าได้เลิกกับสามี และตัดขาดกับลูกสาวบุญธรรมแล้ว (อ่าน : “ศิริพร” รับเลิกผัว เหตุสนิทลูกบุญธรรม แถมทุ่มเงินล้านให้ – “โก้” ขอแบ่งสมบัติแล้ว ) นายกาย (นามสมมติ) เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ตนอยู่ที่นี่มา 15 ปี เจอคุณศิริพรและสามีเป็นประจำ ซึ่งก็ดูรักกันดี แต่ไม่ได้เห็นคุณศิริพรมานานกว่า 1 ปีแล้ว โดยตนก็ไม่รู้ว่าเกิดปัญหาอะไรกัน รู้แค่ว่าคุณศิริพรติดทำบุญ แต่ในระหว่างนั้นก็ยังเจอสามีคุณศิริพร และคุณอร ลูกสาวบุญธรรมอยู่ปกติ ซึ่งทั้งสองคนก็เดินด้วยกันบ่อยจนคนแถวนี้ชินตา ส่วนเรื่องที่สามีคุณศิริพรป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ ตนยืนยันได้ว่าเป็นเรื่องจริง โดยป่วยมาไม่ต่ำกว่า 2 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็ผ่าตัดลำไส้ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนิสัยใจคอของสามีเขาเป็นคนพูดจาดี อัธยาศัยดี ตอนที่หมู่บ้านนี้น้ำท่วม […]

ต่อ วงทู ให้กำลังใจ “ปุ๊กกี้” ถูกจับคดียา เผย “ต๋อง” อดีตสามี ห่วงลูกตอบคำถามสังคม

วันที่ 18 มิ.ย. 62 ดร.สหภาพ วีระฆามินทร์ หรือ ต่อ วงทู อดีตนักร้องดูโอชื่อดัง “ต่อ ต๋อง วงทู” อาจารย์สอนในระดับมหาวิทยาลัย เป็นเพื่อนสนิทกับต๋อง อดีตสามีของ ปุ๊กกี้ ปริศนา พลายแสง อดีตนักร้องสาวลูกครึ่งชื่อดัง ที่ถูกจับในคดีครอบครองยาเสพติด เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้ทราบข่าวของคุณปุ๊กกี้ก็รู้สึกตกใจ ส่วนตัวในฐานะที่เป็นคนรู้จักกัน โด่งดังมาด้วยกันในอดีต ก็รู้สึกเสียใจกับคุณปุ๊กกี้ และครอบครัว แต่ที่น่าเป็นห่วงไปมากกว่านั้นคือความรู้สึกของคนในครอบครัว โดยเฉพาะลูกของปุ๊กกี้กับคุณต๋อง อดีตสามี เรื่องนี้ค่อนข้างกระทบกับหลายคน รวมไปถึงคุณต๋อง ที่เป็นอดีตสามี แม้ว่าจะเลิกรากันไปหลาบสิบปี จนคุณปุ๊กกี้มีสามีใหม่ 2 คน และมีการเลิกรากัน และทุกครั้งที่มีข่าวในลักษณะนี้ ก็จะมีผลกระทบไปถึงคุณต๋องด้วย ซึ่งหลังจากเกิดเรื่องก็มีโอกาสได้พูดคุยกับคุณต๋องเหมือนกัน เจ้าตัวบอกว่าตอนนี้เป็นห่วงความรู้สึกของลูก แต่ก็เข้าใจว่าตนและอดีตภรรยาเป็นบุคคลที่เคยมีชื่อเสียง เวลาเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ก็ย่อมตกเป็นที่จับจ้องของสังคมเป็นธรรมดา แต่ก็อยากให้เสพข่าวกันอย่างมีสติด้วย และคนเราเดินทางก็มีชีวิตที่ผิดพลาดได้ นอกจากนี้ ตนในฐานะที่ เป็นอาจารย์สอนนักศึกษา อยากให้สื่อตรวจสอบข่าวที่ถูกนำเสนอออกไปที่ก่อนหน้านี้ มีตัวเลขระบุว่า มีการยึดของกลางเคตามีนจากกว่า 52 กิโลกรัม ซึ่งความเป็นจริงแล้วคือ 5.2 […]

ลูกทรพี! เมาทะเลาะพ่อคว้ามีดปาดคอ แทงแม่ซ้ำดับคู่ พี่ชายแค้นถูกขู่ฆ่า แฉนิสัยอันธพาลต้องประหาร

