ครูปรีชา บอกนอนพื้นคุกดีกว่าบ้าน “ฟ้า” หลั่งน้ำตา “บ้าบิ่น” จับมือ ขออย่าทิ้งกัน (คลิป)

จากกรณี ศาลอาญารัชดาอนุมัติออกหมายจับ นายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษฯ และนางรัตนาภรณ์ สุภาทิพย์ หรือ “เจ๊บ้าบิ่น” ใน 3 ข้อหา พนักงานสอบสวน จึงได้ควบคุมตัวมายังกองปราบฯ เพื่อทำการสอบสวน โดยมีกำหนดฝากขังในวันพรุ่งนี้

นายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนเทพมงคลรังษี และน.ส.รัตนาภรณ์ สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น

วันนี้ (1 มี.ค. 61) ทีมข่าวเดินทางมาพบ น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ “ฟ้า” คนสนิทครูปรีชา เปิดเผยว่า วันนี้ที่เดินทางมาเยี่ยมนายปรีชา และ น.ส.รัตนาภรณ์ สุภาทิพย์ หรือ “เจ๊บ้าบิ่น” ตนได้บอกกับทั้งคู่ให้สู้ และเป็นกำลังใจให้ โดย เจ๊บ้าบิ่น ยังบอกตนว่า “อย่าปล่อยมือ อย่าทิ้งกันไปนะ” และบอกให้ตน อย่าท้อกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนก็ยังยืนยันว่าจะไม่ทิ้งไปไหน และจะสู้ไปด้วยกัน

น.ส.กนกพรรณ หรือ “ฟ้า” เปิดใจว่า ได้ถามครูปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น เช่นกันว่านอนหลับหรือไม่ ซึ่งทั้ง 2 คน บอกว่า นอนไม่ค่อยหลับ ยุงเยอะ สวดมนต์ทั้งคืน โดยครูไม่ได้ร้องขออะไรพิเศษ มีเพียงคุยเรื่องการประกันตัวเท่านั้น โดยสีหน้าของทั้ง 2 คน ขณะที่พูดคุยกับตนนั้นค่อนข้างวิตกกังวล ซึ่งตนมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา

น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ “ฟ้า” คนสนิทนายปรีชา

นอกจากนี้ “ฟ้า” พูดทั้งน้ำตาว่า รู้สึกสงสารครู เพราะรู้ว่าครูเป็นคนดี ไม่คิดว่าจะต้องมาเจอกับเหตุการณ์เช่นนี้ ต่อจากนี้คงต้องสู้กันตามกระบวนการทางกฎหมาย แต่ฝ่ายตนก็เคารพในผลการตัดสินของศาล

ขณะเดียวกัน “ฟ้า” ยังบอกด้วยว่า ครูปรีชา มีอารมณ์ขัน พูดติดตลกว่า “ได้นอนพื้นลามิเนต ดีกว่าพื้นที่บ้านอีก” ทั้งนี้ครูปรีชา ได้ฝากขอโทษทุกคน โดยเฉพาะครอบครัว ที่อาจทำให้สังคมเข้าใจผิด พร้อมยืนยันว่า ครูปรีชา ยังให้การเหมือนที่ผ่านมา

keyboard_arrow_up