อุกอาจ! คนร้ายบุกยิงแสกหน้า หนุ่มดับคาห้องพัก ตร.เร่งล่าตัว (คลิป)

เกิดเหตุบุกยิงจนเสียชีวิตคาพ้องพัก ในแมนชั่นแห่งหนึ่ง ในซอยรามคำแหง 87 เขตลางกะปิ กรุงเทพฯ ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 6 ชั้น แบ่งเป็นห้องให้เช่า บริเวณหน้าห้อง 615 พบศพนายอัจฉริยะ แสงจันทร์แก้ว นอนเสียชีวิต โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่บริเวณหน้าผาก 1 นัด บริเวณประตูมีรอยกระสุน และคราบเขม่าดินปืนจำนวน 2 นัด ลูกบิดพังเสียหาย

สอบถามเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ข้างห้อง ทราบว่า เหตุเกิดในเวลาประมาณ 02.00 น. ขณะที่ตนกำลังนอนเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ ได้ยินเสียงเคาะประตูเสียงดัง มีการโต้เถียงกัน ก่อนที่จะมีเสียงปืนเกิดขึ้น 2 นัดตามมาด้วยเสียงเปิดประตูดังมากๆ มีเสียงปืนอีกหลายนัด และเสียงคนวิ่งหลบหนีไป

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับนายสมภพ เพื่อนของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนได้ดื่มเบียร์กับผู้ตายอยู่ภายในห้องพัก ร่วมกับเพื่อนคนอื่นๆ รวม 4 คน ก่อนจะมีเสียงเคาะประตูหลายครั้ง แล้วตะโกนบอกให้เปิดประตู มีเรื่องจะคุยด้วย ตนกับเพื่อนเห็นท่าทางไม่ดีจึงวิ่งไปหลบตามห้องน้ำและระเบียง แต่ผู้ตายหนีไม่ทัน หลังจากได้ยินเสียงปืนตนออกมาพบศพของผู้ตายนอนจมกองเลือดอยู่ จึงรีบวิ่งมาแจ้งรปภ.ด้านล่างให้ไปตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่รปภ. กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุมีชายต้องสงสัย อายุประมาณ 30-40 ปี ลักษณะตัวสูงประมาณ 180 ซม. ผิวคล้ำ ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ไม่ทราบทะเบียน มาจอดบริเวณใต้ตึก ก่อนมาสอบถามว่าคนชื่อไบรท์อยู่ไหม ก่อนหยิบคีย์การ์ดขึ้นตัวอาคารไป ไม่นานก็เดินลงมาด้วยท่าทีปกติ และขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

รายงานล่าสุด มีเบาะแสว่าผู้ก่อเหตุอาจเป็นพี่เขยของผู้ตาย ซึ่งเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน และมาแก้แค้น ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเก็บคราบเขม่าดินปืนลายนิ้วมือเพื่อเป็นหลักฐาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในตัวอาคารเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up