จากกรณีวันที่ 17 มิ.ย. 62 เวลาประมาณ 21.30 น. เกิดเหตุสลดลูกฆ่าพ่อแม่ของตัวเอง ที่บ้านเขว้า หมู่ที่ 10 ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา นายวีนัส พิมพ์ใส หรือ รุต อายุ 45 ปี ใช้มีดปาดคอ นายทองอิน พิมพ์ใส อายุ 73 ปี ผู้เป็นพ่อ และแทงนางทาสี พิมพ์ใส อายุ 72 ปี ผู้เป็นแม่ เสียชีวิตทั้งคู่ ก่อนที่จะหลบหนีไป วันที่ 18 มิ.ย. 62 ตรวจสอบประวัติเบื้องต้นทราบว่านายวีนัสมีพฤติกรรมชอบดื่มสุรา และเสพยาบ้า อีกทั้งทะเลาะกับพ่อแม่เป็นประจำ ก่อนที่จะมาก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยาง ได้จัดชุดสืบสวนออกไล่ล่าตั้งแต่เมื่อคืนจนกระทั่งช่วงเช้าที่ผ่านมา สามารถจับตัวนายวีนัสได้ที่บริเวณทุ่งนาท้ายหมู่บ้านนั้น ขณะนั่งหลบซ่อนตัวอยู่ พร้อมอาวุธมีดที่ใช้ในการก่อเหตุ ในสภาพอิดโรย ล่าสุด พ.ต.อ.สมบูรณ์ สุขศรีดาวเดือน ผู้กำกับการ […]

เปิดใจสาวท้อง ถูกรถแดงเชียงใหม่ขับจี้ ตะโกนด่านึกว่า “แกร็บ” แย่งผู้โดยสาร ที่แท้มารับแม่ (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นใน จ.เชียงใหม่ โดยระบุว่าถูกคนขับรถสี่ล้อแดงบีบแตรใส่ แล้วขับตามมาด่าทอ เนื่องจากเหตุว่าหญิงเจ้าของโพสต์จอดรับคนขึ้นไปบนรถ จนเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์ และถูกวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก (อ่าน : เตือนภัย!! คิวรถแดงเชียงใหม่หัวร้อน ล้อมรถ “สาวท้อง” คิดว่าแกร็บคาร์) วันที่ 17 พ.ค. 62 นางสาวออย (นามสมมติ) อายุ 28 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้า ผู้โพสต์ นำหลักฐานคลิปวิดีโอจากกล้องติดหน้ารถยนต์ จากเหตุการณ์ดังกล่าวให้ทีมข่าว ระบุว่าเกิดขึ้นช่วงค่ำวานนี้ (17 มิ.ย. 62) พร้อมเปิดเผยว่า ระหว่างที่ตัวเองขับรถไปจอดรับแม่ซึ่งเดินทางมาจากต่างจังหวัด ที่บริเวณด้านหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารเชียงใหม่แห่งที่ 3 ระหว่างที่แม่กำลังเดินข้ามถนนเพื่อมาขึ้นรถ มีรถสี่ล้อแดงรับจ้างขับมาจ่อด้านท้าย และบีบแตรเสียงดัง พร้อมเปิดไฟสูงใส่ โดยตอนแรกตัวเองเข้าใจว่าไปจอดรถขวางตรงจุดที่รถแดงจะมาจอด จึงรีบขับรถออกไปจากจุดดังกล่าว แต่ปรากฏว่ารถสี่ล้อแดงคันดังกล่าว ขับตามมาจี้ และบีบแตรใส่ พร้อมเปิดไฟสูงใส่อีก จนกระทั่งตัวเองต้องจอดรถ หลังจากนั้นรถสี่ล้อแดงได้ขับมาเทียบด้านข้างคนขับ และคนขับตะโกนต่อว่าจนตัวเองต้องลดกระจกรถลงไปพูดคุยด้วย ซึ่งเมื่อคนขับรถสี่ล้อแดงเห็นว่าเป็นผู้หญิง ได้พูดจาต่อว่าต่ออีกเล็กน้อย และขับรถออกไป จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าตกใจกลัวอย่างมาก เพราะว่าตัวเองกำลังตั้งท้องได้ 4 […]

เมียท้องรับผัวใช้ค้อนตีวินอริ แฉหัวโจกอีกฝ่ายซ่าหาเรื่องฮุบถิ่น – แม่ “ประมุข” ช็อกลูกปางตายถูกจับ (คลิป)

