ญาติปฏิเสธภาพวงจรปิดเป็นผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าพี่ผู้พิพากษา เชื่อ “ถ้าเจ้านายสั่ง เลี่ยงไม่ได้” (คลิป)

  จากคดีที่ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ ผู้ต้องหาคดีอุ้มนายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ อายุ 67 ปี พี่ชายของผู้พิพากษาที่เป็นเจ้าของสำนวนคดีโอนหุ้น นายชูวงษ์ แซ่ตั๊ง โดยมี พ.ต.ท.บรรยิน เป็นจำเลยในความผิดฐานปลอมและใช้เอกสารปลอมโอนหุ้น เจ้าหน้าที่ค้นหาหลักฐานกล้องวงจรปิด นำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 6 รายนั้น วันที่ 28 ก.พ. 63 เจ้าหน้าที่งมหาชิ้นส่วนกระดูกบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับสะพานตะเคียนเลื่อน อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ซึ่งเป็นสถานที่ผู้ต้องหาทีมอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษารับสารภาพว่านำโครงกระดูกของเหยื่อใส่ถุง 3 ถุงนำมาใส่ถุงโยนทิ้งลงแม่น้ำ ก่อนส่งตรวจที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ล่าสุด มีรายงานว่าผลการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเออย่างไม่เป็นทางการ จากกระดูกชิ้นที่งมเจอในแม่น้ำ พบว่าตรงกับนายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ อายุ 67 ปี พี่ชายของ น.ส.พนิดา ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาอาวุโสในศาลอาญากรุงเทพใต้ โดยใช้การเทียบเคียงจากดีเอ็นเอของญาติใกล้ชิด นักประดาน้ำจากกองบังคับการตำรวจน้ำ และมูลนิธิกู้ภัยยังค้นหาอย่างต่อเนื่อง วันนี้มีการค้นหาบริเวณใกล้เนินทราย ห่างจากจุดทิ้งประมาณ 1.5 กิโลเมตร พบถุงสีแดงของห้างสรรพสินค้าติดกับอวนใต้น้ำ จึงนำขึ้นมาตรวจสอบ พบเป็นถุงเปล่าสภาพดี พ.ต.อ.ราม รสหอม ผู้กำกับการกองกำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจน้ำ […]

ผัวช็อก ผู้ใหญ่บ้านยิงเมียผู้ช่วยดับ ปัดปมชู้สาว เพื่อนวงเหล้าแฉก่อนฆ่า เมาขวานไล่ฟัน (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าแซะ จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุพบศพชายและหญิงถูกยิงเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ต.ทรัพย์อนันต์ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านพัก พบศพ น.ส.วัทนา สืบพันธ์ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าศีรษะ ใกล้กันพบศพนายชัยวุฒิ สัตยาธร ผู้ใหญ่บ้าน มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าขมับ 1 นัด มีอาวุธปืนตกอยู่ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 27 ก.พ. 63 วันที่ 28 ก.พ. 63 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางมาที่บ้านจุดเกิดเหตุ บ้านของนางสมศรี ดำภูผา อายุ 54 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 ต.ทรัพย์อนันต์ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร นางสมศรี ดำภูผา ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 และเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 17.00 […]

โต้พัลวัน! ชายเตะเสยหน้าผู้หญิงสลบหน้าผับ ปัดเปิดศึกฉุนด่าแม่ ฝ่ายหญิงแฉเหยียบเท้าแล้วตบ (คลิป)

