หนุ่มใหญ่ขี่จยย. ตกหลุมเจ็บสาหัส หลังซ่อมถนนแต่ไม่ติดสัญญาณเตือน (คลิป)

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. 61 เวลา 20.00 น. ร.ต.อ.พัศวัฒน์ พัตพัน รองสารวัตรสอบสวนสภ.บางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเข้าตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์ตกหลุม ที่ผู้รับเหมาขุดไว้บริเวณถนนหน้าหมู่บ้านของเรา หมู่2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบร่างนายกรุงสิทธิ ประเสริฐ อายุ 40 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าโซนิคสีขาว-แดงทะเบียนกรว322ฉะเชิงเทรา นอนหมดสติอยู่กลางถนน ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าและศีรษะอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทราเร่งให้การปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์11

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า พื้นถนนที่เป็นปูนซีเมนต์ถูกขุดจนเป็นหลุมลึกประมาณ 20 ซม.จำนวน 4 จุด และบริเวณดังกล่าวเป็นที่มืดประกอบกับไม่มีการติดตั้งสัญญาณไฟเตือนหรือสัญญาณป้ายบอกเตือนในเส้นทางว่าอยู่ระหว่างการก่อสร้างและปรับผิวการจราจร ทำให้รถที่สัญจรในเส้นทางไม่รู้จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น เบื้องต้นผู้เห็นเหตุการณ์ให้การว่าเห็นนายกรุงขี่รถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วฝ่าความมืดมา ฝ่าจุดที่มีกรวยวางอยู่กลางถนนกับแผงเหล็กกั้นจากนั้นก็ตกลงไปในหลุมที่ถูกขุดไว้ ก่อนจะกระเด็นตีลังกาหลายตลบจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

keyboard_arrow_up