เปิดใจ แท็กซี่โดนทอม – ดี้ เบี้ยวค่ารถ 400 แถมตดใส่ เผยไม่ติดใจ แต่เข็ดอีกนาน (คลิป)

จากกรณีโลกออนไลน์กล่าวถึงกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ไพโรจน์ ชาวตะภู” ได้โพสต์คลิประบายความรู้สึกน้อยใจ หลังจากถูกลูกค้าโกงค่าโดยสาร จนทั้งวันนั้นได้เงินเป็นเพียงค่าผ่อนรถเท่านั้น

ภาพจากคลิปคนขับแท็กซี่ระบายความรู้สึก

ล่าสุด วันนี้ (8 มิ.ย. 61) นายไพโรจน์ ชาวตะกู หรือ โก้ อายุ 50 ปี คนขับแท็กซี่ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. เวลาประมาณ 14.00 น. ขณะนั้นผู้โดยสารที่เป็นทอมเรียกใช้บริการจากซอยเจริญกรุง 99 ให้ไปรับแฟนที่ซอยสุขุมวิท 31 เมื่อไปรับแฟนเสร็จ ผู้โดยสารก็ให้ขับรถไปที่เจริญราษฎร์ ซอย 7 เพื่อจะไปที่บ้านของพี่สาว แต่ผู้โดยสารบอกว่าเงินไม่พอ เพราะได้มาเพียง 200 บาท จึงให้กลับไปที่ซอยเจริญกรุง 99 อีกครั้ง ระหว่างทางที่ขับตนได้กลิ่นเหม็นขึ้นมา ผู้โดยสารทั้ง 2 พูดแซวกันว่า กลิ่นจากท่อระบายน้ำทำไมเหม็นจัง แต่ตอนนั้นตนมั่นใจว่า “กลิ่นตด” จึงปรับระดับแอร์เพื่อระบายอากาศ พร้อมกับกลั้นหายใจควบคู่ไปด้วย

นายไพโรจน์ ชาวตะกู หรือ โก้ คนขับแท็กซี่

เมื่อมาถึงปากซอยเจริญกรุง 99 ขณะนั้นมิเตอร์โดยสารอยู่ที่ 400 บาท ทอมได้ให้จอดรถและบอกให้แฟนลงไปจากรถ เพื่อไปเอาเงินมาจ่าย จากนั้นบอกให้ตนขับรถไปรอที่หน้า สน.วัดพระยาไกร ก่อนที่ทอมบอกว่าขอตัวเข้าห้องน้ำในโรงพัก ตนจอดรออยู่ครึ่งชั่วโมงก็ไม่มีใครออกมา จึงตัดสินใจขับรถไปรับผู้โดยสารต่อ

อย่างไรก็ตาม นายไพโรจน์ บอกว่า วันดังกล่าวตนได้เพียงค่าผ่อนรถอย่างเดียว พร้อมยอมรับว่า ไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะเกิดขึ้นกับตน เพราะที่ผ่านมาตนไม่เคยเกี่ยงรับผู้โดยสาร ไม่ว่าผู้โดยสารจะไปไหนตนรับหมด แต่วันที่รับผู้โดยสารคนดังกล่าวรู้สึกเสียเวลา เสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก ตนเข้าใจถ้าหากผู้โดยสารไม่มีเงินจ่าย แต่น่าจะพูดกันตรงๆ ไม่ควรที่จะหายออกไปเช่นนี้

keyboard_arrow_up