จากกรณี เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดียวจัดให้ vplus+” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์หน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในอ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ขณะกลุ่มลูกค้าผู้ชายกำลังรุมทำร้ายผู้หญิง โดยมีการการตบหญิงสาวรายหนึ่งจนสลบ  พร้อมบรรยายข้อความว่า “กลุ่มผู้หญิงภายในคลิปไปเที่ยวสถานบันเทิงดังกล่าวและไม่รู้จักผู้ก่อเหตุมาก่อน ซึ่งทางฝั่งผู้ก่อเหตุมีจำนวน 14 คน แค่ผู้หญิงถามว่าพวกพี่มาเหยียบเท้าหนูทำไม แต่กลุ่มวัยรุ่นชายกลับเดินมาตบผู้หญิงจนสลบ และมีกลุ่มเพื่อน ๆ ผู้หญิงเข้าไปช่วย ก็โดนตบด้วย และมีคนท้องที่มากับผุ้หญิงเข้าไปห้ามก็โดนตบ ดีเจร้านที่ไปห้ามก็โดนตบ หลังจากนั้นผู้บาดเจ็บจึงไปแจ้งความกับตำรวจแต่ไม่มีความคืบหน้าคดี” วันที่ 28 ก.พ.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี สอบถาม น.ส.โบว์ อายุ 25 ปี ถูกต่อยเตะหน้า-สลบ และน.ส.แป้ง อายุ 27 ปี ถูกตบ เปิดเผยว่า เหตุเกิดวันที่ 22 ก.พ.63 ตนเองและเพื่อนรวมกัน 7 คน ได้ชวนกันไปเที่ยวสถานบันเถิงจุดเกิดเหตุ กระทั่งร้านปิดช่วงเวลา 01.00 น. คนในร้านก็เดินเข้าออกกันพลุกพล่าน จังหวะนั้นนายเล็ก เพลินวาน ที่มีอาการเมาสุรา เดินมาชี้หน้าด่าคนที่อยู่ภายในร้าน ก่อนจะเดินมาเหยียบเท้าของ น.ส.โบ จึงถามนายเล็กว่า “พี่มาเหยียบเท้าหนูทำไม” นายเล็กตอบกลับว่า “มึงทำไม […]

วงจรปิดเผยโฉมแก๊งมังกรฆ่ายัดกระเป๋าโผล่แม่สอด เจอเพิ่ม 2 ใบทิ้งป่า เร่งหาอีก 1 ยัดศพสาวจีน (คลิป)

จากกรณีพบศพ นายหว่าง จุ้น (Mr.Wang Jun) อายุ 30 ปี สัญชาติจีน ถูกฆ่ามัดเท้ามัดมือ ยัดกระเป๋าเดินทางทิ้งแม่น้ำปิง จ.กำแพงเพชร หลังเดินทางเข้าประเทศไทยเป็นหมู่คณะ เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2563 ที่ผ่านมา ด้วยวีซ่านักท่องเที่ยว 15 วัน แล้วเข้าพักในรีสอร์ทย่านเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ล่าสุด วันที่ 28 ก.พ.63 ที่สถานีตำรวจภูธรจังหวัดกำเเพงเพชร มีการประชุมตำรวจชุดสืบสวนทุกทีม ทั้งในพื้นที่ จ.กำเเพงเพชร พัทยา จ.ชลบุรี จ.ตาก เเละส่วนกลาง เพื่อนำข้อมูลหลักฐานทั้งหมดที่ได้มารวมกัน เพื่อเป็นหลักฐานประกอบการขออนุมัติศาลจังหวัดกำเเพงเพชร ออกหมายจับคนร้ายอย่างน้อย 2 คน ที่ร่วมก่อเหตุฆาตกรรมนายหว่าง จุ้น ซึ่งล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาว่า ศาลจังหวัดกำเเพงเพชร ได้อนุมัติออกหมายจับ 2 ผู้ต้องหาชาวจีนเเล้ว นั้น พล.ต.ต.ระวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำเเพงเพชร บอกว่าขณะนี้ ยังไม่มีการออกหมายจับเเต่อย่างใด เนื่องจากยังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ซึ่งจากการสืบสวน […]

ชาวบ้านแฉลูกหั่นศพแม่ วันยัดร่างลงถังทำสุดเงียบ ชี้เอาหัวฝังดินเหตุอุ้มฝังไม่ไหว (คลิป)

จากกรณี วันที่ 28 ก.พ.63 ตำรวจ สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหัวเวียง หมู่ 1 ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า ว่ามีผู้ก่อเหตุฆ่าแม่ตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 476/1 หมู่บ้านหัวเวียง ที่เกิดเหตุพบนายภาคิน มหาทรัพย์ อายุ 35 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหัวเวียงด้วย รอให้การต่อตำรวจและรับสารภาพด้วยดีว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่านางอรุณี ชลทรัพย์ อายุ 53 ปีเจ้าของบ้านที่เป็นมารดาของตัวเอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนายภาคินเอาไว้ท่ามกลางความตกตะลึงของญาติมิตรและชาวบ้านที่ทราบเรื่อง นายภาคินได้พาเจ้าหน้าที่ไปดูศพของนางอรุณีซึ่งถูกชำแหละหั่นเป็นชิ้น ๆ เก็บเอาไว้ในถังแช่น้ำแข็งสีน้ำเงิน กับกล้องพลาสติก บริเวณห้องเก็บของหลังบ้าน ซึ่งพบชิ้นส่วนศพมนุษย์ที่ถูกหั่นเป็นท่อน ๆ แล้วเก็บเรียงเอาไว้ในถังแล้วใช้น้ำแข็งกลบไว้ แต่ไม่มีส่วนที่เป็นศีรษะ นายภาคินสารภาพว่า ได้นำส่วนศีรษะไปฝังดินไว้ริมถนนสาย อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย-อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่จึงได้พาตัวไปขุดส่วนศีรษะของผู้ตายมาแล้วนำส่วนต่าง ๆ มาประกอบเป็นหลักฐาน จากนั้นได้ทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางประชาชนและญาติมิตรที่ไปดู ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องให้สวมชุดที่ปลอดภัยรวมทั้งปิดกั้นบริเวณบ้านอย่างมิดชิดเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้ต้องหา เพราะเป็นคดีสะเทือนขวัญในพื้นที่เป็นอย่างมาก จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายภาคินได้เลิกรากับภรรยามานานประมาณ 1 ปีแล้ว และอาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวกับลูกสาวแท้ของตัวเอง วัย 15 ปี […]

