เสิร์ฟความสด ยกทะเลกับ “ร้านอุดมซีฟู้ด” (คลิป)

สัปดาห์นี้ ช่วง “คนดัง เดลิเวอรี่” น้องไอซ์ ธนพงษ์ พาไปที่ร้านอุดมซีฟู้ด สาขาเทียนทะเล ร้านซีฟู้ดของ “พี่หลุยส์ เชิญยิ้ม และ พ่อดม ชวนชื่น” ที่ขึ้นชื่อว่าวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน อร่อยแถมราคาเป็นกันเอง

ร้านอุดมซีฟู้ด สาขาเทียนทะเล
สัตว์ทะเล ในร้านอุดมซีฟู้ด สาขาเทียนทะเล

เมื่อเดินทางมาถึงร้าน “น้องไอซ์” พิธีกรของเรา เดินเข้าไปในร้าน ทักทายกับ “พี่หลุยส์” และ “พ่อดม” อย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งกับจับกุ้งและปูขึ้นมาดู เช็กวัตถุดิบว่าสดจริงไหม ซึ่งต้องบอกเลยว่า สดจริง ๆ จนน้องไอซ์เกือบโดนปูหนีบมือ

ร้านอุดมซีฟู้ด สาขาเทียนทะเล

ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา โดยพี่หลุยส์ก็ได้เตรียมอาหารมาให้ชิมกันอย่างจุใจ ขอบอกเลยว่าเมนูร้านนี้ แทบจะทุกเมนูคือเมนูเด็ด แถมแต่งจานก็สวย ยกตัวอย่างเช่น หอยมะระซาซิมิ กินสด ๆ เนื้อกรุบกรอบ ราคาเพียง 450 บาท จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ด โชยุญี่ปุ่น และวาซาบิ เข้ากันได้ดีเลยทีเดียว ซึ่งเมนูนี้พี่หลุยส์ทำเอง โชว์แฟน ๆ รายการให้ได้ดูแบบสด ๆ, หอยกระต่ายผัดฉ่ารสชาติอร่อย หอมเครื่องเทศ

เมนูมังกรสลัดเกล็ด
เมนูเด็ดของร้านอุดมซีฟู้ด

ปลากะพงเจี่ยนซอสมะขาม, ปลากระพงทอดน้ำปลา, สลัดมังกร, มังกรสลัดเกล็ด, ยำ 3 ไข่ ประกอบด้วยไข่แมลงดาทะเล ไข่ปู ไข่ปลาเรียวเซียว, ยำมหาสมุทรที่รวมของทะเลทั้งหมดมาอยู่ในจาน, ลาบปลาแซลมอล, หมึกไข่นึ่งมะนาว

เมนูเด็ดของร้านอุดมซีฟู้ด

หอยจ๊อปูที่ทางร้านทำเอง เนื้อปูเน้น ๆ เต็มปากเต็มคำ และยังมีเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมเมนูถึงเยอะแบบนี้ ก็เพราะว่าทางร้านจะคอยคิดเมนูใหม่ ๆ ขึ้นมาอยู่เสมอ เพื่อเสิร์ฟความอร่อยในแบบใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า

พี่หลุยส์ เชิญยิ้ม และ พ่อดม ชวนชื่น โชวืฝีมือทำอาหาร
พี่หลุยส์ เชิญยิ้ม และ พ่อดม ชวนชื่น โชวืฝีมือทำอาหาร

ใครที่สนใจอยากไปลองกินอาหารที่ “ร้านอุดมซีฟู้ด” ก็สามารถเลือกเดินทางไปกินได้หลายสาขา ซึ่งทางร้านก็เตรียมจะขยายสาขาไปยังจังหวัดอื่น ๆ ที่หาอาหารทะเลกินยากอีกด้วย

เส้นทางมาร้านอุดมซีฟู้ด สาขาเทียนทะเล

โดยสำหรับร้านอุดมซีฟู้ด สาขาเทียนทะเล เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 (ครัวปิด 21.00) Facebook : ร้านอุดม seafood
📱โทร. 080-2992225 บางขุนเทียน
📱โทร. 094-6423294 บางแสน
📱โทร. 062-6198418 หทัยราษฎร์
📱โทร. 095-4319005 The Nine พระราม 9
📱โทร. 080-0576828 ปากช่อง โคราช

ท้ายสุด พี่หลุยส์ ยังแจกส่วนลดให้กับแฟน ๆ รายการ Apop บันเทิง 34 และช่วง “คนดัง เดลิเวอรี่” สำหรับผู้ที่ร่วมสนุก ตอบคำถามได้ถูกต้องจำนวน 20 รางวัล 10 รางวัลแรก ลด 10 % และ อีก 10 รางวัล ลด 5 % (เฉพาะสาขาเทียนทะเลเท่านั้น) อย่าลืมว่า อุดมรส อุดมสุข ต้อง “อุดม SEAFOOD”

keyboard_arrow_up