ยิงปืนฉลองงานแต่ง แต่พลาด! ถูกเด็กเจ็บ 3 ราย-ผู้ปกครองลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด (คลิป)

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. 61 เกิดเหตุขบวนขันหมากงานแต่งงาน ยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อเฉลิมฉลองหลายนัด และเกิดพลัดไปถูกเด็ก 3 คนที่นั่งกินมะละกออยู่บริเวณหน้าบ้านของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก เข้าตรวจสอบ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบ้านเลขที่ 144 หมู่ที่ 2 ต.ดอนยอ อ.เมือง จ.นครนายก หลังจากเกิดเหตุญาติของเด็กได้เร่งนำตัวทั้ง 3 คนส่งโรงพยาบาล จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ต้นกล้วยและต้นไม้บริเวณใกล้เคียงมีรอยกระสุนจำนวน 6-7 รู สอบถามญาติของเด็กที่ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า น้องออม อายุ 10 ขวบโดนที่หัวเข่าจำนวน 1 นัด น้องแอลอายุ 5 ขวบ โดนที่สะโพกและก้นจำนวน 1 นัด และน้องออยอายุ 3 ขวบโดนที่หน้าขาจำนวน 1 นัด เด็กทั้ง 3 คนได้นั่งกินละมะกออยู่หน้าบ้านของตัวเองส่วนแม่อยู่ในบ้าน โดยได้มานั่งดูขบวนแห่ขันหมากซึ่งเดินผ่านหน้าบ้านและกำลังจะเข้าบ้านงาน จู่ๆ ก็มีคนในขบวนแห่ขันหมากใช้อาวุธปืนยิงออกมาจากขบวนจำนวนหลายนัดติดต่อกัน ต่อมาทราบว่าเป็นปืนขนาก 11 มม และกระสุนได้พลาดไปโดนเด็กทั้ง 3 คน จนได้รับบาดเจ็บ

พบหลักฐานคือลูกกระสุนขนาด 11 มม ที่ฝั่งอยู่ในตัวเด็ก 1 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากลงตรวจสอบพื้นที่และพยานบางส่วนตอนนี้พอจะทราบตัวคนยิงแล้ว คาดว่าน่าจะจับกุมตัวคนที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆ นี้ โชคดีที่กระสุนไม่โดนจุดสำคัญ ส่วนทางผู้ปกครองของเด็กทั้ง 3 คนยันจะเอาเรื่องกับคนที่ยิงให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up