ผัวเมียขี่ย้อนศร ฉะ ตร.ทำแรงกระชากล้มจับกดพื้น รับหนีกลัวโดนปรับ เครียดคลิปว่อนทำตกงาน (คลิป)

กรณีเพจเฟซบุ๊ก Momklang Phutthiphong โพสต์คลิปวิดีโอ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรออกตรวจในเขตพื้นที่ได้พบผู้กระทำผิดขับรถจักรยานยนต์ในลักษณะย้อนศรทางเดินรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเรียกให้หยุดรถ แต่ผู้กระทำผิดไม่ยอมหยุด และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ก่อนตำรวจขี่ตามไปคุมตัวและกดประชาชนนอนลงติดพื้นนั้น วันที่ 28 ก.พ. 63 ทีมข่าวได้เดินทางมาที่ศาลจังหวัดสมุทรสาคร ต.มหาชัย อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร นางสาวขวัญข้าว (นามสมมติ) อายุ 20 ปี แฟนของหนุ่มขี่รถย้อนศร เปิดใจว่า แฟนของตนทำงานเป็นลูกจ้างที่ร้านรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เมื่อวานนี้ เวลา 11.00 น. ตนกับแฟนกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้ออะไหล่แอร์ เพื่อนำไปซ่อมตู้เย็น แฟนของตนขี่จักรยานยนต์ย้อนศร และขี่มาจากร้านรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ย่านท่าฉลอม ขณะที่กำลังขี่รถย้อนศรขึ้นสะพานกลับรถ ได้ประมาณครึ่งสะพาน พบเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรซึ่งขับมาทางตรง เมื่อแฟนเห็นก็รู้สึกตกใจ และวกรถกลับกะทันหัน เกือบจะถูกรถชน จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมา และตะโกนบอกให้แฟนของตนหยุดรถ ซึ่งตนก็พยายามบอกแฟนให้หยุดด้วยเช่นกัน แต่แฟนของตนบอกว่า ถ้าหยุดรถก็คงจะโดนหลายข้อหา และไม่มีเงินเสียค่าปรับ จึงพยายามขับหนี เจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามกระชากแฮนด์รถให้แฟนจอดรถ จนรถเกือบจะเสียหลักตกลงคูน้ำ แต่แฟนของตนก็พยายามขี่รถหนีตลอด จนมาถึงหมู่บ้านเคหะท่าจีน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามากระชากรถ จนรถเกือบจะล้มมาทับ แต่โชคดีที่ตนเอาขายันรถไว้ […]

กระสุนปริศนาเจาะท้ายทอยเฒ่า 72 เมียยันไร้อริ เผยลางเพิ่งเตือน ระวังคนบ้ามาฟัน (คลิป)

