ตา “โอ๊ต” ไม่เชื่อหลานฆ่า “กิ๊ฟ” รับกินเหล้าไม่สร้างปัญหา – “แอร์” เผ่นกลับตราด งดจ้อสื่อฯ (คลิป)

กรณีตำรวจ สภ.มะขาม จ.จันทบุรี สามารถจับกุมผู้ต้องหา 4 คน ก่อเหตุอุ้ม น.ส.อุมาพร หรือ กิ๊ฟ หญิงวัย 21 ปี ไปรุมโทรมจนเสียชีวิตที่ล้งเก็บผลไม้แห่งหนึ่ง ใน จ.จันทบุรี โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ขณะกลุ่มผู้ต้องหาอุ้มหญิงสาวในสภาพไร้สติออกจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่งได้ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่เตรียมที่จะออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 2 ราย โดยอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ขณะที่ครอบครัวผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างรอผลชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

รายชื่อผู้ต้องหา 4 คน ก่อเหตุร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา น.ส.อุมาพร หรือ กิ๊ฟ

วันนี้ (8 มิ.ย. 61) ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่บ้านของนายณัฐพงษ์ แสนกล้า หรือ โอ๊ต อายุ 24 ปี หนึ่งในผู้ต้องหา พบว่าเป็นไม้ชั้นเดียว ภายในบ้านยังมีน้องที่ป่วยมีอาการปอดแฟบ ซึ่งต้องต่อสายอากาศช่วยหายใจตลอดเวลา

นายพวง (นามสมมติ) ตาของนายโอ๊ต 1 ใน 4 ผู้ต้องหา

โดย นายพวง (นามสมมติ) ผู้เป็นตา เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้เลี้ยงหลานมาตั้งแต่เกิด นอนด้วยกันทุกวัน จึงผูกพันกันมาก แต่ทั้งนี้ตั้งแต่เกิดเรื่อง ก็ยังไม่ได้เจอหน้าหลาน ตนยังไม่เคยได้ไปเยี่ยม เพราะยังทำใจไม่ได้ วันนี้ยายก็เดินทางไปเยี่ยม ตนก็เลือกที่จะไม่ไป ส่วนตัวคงต้องปล่อยเวลาให้ผ่านไปสักพักหนึ่งถึงจะไปเยี่ยม

นายพวงเล่าว่า ปกติหลานไม่เคยสร้างปัญหาให้ใคร ในวันที่เกิดเหตุ ตนไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำมา รู้อีกทีก็ตอนที่เป็นข่าว ตอนนั้นหลานก็ถูกคุมตัวไปแล้ว จึงยังไม่ได้คุยกับหลานเลย ส่วนเรื่องการสู้คดีก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะไม่มีเงิน ทุกวันนี้ก็หาเช้ากินค่ำ พอได้ใช้จ่ายรายวันเท่านั้น ส่วนตัวไม่เชื่อว่าหลานจะลงมือฆ่าผู้ตาย เพราะปกติโอ๊ตเป็นคนนิ่งๆ ไม่ได้วุ่นวายอะไร ทุกครั้งที่ไปกินเหล้าสังสรรค์ จะเมาแค่ไหนเพื่อนๆ ก็จะเอากลับมาส่งที่บ้าน

น.ส.แอร์ เพื่อนรุ่นพี่ของผู้ตาย

ด้าน น.ส.แอร์ เพื่อนรุ่นพี่ของผู้ตาย ซึ่งไปเที่ยวสถานบันเทิงด้วยกันก่อนเกิดเหตุ ขณะนี้กลับไปบ้านพักที่ จ.ตราดแล้ว โดยให้ข้อมูลผ่านทางโทรศัพท์ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเรียกสอบปากคำใหม่ หลังจากที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้ลงพื้นที่มาดูคดีนี้ โดยตนและพี่สาวที่ไปเที่ยวด้วยกันในวันเกิดเหตุ ก็ได้เข้าไปให้การกับเจ้าหน้าที่ใหม่ทั้งหมดแล้ว และให้การเช่นเดิม

keyboard_arrow_up