แม่พลทหารร้อง! ลูกชายถูกแทงสาหัสผ่าน 2 เดือน หลักฐานชัดไร้เงาคนร้าย

ผู้ปกครองของพลทหารวัย 21 ปี เข้าติดตามความคืบหน้าคดีความหลังลูกชายถูกรุมทำร้ายแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสนานกว่า 2 เดือนแต่คดียังไม่มีความคืบหน้า

วันที่ 23 ม.ค.61 ที่สถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น นางสมทรง บุบผา มารดา พร้อมด้วยนางสาว สุดารัตน์ ยันตระกิจ พี่สาวของพลทหารสมเกียรติ บุบผา อายุ 21 ปี เข้าติดตามความคืบหน้าในคดีหลังจากลูกชายของตนเองถูกกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้าย แล้วถูกอาวุธมีดแทงที่หน้าท้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.60 ที่ผ่านมา บริเวณร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งภายในบ้านกอก ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น ขณะนี้เวลาผ่านไปนานกว่า 2 เดือนแต่คดีกลับไม่มีความคืบหน้าตำรวจยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้

 โดย นางสมทรง บุบผา มารดา เผยว่า ตอนนี้ลูกชายของตนเองยังต้องดูแลอาการอย่างใกล้ชิดจากแพทย์ ซึ่งขณะนี้ได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการผ่าตัดใหญ่ไปแล้ว 3 ครั้ง แต่อาการไม่ดีขึ้นอีกทั้งอวัยวะภายในที่สำคัญต้องถูกตัดออก ส่งผลให้เป็นบุคคลพิการและไม่สามารถที่จะเป็นทหารต่อไปได้ นอกจากนี้ตนเองยังจะต้องคอยเดินทางไปกลับขอนแก่น-กรุงเทพฯ เพื่อเฝ้าดูอาการของลูกชายจึงอยากให้ทางตำรวจได้ช่วยจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ขณะที่ พ.ต.อ.ชุมพล หันชะนา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด ได้มีการเรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวนโดยได้มีการออกหมายจับคนร้ายตามภาพที่ได้จากกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อจำนวน 3 คน พร้อมทั้งประสานไปยังชุดตำรวจสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 เพื่อช่วยติดตามคนร้าย และหากใครพบเบาะแสคนร้ายตามรูปให้แจ้งเบาะแสมาที่สถานีตำรวจภูธรบ้านเป็ด เพื่อจะได้จับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up