จากกรณี เกิดเหตุพ่อเฒ่านอนจมกองเลือดตายปริศนาหน้าบ้าน พบมีบาดแผลบริเวณเบ้าตาซ้าย ท้ายทอยมีรูทะลุคล้ายกระสุนปืน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ยกพื้นสูง อยู่ห่างจากถนนสายช่องเพรียก-ควนจำปา ประมาณ 200 เมตร พบศพนายจรัญ ชุมชะนะ อายุ 72 ปี อยู่ในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน นอนหงายจมกองเลือดอยู่บริเวณหน้าบ้าน ชันสูตรพลิกศพพบกระจกแว่นสายตากรอบสีดำด้านซ้ายแตกละเอียด จนมองเห็นเบ้าตาแตกกระจายเป็นรู ส่วนบริเวณท้ายทอยหลังมีรูขนาดเล็กคล้ายถูกจ่อยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด กระสุนพุ่งทะลุออกบริเวณเบ้าตา ด้าน ลูกชายบุญธรรมของผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปรับลูกชายกลับจากโรงเรียน และได้ผ่านหน้าบ้านพ่อ ก็ยังเห็นนั่งเปิดเพลงฟังอยู่หน้าบ้าน ผ่านไปได้เกือบชั่วโมง เพื่อนบ้านวิ่งมาบอกว่า พ่อไม่รู้เป็นอะไรนอนฟุบอยู่ จึงได้วิ่งมาดูก็พบเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาพ่อไม่เคยมีเรื่องกับใคร อยู่แต่ที่บ้าน ใช้เวลาส่วนใหญ่คือกินข้าว นอน และนั่งฟังเพลง ไม่ติดใจว่าใครเป็นคนทำ เมื่อเสียชีวิตก็ต้องทำใจ ขณะที่ นางเลื่อม ชุมชะนะ อายุ 83 ปี ภรรยาของนายจรัญ ผู้เสียชีวิต บอกว่า บ้านที่เกิดเหตุหลังดังกล่าวนี้ ตนเองอาศัยอยู่กับสามี เพียง 2 คนมาหลายสิบปี ส่วนลูกชายพักอยู่บ้านหลังด้านในสวน วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 15.00 น. […]

นายจ้างโต้ทารุณจับสาวลาวขังตีใช้แรงงาน คาดแจ้ง ตร. คงอยากกลับบ้าน เพื่อนบ้านยันไม่โหด (คลิป)

วันที่ 28 ก.พ.63 ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ (บก.ปคม.) นำกำลังเข้าจับกุม นายสุชิน วิภูสิทธิกุล อายุ 60 ปี และ นางจิรวดี วิภูสิทธิกุล อายุ 50 ปี สองสามีภรรยา ในข้อหา ค้ามนุษย์ โดยแสวงหาประโยชน์จากการบังคับใช้แรงงาน โดยใช้กำลังประทุษร้ายหน่วงเหนี่ยวกักขัง ,รับคนต่างด้าวไม่มีใบอนุญาตทำงานฯ และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำประการใดให้ผู้อื่นปราศจากสิทธิเสรีภาพฯ สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีเด็กสาวชาวลาวถูกนายจ้างกักขังบังคับใช้แรงงานอยู่ภายในร้านขายอะไหล่รถยนต์ ย่านอ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน โดยเด็กถูกกักตัวมานานกว่า 9 ปี จึงวางแผนร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำหมายค้นศาลจังหวัดสมุทรสาคร เข้าตรวจค้น พบตัวผู้ต้องหาและตัวเด็กสาวชาวลาวคือ น.ส.พร อายุ 21 ปี ภายในร้านดังกล่าว โดยมาอยู่กับนายจ้างผ่านนายหน้าชาวลาว ตั้งแต่ปี 2554 ตอนนั้นอายุแค่ 13 ปี ช่วงแรกๆ ก็จะได้ค่าจ้างเดือนละ 1,500 บาท ต่อมาก็ไม่เคยได้เงินเดือนจากนายจ้าง ซ้ำยังถูกบังคับให้อยู่แต่ภายในห้องเก็บของ โดยมีอาหารเสื้อผ้าที่นายจ้างจัดไว้ให้ แต่ไม่เคยได้ออกไปไหนมาไหนเลย เพราะนายจ้างสั่งห้ามคุยและห้ามติดต่อกับใคร หลังจากทำงานอยู่ได้ไม่นาน […]

พิสูจน์บ้านยายหลังค่อม ถูกรถเมล์ ปอ.40 ขับหนี ชาวบ้านยันคนดี งงโซเชียลแฉแกล้งล้มตบทรัพย์ (คลิป)