กรณีวินจักรยานยนต์ 2 กลุ่ม ก่อเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณย่านอุดมสุข กรุงเทพฯ เป็นเหตุให้มีกระสุนยิงเข้าที่บริเวณเหนือคิ้วขวาของนายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น (อ่าน : แม่หนุ่มเคอรี่รับลูกใส่ชุดแดงก่อนตาย แต่ไม่รู้ใช้ค้อนตีหัววิน ยันเปลี่ยนชุดไม่ใช่หนีผิด) วันที่ 17 มิ.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจจากกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 จำนวน 10 นาย ตั้งจุดอำนวยการดูแลความสงบ ระหว่างวินหน้าธนาคาร กับวินหน้าปากซอยอุดมสุข 1 น.ส.เฉลิมขวัญ ง่วนกี่ อายุ 18 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตอนนี้สภาพจิตใจตนยังรู้สึกแย่ เพราะต้องสูญเสียคนรักที่เป็นเสาหลัก ทั้งที่ตัวเองตั้งครรภ์ 4 เดือน ยอมรับว่าชายเสื้อแดงที่ถือค้อนทุบศีรษะในคลิปที่มีการแชร์กันคือแฟนตน แต่เหตุการณ์ดังกล่าว ตนไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น รู้แค่ตอนที่แฟนตนถูกยิง เพราะตนหลับอยู่ในบ้าน ซึ่งก่อนเกิดเหตุแม่สามีเรียกให้ตนไปเก็บรถจักรยานยนต์ แต่สามีวิ่งตัดหน้าไปเก็บพร้อมชะโงกหน้าออกไปดู จึงถูกยิงสวน ส่วนการที่อีกฝ่ายออกไปมีเรื่องหรือไม่ ตนไม่ทราบ ส่วนกรณีที่ตอนแรกมีคนสงสารฝ่ายตน เพราะคิดว่าสามีถูกลูกหลง […]

พี่เลขาสาว โต้ลูกติดหนี้หนุ่มบุกยิงแสกหน้าคาโรงงาน แฉไม่เล่นด้วยตามราวี ขู่ฆ่า (คลิป)

กรณีเมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 62 มีหญิงถูกยิงเสียชีวิตภายในอาคารโรงงานฝ่ายผลิตของบริษัทแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.สุพรรษา ภู่เพชร อายุ 30 ปี เลขาผู้จัดการของบริษัทดังกล่าว นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นของโรงงาน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณกลางหน้าผาก ส่วนนายเจษฎา หอยสังข์ ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปแต่เจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ทัน วันที่ 17 มิ.ย. 62 ที่จุดเกิดเหตุภายในอาคารโรงงานฝ่ายผลิต ของบริษัทแห่งหนึ่ง พื้นที่ ซ.บางปลา 16 ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พบว่าวันนี้โรงงานยังคงเปิดทำการตามปกติ จุดที่น.ส.สุพรรษา นอนเสียชีวิตนั้นอยู่บริเวณอ่างล้างจานภายในห้องครัวชั้นแรกของอาคารโรงงาน โดยนายณัฐพัฒน์ ตะวังทัน อายุ 34 ปี คนเห็นเหตุการณ์ และเป็นพนักงานของโรงงานที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตนเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิตและคนก่อเหตุ เนื่องจากทั้งคู่ทำงานอยู่ที่โรงงานเดียวกัน แต่นายเจษฎาขาดงานไปประมาณ 1 สัปดาห์จึงสิ้นสุดสถานภาพพนักงาน จนกระทั่งเมื่อวานนี้เวลาประมาณ 16.20 น. คนก่อเหตุเข้ามาที่โรงงานด้วยอาการเมาเล็กน้อย โดยมานั่งเล่นพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานภายในห้องสำนักงาน ซึ่งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในห้องนั้นด้วย […]

“หัวเว่ย” การันตี ระบบไร้ปัญหาโหลดแอปฯ ย้ำมีรวนพร้อมคืนเงินเต็มจำนวน (คลิป)

ผู้จัดจําหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ยี่ห้อดัง Huawei 5 ราย ในประเทศไทย ได้แก่ ซินเน็ค เจมาร์ท ทีจีโฟน ซีเอสซี และบานาน่าไอที ประกาศคืนเงินเต็มจํานวนให้แก่ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย หากพบปัญหาในการใช้งาน หรืออัปเดตแอปพลิเคชันยอดนิยม เช่น กูเกิล เพลย์ (Google Play), จีเมล (Gmail), กูเกิล แมปส์ (Google Maps), กูเกิล แกลเลอรี่ (Google Gallery), กูเกิล โครม (Google Chrome), ยูทูป (YouTube), เฟซบุ๊ก (Facebook), อินสตาแกรม (Instagram), และวอตส์ แอป (Whatsapp) โดยการรับประกันจะครอบคลุมผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน – 1 กันยายน 2562 เป็นระยะเวลา 2 ปี เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจของลูกค้าในการเลือกใช้สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตของหัวเว่ยต่อไป […]

keyboard_arrow_up