ยายร้องขอค่าเลี้ยงดูจากอดีตสามี ขู่เอาผิดข่มขืนวัตถุโบราณ-แพร่โรคร้าย (คลิป)

เมื่อวันที่ 26 มี.ค. 61 เวลา 11.30 น. ที่ สภ.เสม็ด นางสุนีย์ สุภัครัตนสกุล อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77/183 หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี อาชีพช่างเสริมสวยอยู่ในพื้นที่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาแจ้งความกับ ร.ต.อ.โกวิทย์ ศรีสกุล ร้อยเวร สภ.เสม็ด ว่าตนเองได้อยู่กินกับสามีซึ่งเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยมาตั้งแต่ปี 2558 โดยไม่ได้จดทะเบียน หลังจากนั้นได้เอาโรคผู้หญิงมาติด มีทั้งหนองใน และฝีมะม่วง เนื่องจากหลับนอนผู้หญิงไม่เลือกหน้า จึงได้พยายามรักษาตัว แต่ปรากฏว่าสามีอยากจะมีเมียใหม่ จึงได้เลิกรากันไป และบอกว่าจะจ่ายค่าเลี้ยงดูให้เดือนละ 1-2 หมื่นบาท พอให้มาได้ 1-2 เดือนก็ไม่จ่ายต่อ ตัวเองก็เจ็บป่วยจากโรคไม่มีเงินรักษา จึงได้ไปร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรม จ.ชลบุรี และแจ้งความที่ สภ.เสม็ด

นางสุนีย์กล่าวว่า ต้องการค่าเลี้ยงดูเท่ากับที่ได้จากสามีคนแรกคือ 44,444 บาท จะขาดหรือเกินไม่ได้ ประกอบกับช่วงนี้อายุมากแล้ว ล่าสุดก็บาดเจ็บไหปลาร้าและซี่โครงหัก จากการขี่รถจักรยานยนต์ชนสุนัขและล้ม อยากให้ตำรวจช่วยประสานงานและขอค่าเลี้ยงดูด้วย หลังจากแจ้งความแล้วจะไปพบแพทย์ให้ตรวจดูโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และขอใบรับรองแพทย์มาเป็นหลักฐาน การที่มาแจ้งความในครั้งนี้ได้แจ้งว่าข่มขืนวัตถุโบราณนำโรคมาติด จะขอค่าเลี้ยงดู

ร.ต.อ.โกวิทย์ ศรีสกุล เจ้าของคดีกล่าวว่า เมื่อคนมีทุกข์มาแจ้งความก็ต้องรับแจ้งความ แต่การเรียกร้องในครั้งนี้เป็นความผิดเกี่ยวกับทางแพ่ง ก็จะต้องไปเรียกร้องค่าเสียหายเอาเอง ส่วนตำรวจจะลงบันทึกประจำวันให้ไว้เป็นหลักฐาน

keyboard_arrow_up