จากกรณีชาวเน็ตแห่แชร์ภาพคุณยาย พยายามเดินขึ้นรถเมล์ให้ทัน แต่ด้วยร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ทำให้เดินได้ช้า แต่รถเมล์กลับไม่ยอมรอแม้ว่าจะมีคนพยายามช่วยโบกให้รถเมล์หยุดรอแล้วก็ตาม โดยพบว่า มีคอมเมนต์ในโลกออนไลน์ระบุว่า สาเหตุที่รถไม่รับเพราะยายแกล้งล้ม เพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย วันที่ 28 ก.พ.63 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี สอบถาม นายนาวิน เสนาะดนตรี ผู้จัดการบ.สมาร์ทบัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทของรถประจำทางสาย 40 เปิดเผยว่า หลังจากที่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น และมีโพสต์บนสังคมออนไลน์พูดถึงจำนวนมาก จึงได้ทำการเรียกสอบพนักงานคนขับคนคันดังกล่าว และพนักงานคนขับรถนั้นยอมรับผิดและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยอธิบายว่า ขณะที่รถขับมาจอดรับผู้โดยสารที่ป้ายรถ ไม่ทันได้สังเกตเห็นคุณยาย แต่เมื่อรถเคลื่อนออกจากป้ายมองผ่านกระจกหลัง จึงรู้ว่ายังรับผู้โดยสารไม่ครบ แต่ก็ไม่สามารถจอดรถได้ จึงไม่ได้จอดรับคุณยาย เบื้องต้น ทางกรมขนส่งทางบก ได้เรียกคนขับรถไปสอบและมีบทลงโทษคือการปรับเงิน และให้คนขับเข้ารับการอบรมกับทางกรมขนส่งทางบก อีกทั้งทางบริษัทก็ได้ลงโทษคนขับพร้อมทั้งปรับเงินและสั่งพักงาน โดยในระหว่างที่ทำการพักงาน จะให้พนักงานคนดังกล่าวเข้าอบรมการปฏิบัติตัวต่อผู้โดยสารในทุกแบบ เพื่อปรับทัศนคติของพนักงาน เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการแบบนี้ขึ้นอีก ทั้งนี้ทางบริษัทยังขอโทษและแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้าน นายมงคล สอแจ่มจิตต์ หรือ ท็อป อายุ 26 ปี เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า ตนได้เจอคุณยายที่ห้างสยามพารากอน ในช่วงเวลาประมาณ 18.30 น. ซึ่งพนักงานต้อนรับกำลังเดินไปส่งคุณยายที่ป้ายรถเมล์หน้าวัดปทุมวนารามราชวรวิหาร […]

ล่าหนุ่มปืนดุ ง้อแฟนสาวบุกยิงคาร้านอาหาร เผยวินาทีลั่นไก ลูกค้าช็อกหนีกระเจิง (คลิป)

จากเหตุ นายเอกพล ชักปืนจ่อยิง น.ส.อัญธิดา อายุ 27 ปี แฟนสาว คาร้านอาหารกลางเมืองพัทลุง โดยกล้องวงจรปิดจับภาพหญิงสาว 3 คน และสาวทอม 1 คน นั่งดื่มกินกันอยู่ภายในร้าน กล้องได้จับภาพนายเอกพล ชายสวมเสื้อสีแดง เดินเข้าไปพูดคุยกับ น.ส.อัญธิดา สวมเสื้อสีดำในโต๊ะ และตบหน้าอย่างแรง 1 ครั้ง จนเพื่อนที่นั่งอยู่ร่วมโต๊ะต้องลุกขึ้นห้ามปราม และพาตัวนายเอกพลออกไปนั่งอีกฝั่ง หลังจากนั้นนายเอกพล เดินอ้อมไปข้างร้าน ก่อนใช้ปืนขนาด .38 โผล่มาจากร่องไม้ข้างฝาร้าน จ่อยิง น.ส.อัญธิดา 1 นัด กระสุนถูกบริเวณใบหูซ้าย จนคนในร้านพากันแตกตื่น ก่อนที่นายเอกพลจะหลบหนีไป เบื้องต้นทราบว่าเหตุหึงหวง เคยอยู่กินเป็นสามีภรรยา และทะเลาะกันบ่อยครั้ง จนฝ่ายหญิงพยายามจะตีตัวออกห่าง ทำให้ฝ่ายชายไม่พอใจ จึงตามมาก่อเหตุ วันที่ 28 ก.พ. 63 ทีมข่าวพยายามติดต่อทางฝั่ง น.ส.อัญธิดา ผู้บาดเจ็บ หลังเกิดเหตุกลับไปอยู่บ้านต่างอำเภอ ไม่ขอให้ข้อมูล ส่วนความคืบหน้าคดี ตำรวจ […]

เปิดวงจรปิด โจรแสบย่องถอดอุปกรณ์ห้องน้ำปั๊ม แฉทำ 2 ครั้ง สูญกว่า 5 พัน (คลิป)

