ฌาปนกิจเด็กลูกครึ่ง สุดเศร้า! พ่อจ่อพาลูกอีก 3 พักผ่อนประเทศสวิส – แม่ขอบคุณคนบริจาคช่วย

วันที่ 9 พ.ค. 61 เมื่อเวลา 16.00 น. ที่วัดจันทวงศาราม บรรยากาศพิธีฌาปนกิจร่างของเด็กชายคนัธชา ริคกี้ โบเรล อายุ 5 ขวบ หรือน้องอเล็กซ์ ซึ่งพลัดตกอาคารที่พักพร้อมกับพี่น้องรวม 4 คน เป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยมีบรรดาญาติสนิทของนายมาร์เซล ผู้เป็นพ่อ เดินทางมาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์เพื่อร่วมงานนี้ หลายคนในวันนี้ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า เช่นเดียวกับนายมาร์เซลที่ยังคงร้องไห้อยู่เป็นระยะๆ

บรรยากาศพิธีฌาปนกิจร่างของเด็กชายคนัธชา
บรรยากาศพิธีฌาปนกิจร่างของเด็กชายคนัธชา

นายมาร์เซล เลออง โบเรล พ่อของเด็ก ทั้ง 4 คน เปิดเผยว่า เขาเพิ่งกลับมาจากเยี่ยมลูกๆ ทั้ง 3 คนที่โรงพยาบาล น้องลูก้า กับดีมาร์ ยังคงมีอาการเจ็บปวด แต่ก็ดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งยายของเด็กๆ ก็เฝ้าอยู่ที่นั่น ส่วนอาการโคม่าของน้องชนิดา ลูกคนที่ 3 นั้นก็ดีขึ้นแล้ว ซึ่งหลังจากเด็กๆ หายดี ตนจะพาไปพักผ่อนที่สวิสเซอร์แลนด์ ส่วนการเลือกอนาคตของเด็กๆ นั้น ตนจะให้ลูกๆ เป็นคนเลือกเองว่าต้องการอะไร โดยตอนนี้ตนก็รู้สึกได้ว่าลูกๆ ยังรักพ่ออยู่ แสดงออกจากการสวมกอด ไม่ได้มีอาการหวาดกลัวใดๆ

นายมาร์เซล เลออง โบเรล พ่อของเด็ก ทั้ง 4 คน

ขณะที่นางสาวรัตติกาล ประกายแก้ว แม่น้องเด็กลูกครึ่งทั้ง 4 คน ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า โดยบอกว่า อาการของลูกๆ ทั้ง 3 คนล่าสุด ดีขึ้นตามลำดับแล้ว โดยเฉพาะลูกคนที่ 3 ด.ญ.ชนิดา ฟรองซัว โบเรล อายุ 7 ปี ล่าสุดปลายประสาทเริ่มมีการตอบสนองแล้ว นอกจากนี้นางสาวรัตติกาลยังฝากขอบคุณไปยังผู้ที่ช่วยกันบริจาคเงินช่วยเหลือ

นางสาวรัตติกาล ประกายแก้ว แม่น้องเด็กลูกครึ่งทั้ง 4 คน
keyboard_arrow_up