หนุ่มถูกอดีตพี่เขยฆ่าปาดคอ ดับคาห้องนอน ปมขัดแย้งธุรกิจมืด (คลิป)

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 1 พ.ค. 61 พ.ต.อ.ชินกรณ์ ใจกล้า ผกก.สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 67 หมู่ 7 บ้านเขว้า ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบสภ.ชุมพวง แพทย์เวรโรงพยาบาลชุมพวงและหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาจุดอำเภอชุมพวง

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ เป็นบ้านปูน 2 ชั้น มีชาวบ้านและญาติของผู้ตายนั่งจับกลุ่มคุยกันอยู่หน้าบ้าน ส่วนภายในห้องนอนชั้นล่างพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายสิทธิศักดิ์ ทิมแจ้ง อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 67 หมู่ 7 ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวมีร่องรอยการถูกทำร้ายด้วยของมีคมบริเวณลำคอเป็นแผลลึก ข้าวของภายในห้องกระจัดกระจายคล้ายมีร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถามน.ส.สมฤทัย ทิมแจ้ง อายุ 26 ปี พี่สาวของผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอภิเชษฐ์ จอดนอกอายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่7 ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้ๆ กันและเป็นอดีตพี่เขย ซึ่งได้เลิกลากับตนไปนานแล้วได้เข้ามาหานายสิทธิศักดิ์ ผู้ตายที่นอนอยู่ในห้อง ตนก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะเคยมาหากันเป็นประจำ ก่อนได้ยินเสียงเหมือนมีการต่อสู้กันดังมาจากห้องน้องชายจึงรีบลงมาดูพบนายอภิเชษฐ์วิ่งออกไปนอกบ้าน จึงไปเปิดประตูห้องน้องชายเพื่อจะสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้นแต่พบน้องชายนอนจมกองเลือดและมีเลือดกระจายทั่วห้องจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้านพ.ต.อ.ชินกร กล่าวว่าหลังเกิดเหตุ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสายสืบรีบออกติดตามตัวผู้ก่อเหตุและสามารถจับกุมได้ที่บ้านพักซึ่งอยู่ห่างจากบ้านเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร โดยคนร้ายกำลังนอนอยู่ภายในห้องเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการตรวจค้นภายในห้องนอนพบเสื้อตัวที่นายอภิเชษฐ์สวมใส่ไปก่อเหตุถูกยัดอยู่ในหมอนมีเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่สภ.ชุมพวง ช่วงแรกผู้ต้องหาให้การปฏิเสธแต่ต้องจำนนด้วยหลักฐานทั้งพยานบุคคลและพยานแวดล้อมจนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพได้ลงมือทำร้ายนายสิทธิศักดิ์จริง โดยใช้อาวุธมีดสปาต้ายาวประมาณ 50 ซม. ฟันเข้าบริเวณลำคอของผู้ตาย 1 ครั้ง ก่อนจะโยนมีดทิ้งไปใต้โซฟาในห้องนอนของนายสิทธิศักดิ์ และวิ่งหลบหนี โดยซึ่งไม่คิดว่านายสิทธิศักดิ์จะเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัวเรื่องขัดผลประโยชน์ของธุรกิจมืด

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 3 จากจังหวัดนครราชสีมา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าผู้ตายถูกฟันด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์บริเวณลำคอและบริเวณแขนจนเป็นเหตุให้ขาดอากาศหายใจเสียชีวิตทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมาย

keyboard_arrow_up