วันที่ 28 ก.พ. 63 ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ถนนเพชรเกษม ต.กระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่ บันทึกภาพของคนร้าย เป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี ขับรถจักรยานยนต์มาจอดรถที่หน้าห้องน้ำ แล้วเดินเข้าไปที่ห้องน้ำชาย จากนั้น ก็ออกมาจากห้องน้ำของผู้พิการ โดยมีกระเป๋าสะพายไว้ด้านหน้า ซึ่งภายในคล้ายมีสิ่งของอยู่ หลังจากพนักงานของปั๊มได้เข้าตรวจสอบ พบว่าอุปกรณ์ห้องน้ำ ทั้งก๊อกน้ำ และท่อระบายน้ำทิ้งที่เป็นสแตนเลสอย่างดี หายไปทั้งหมด เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. ที่ผ่านมา นายกิตติธัช ทับไทร ผู้จัดการสถานี เข้าตรวจสอบ พบว่าเหตุดังกล่าวคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดแล้วเดินเข้าทางห้องน้ำชาย จากนั้น ประมาณ 10 นาที ก็เดินออกมาทางห้องน้ำ แล้วขับรถออกไป ซึ่งเป็นเพียงคนเดียวหลังจากแม่บ้านมาไขกุญแจให้ใช้ห้องน้ำผู้พิการได้ในเวลา 07.00 น. เชื่อว่าเป็นคนร้ายที่ขโมยของไป โดยอุปกรณ์ห้องน้ำที่สูญหายมูลค่าประมาณ 3,000 บาท และครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว หลังจากเมื่อเดือนที่ผ่านมาก็มีอุปกรณ์ห้องน้ำหายไปในห้องน้ำชาย รวมสูญหายกว่า 5,000 บาท เชื่อว่าน่าจะเป็นคนเดียวกัน หลังจากนี้จะเข้าแจ้งความกับทางตำรวจ […]

COVID 19 พ่นพิษหนักท่าอากาศยานเชียงใหม่ เที่ยวบิน-นักท่องเที่ยวหายอื้อ

วันที่ 28 ก.พ.63 เรืออากาศโทธนันท์รัฐ ประเสริฐศรี รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ บริษัทท่าอากาศยานไทยจำกัด (มหาชน) หรือทอท. เปิดเผยว่า จากการระบาดของไวรัส COVID 19 ตั้งแต่ในช่วงปลายปี 2562 เป็นต้นมา ส่งผลให้จำนวนเที่ยวบินและผู้โดยสารลดลงจำนวนมาก ซึ่งจำนวนเที่ยวบินตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค.63-25 ก.พ.63 เหลือเพียงวันละ 190 เที่ยวบิน ลดลงร้อยละ 24 และจำนวนผู้โดยสารเฉลี่ยวันละ 22,000คน ลดลงเกือบร้อยละ 40 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2562 และหากแนวโน้มการระบาดของไวรัส COVID 19 ยาวนานไปถึงกลางปี คาดว่าจำนวนผู้โดยสารในช่วง 6 เดือนแรกของปี จะอยู่ที่ประมาณ 3.5 ล้านคน ซึ่งลดลงเมื่อเทียบกับ 6 เดือนแรกของปี 2562 ที่มีจำนวน 5.74 ล้านคน เกือบร้อยละ 40 หากนับเฉพาะช่วง 1-26 ก.พ.63 จำนวนเที่ยวบินลดลงไปประมาณ […]

สาวใหญ่ซื้อแมงดาทะเลมากิน สุดท้ายเสียชีวิตเพราะพิษ ส่วนเพื่อนที่กินด้วยกันโคม่า

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 27 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดหนองคลอง ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว มีการตั้งศพบำเพ็ญกุศล นางกัญญาภรณ์ อายุ 52 ปี ชาวบ้าน ม.11 ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร ส่วนสามีผู้ตายยังอยู่อาการเศร้าโศกเสียใจ นายประจวบ ธรรม อายุ 51 ปี สามีผู้ตาย เล่าว่า ตนกับเพื่อนบ้านทั้งหมด 4 คน ได้ไปชื้อไข่แมงดาทะเล ที่ตลาดสดเทศบาลตำบลวัฒนานคร นำมาปรุงอาหาร จากนั้นผู้ตายและเพื่อนบ้านอีก 2 คน ได้ชิมไข่แมงดากันคนละ 2-3 คำ ต่อจากนั้นไม่นานภรรยาและเพื่อนบ้านอีกคน คือ นางศรีจันทร์ สร้อยแมน เกิดอาการมือชา ลิ้นชา ก่อนที่ตนจะเร่งนำภรรยาและนางศรีจันทร์ ส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร แต่อาการไม่ดีขึ้น จึงได้ส่งตัวทั้ง 2 คนไปที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว ก่อนที่แพทย์เวรส่งเข้าห้อง ICU แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตภรรยาไว้ได้ ส่วนนางศรีจันทร์ […]

