ช้าแต่ชัวร์! หลักฐานมัดแน่น ตร.เตรียมสั่งฟ้อง ‘เก่ง-กิ๊กสาว’ ร่วมกันฆ่า ‘หมอปอ’

ผบก.ภ.จว.ชุมพร พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนภูธรจังหวัดชุมพร ตำรวจ สภ.สลุย และ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชุมพร ประชุมเพื่อเตรียมสรุปสำนวนสั่งฟ้องดำเนินคดีกับนายรณชัย หรือ เก่ง ปานชาติ และ นส.นฤมล หรือ สาว ช่วยสมบัติ

ที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ โดยก่อนที่จะประชุมสรุปสำนวนคดี พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพร ได้เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ขณะนี้การสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ลงเก็บหาหลักฐานต่างๆที่เป็นประโยชน์ของรูปคดีนั้น มีเพียงพอที่จะสั่งฟ้องดำเนินคดีกับ นายรณชัย หรือ เก่ง ปานชาติ และ น.ส.นฤมล หรือ สาว ช่วยสมบัติ กิ๊กสาวเบื้องต้นใน 2 ข้อหาคือ ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อนและข้อหาร่วมมีอาวุธปืนและพกพาอาวุธปืนไว้ก่อน

นอกจากนี้ยังจะตั้งอีก 1 ข้อหากับนายรณชัย อีกหนึ่งข้อหาคือลักทรัพย์เป็นมือถือของ น.ส.นนทิญา หรือ หมอปอ ครัวจัตุรัส ผู้ตาย ส่วน น.ส.นฤมล หรือ สาว ช่วยสมบัติ กิ๊กสาว จะแจ้งเพิ่มอีกหนึ่งข้อหาคือรับของโจร ทั้งนี้การสรุปสำนวนทุกอย่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ละฝ่ายที่กระจายไปรวบรมหลักฐานมาได้ จะมาพิเคราะห์ทุกมิติเพื่อจะสรุปสำนวนให้รัดกุมที่สุด ก่อนส่งฟ้องดำเนินคดีกับทั้งสอง พร้อมกันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัวทั้งสองโดยให้เหตุผลต่อศาล เกรงว่าผู้ต้องหาทั้งสองจะมาสร้างความวุ่นวายในพยานหลักฐานก็เป็นได้ แต่มั่นใจได้ว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่ทำอย่างตรงไปตรงมา อาจจะดูล่าช้าในสายตาของประชาชน แต่เชื่อว่าการทำงานช้า เป็นไปตามขั้นตอนจะสามารถรวบรวมหลักฐานได้แน่นหนากว่าทำตามกระแสข่าว

นายรณชัย หรือ เก่ง ปานชาติ
น.ส.นฤมล หรือ สาว ช่วยสมบัติ กิ๊กสาว

สำหรับกรณีที่ทั้งสองฝ่ายยังคาใจในทรัพย์สินเงินทองว่าหายไปหรืออยู่ที่ใครนั้น ทางเจ้าหน้าที่จะเชิญทั้งสองฝ่ายให้นำเอกสารหลักฐานที่เกี่ยวพันกับทรัพย์สินมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ โดยทางเจ้าหน้าที่จะช่วยตรวจสอบเพื่อคลี่คลายกรณีดังกล่าวให้เกิดความกระจ่าง จะได้ไม่ต้องคับคาใจกันทุกฝ่าย

keyboard_arrow_up