ระทมหนัก! แม่เปรี้ยวมือหั่นศพอาการป่วยทรุดหวังลูกสาวยอมมอบตัว เผยไม่กล้าไปไหน ถูกเพื่อนบ้านเมิน

เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. 60 นายยุทธพร พิรุณสาร นายอำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ลงพื้นที่พร้อมผู้นำท้องถิ่น ให้กำลังใจชาวบ้านในพื้นที่ที่เกิดเหตุสยองขวัญครึกโครมฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม พนักงานร้านคาราโอเกะ จ.ขอนแก่น โดยยอมรับว่าคดีนี้สะเทือนขวัญคนในพื้นที่เป็นอย่างมาก พร้อมมอบหมายให้กำนัน ผู้ใหญ่บ้านลงพื้นที่พูดคุยกับชาวบ้านต่อเนื่อง พร้อมประสานกับ สภ.เขาสวนกวาง ในการดูแลป้องกันปัญหายาเสพติดไปควบคู่กัน

นอกจากนั้นคณะนายอำเภอเขาสวนกวางยังได้เข้าเยี่ยม นางสาคร ภาษี มารดาของ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว ผู้ต้องหาคนสำคัญในคดีนี้ โดยแม่ของเปรี้ยวยอมรับทั้งน้ำตาว่า ก่อนหน้านี้ก็สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้ว เพราะป่วยโรคโลหิตจาง เบาหวาน หูข้างขวาตึง พอมาเกิดคดีของลูกสาวอาการป่วยก็ทรุดลงไปอีก ทุกวันนี้ใช้ชีวิตตามลำพังกับสามีในบ้านหลังนี้ และมีลูกสาวคนโตซึ่งเป็นพี่สาวต่างบิดาของเปรี้ยวอยู่ที่ จ.อุดรธานี หมั่นแวะเวียนมาดูแล

นางสาคร บอกว่า ปกติเปรี้ยวจะมาหาทุกๆ 10 วัน นำเงินมาให้ครั้งละ 500 บาท รวมถึงเงินที่ใช้ในการก่อสร้างบ้านหลังใหม่ ซึ่งตอนนี้ที่บ้านขาดเปรี้ยวที่เป็นเสาหลักไปก็ยังไม่รู้จะใช้ชีวิตอย่างไร โดยเฉพาะบ้านอาจจะต้องหยุดก่อสร้างไว้ก่อน นางสาครยังยอมรับด้วยว่าทุกวันนี้ไม่กล้าออกจากบ้าน เพราะไม่มีเพื่อนบ้านพูดคุยด้วย และเกรงจะถูกต่อว่าว่าลูกเป็นฆาตกร ตอนนี้เป็นห่วงลูกมากที่สุด เพราะไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน มีชีวิตความเป็นอยู่อย่างไร และได้แต่หวังว่าลูกจะยอมมอบตัว ซึ่งจะทำให้ครอบครัวมีโอกาสได้เจอกันอีกครั้ง

keyboard_arrow_up