ผช.ผญบ. ฆ่าหั่นศพแม่ตัวเองยัดถังแช่น้ำแข็ง หลังรู้ความลับแอบข่มขืนลูกสาว 15

วันที่ 28 ก.พ. 63 ร.ต.อ.ประเสริฐ พาดี รอง สว.(สอบสวน) ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบชิ้นส่วนมุนษย์ ภายในบ้าน ต.เวียง อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชิ้นส่วนมนุษย์อยู่ในถังน้ำแข็งภายในบ้าน  โดยท่อนเนื้อถูกหั่นเป็นหลายท่อนวางเรียงทับซ้อนกัน แต่ไม่พบส่วนที่เป็นศีรษะ จากการสอบสวนทราบว่าชิ้นส่วนมนุษย์ดังกล่าวเป็นของนางอรุณี อายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน ส่วนผู้ที่ลงมือฆ่าหั่นศพคือนายภาคิน  อายุ 34 ปี บุตรชายแท้ ๆ ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านชุมชนหัวเวียงด้วย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวนายภาคินได้แล้ว ซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบว่าก่อเหตุฆ่าหั่นศพแม่ของตัวเอง สอบสวนทราบว่าสาเหตุ นายภาคินก่อเหตุเนื่องจากนางอรุณีทราบว่า นายภาคินข่มขืนลูกสาวของตัวเอง อายุประมาณ 15 ปี โดยผู้ตายบอกว่าจะนำเรื่องดังกล่าวไปแจ้งตำรวจ จึงได้เกิดมีปากเสียงกันขึ้น จากนั้นนายภาคินใช้อาวุธมีดแทงนางอรุณีจนถึงแก่ความตาย ก่อนจะชำแหละแยกชิ้นส่วน โดยนำศีรษะของผู้ตายไปฝังที่ชายป่าบริเวณข้างถนนสายพร้าว-เวียงป่าเป้า ส่วนอวัยวะอื่นได้ชำแหละแยกส่วนเป็นชิ้น ๆ ใส่ในถังแช่น้ำแข็งอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุ ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานหน่วยกู้ภัยเข้าทำการเก็บรวบรวมชิ้นส่วนส่งให้กับทางแพทย์นิติเวช ก่อนจะมีการควบคุมตัวนายภาคินนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในทันที และนำไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตากฎหมายต่อไป  

โหดเกินมนุษย์! ฆ่าหั่นศพแม่ ยัดถังน้ำแข็ง ถูกจับได้แอบขยี้กามลูกสาวตัวเอง

ตร.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย จับหนุ่มสุดโหด ฆ่าแม่แท้ ๆ ของตัวเองก่อนชำแหละศพ ศีรษะแยกไปฝังดิน ชิ้นส่วนอื่นแช่ถังน้ำแข็งไว้ สาเหตุมาจากผู้เป็นแม่จับได้ว่าฆาตกรกระทำชำเราลูกสาวตัวเอง ขู่จะไปแจ้งความ เมื่อวันที่ 28 ก.พ. 63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย รับแจ้งเหตุ ฆ่าผู้อื่น(บุพการี) จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทราบผู้เสียชีวิตคือ ชื่อว่า นางอรุณี (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี ถูกนายภาคิน (สงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นบุตรชาย ใช้อาวุธมีดแทงจนถึงแก่ความตาย แต่ที่สร้างความตื่นตะลึงให้กับเจ้าหน้าที่ก็คือ หลังจากลงมือฆ่าแม่แท้ ๆ แล้ว นายภาคิน ยังได้ชำแหละศพแม่ โดยนำศีรษะไปฝังไว้ที่ชายป่าบริเวณข้างถนนสายพร้าว-เวียงป่าเป้า ส่วนอวัยวะอื่น ๆ ได้ชำแหละแยกเป็นชิ้น ๆ ใส่ไว้ในถังน้ำแข็งในบ้านที่เกิดเหตุ เบื้องต้นทราบว่า สาเหตุเพราะผู้ตายจับได้ว่า นายภาคิน มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับ ด.ญ.เกษรา ซึ่งเป็นบุตรสาวคนโตของนายภาคิน และพักอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน โดยวันเกิดเหตุคือวันที่ 27 […]

เปิดรายชื่อ 5 งูเห่าฝ่ายค้าน ดัน “บิ๊กป้อม” ได้คะแนนไว้วางใจสูงสุด 277 เสียง

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีการลงมติไว้วางใจ นายกฯ และ 5 รัฐมนตรี ซึ่งทุกคนสอบผ่านทั้งหมด แต่เป็นที่น่าสังเกตว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายดอน ปรมัติวินัย รมว.ต่างประเทศ และ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ได้รับคะแนนไว้วางใจ 272 เสียงทุกคน ยกเว้น “บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่ได้คะแนนไว้วางใจ 277 เสียง แสดงให้เห็นว่ามีงูเห่าจาก ส.ส.ฝ่ายค้านมาหนุนเพิ่ม 5 เสียง โดยมีรายงานว่า 3 เสียงมาจาก พรรคเสรีรวมไทย ของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ประกอบด้วย นายวัชรา ณ วังขนาย, น.ส.นภาพร เพ็ชรจินดา และ นายอำไพ กองมณี ส.ส. […]

ทนายรณณรงค์ ร้องเอาผิดคนปกปิดข้อมูลไปประเทศกลุ่มเสี่ยง

ทนายรณรงค์ ร้องเรียน คณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ เอาผิด ปู่ย่า ที่ปกปิดข้อมูลหลังไปประเทศกลุ่มเสี่ยง จนแพร่เชื้อสู่หลาน ระบุอยากให้ออกกฎหมายชัดเจนเพื่อเป็นกรณีตัวอย่าง หลังกรณีคุณปู่ วัย 65 ปี คุณย่า วัย 62 ปี ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 หลังเดินทางกลับมาจากประเทศญี่ปุ่น โดยมีอาการป่วยเป็นไข้ และไอ จึงได้เดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่ได้ปกปิดประวัติการเดินทางไปยังประเทศกลุ่มเสี่ยง ก่อนที่จะเผยแพร่เชื้อสู่หลานชาย วัย 8 ขวบ และทำให้ส่งผลกระทบไปยังผู้อื่นจำนวนมาก ล่าสุด วันนี้ ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่าย รณรงค์ทวงคืนความยุติธรรม เข้าร้องเรียนขอให้นายอนุทิน ชาญวีรกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขและประธานคณะกรรมการโรคติดต่อแห่งชาติ ดำเนินคดีอาญากับ ทั้ง 2 คน เพื่อเป็นตัวอย่าง ให้กับคนอื่นที่คิดว่าจะปกปิดข้อมูล โดยระบุว่า ตนอยากได้ความชัดเจนในการดำเนินคดีกับคนที่ปกปิดข้อมูล ถ้าไม่ดำเนินคดีกับผู้คนเหล่านี้ ตนขอดำเนินคดีกับคณะกรรมการโรคแห่งชาติแทน ในเรื่องของการละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ เราต้องชัดเจนทางกฎหมาย เช่นเดียวกับต่างประเทศ เพื่อป้องกันการระบาดของโรคไปสู่สังคมด้วย ส่วนคุณปู่คุณย่านั้น ควรมีสามัญสำนึกจิตสาธารณะ ต้องคิดคิดถึงคนอื่นด้วย และตนขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้ทำงานอย่างเต็มที่ […]

จบอภิปราย นายกฯ และ 5 รัฐมนตรี รอดมติไม่ไว้วางใจ

สภาผู้แทนราษฎรมีมติไว้วางใจ นายกฯ และ 5 รัฐมนตรี ผ่านฉลุย ปรากฏว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ได้เสียงโหวตมากกว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้เสียงโหวตน้อยที่สุด หลังจากอภิปรายกันมาต่อเนื่อง 4 วันเต็ม เช้านี้นายชวน หลีกภัย ประธานสภาฯ ได้นัดประชุมอีกครั้งเพื่อลงมติว่า จะไว้วางใจ หรือ ไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ และ รมต.อีก 5 คน ผลปรากฏว่า ทุกคนได้เสียงเกินครึ่ง (244 เสียง) 1.พล.อ.ประยุทธ์ ได้รับคะแนนโหวตไว้วางใจ 272 ต่อ 49 เสียง งดออกเสียง 2 เสียง 2.พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้คะแนนไว้วางใจ 277 ต่อ 50 เสียง งดออกเสียง […]

keyboard_arrow_up