แฉคลิปใหม่ หนุ่มรุมชกลูกสาวแท็กซี่ตาปิด ซ้ำกระทืบรถ – เสี่ยโป้ โผล่โรงพักขอเคลียร์ใจ (คลิป)

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2560 คนขับรถแท็กซี่ ได้ร้องเรียนทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ว่า เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.เวลาประมาณ 01.00 น. ขณะขับรถไปรับลูกสาว บริเวณพุทธมณฑลสาย 1 เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขับมาชนท้าย คู่กรณีจึงโทรศัพท์ตามเพื่อนประมาณ 20 คน มาที่จุดเกิดเหตุ และทำร้ายลูกสาว อายุ 18 ปี ก่อนเข้ามาทุบรถแท็กซี่

สภาพบาดแผลบริเวณใบหน้าของ น้องมะเหมี่ยว (นามสมมติ) ลูกของคนขับแท็กซี่

น้องมะเหมี่ยว (นามสมมติ) ลูกสาวของคนขับแท็กซี่ ได้เปิดบาดแผลให้ดูอาการบาดเจ็บที่ใบหน้า ตาบวม ใบหน้าบวมช้ำ จากการถูกคู่กรณีทำร้าย พร้อมเล่าให้ฟังว่า วันที่เกิดเหตุตนและพี่สาว ได้โทรศัพท์มาบอกให้พ่อมารับ เมื่อมาถึงฝั่งตรงข้าม เห็นรถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็ว และชนท้ายรถ

จากนั้นมีพวกตามมาอีก 20-30 คน พูดจาไม่ดี ตนกลัวว่าพ่อจะต่อสู้ จึงเอาตัวเข้ามาบังพ่อไว้ ทางคู่กรณีไม่ยอมฟัง รัวหมัดเข้ามาใส่ตนกับพ่อ ทางมูลนิธิกู้ภัยเห็นท่าไม่ดี จึงบอกให้พวกตนขึ้นไปบนรถแท็กซี่ก่อน แต่อีกฝ่ายยังตามมาบอกให้ลงจากรถ พยายามเปิดประตู และใช้เท้าเตะที่รถจนรถบุบ เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดกลัวให้กับตนเป็นอย่างมาก

ล่าสุด วันนี้ (19 ธ.ค.) ทีมข่าวได้รับภาพกล้องหน้ารถของ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เข้าไปช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จากภาพเห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งเป็นเพื่อนของคนที่ขับรถจักรยานยนต์ประมาณกว่า 10 คน มีผู้ชายใส่เสื้อสีดำ กำลังพูดจาโวยวาย โดยมีลูกสาวของคนขับแท็กซี่ยืนบังพ่อไว้ แต่ชายเสื้อสีดำ ยังเดินเข้ามาหา และต่อยเข้าไปที่คนขับรถแท็กซี่

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

อาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งในจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า หลังจากได้รับแจ้งเหตุ เมื่อไปถึงได้เข้าไปดูผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ คือผู้ที่ขับรถจักรยานยนต์ มีอาการมึนเมาสุรา บาดเจ็บไม่หนัก จมูกแตก เลือดกำเดาไหล ทางเพื่อนของกลุ่มที่ขับรถจักรยานยนต์อยู่ในอาการปกติ แต่เมื่อรถกู้ชีพนำคนเจ็บออกไปส่งโรงพยาบาลแล้ว ทางฝั่งรถจักรยานยนต์ได้เข้ามาหาเรื่องฝั่งแท็กซี่ ที่เป็นพ่อลูกทันที

โดยเจ้าหน้าที่พยายามห้าม แต่ถูกกลุ่มวัยรุ่นหันมาเอาเรื่อง เมื่อตำรวจจราจรมาถึง ก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ จนกระทั่งรถแท็กซี่ขับออกไปแล้ว ทางกลุ่มวัยรุ่นได้ได้ขับตาม ซึ่งทางอาสาทุกคนรู้สึกเสียใจ ที่ไม่สามารถป้องกันเหตุได้ ตนยืนยันว่าทางแท็กซี่ไม่ได้หนี พูดจากับคู่กรณีดีๆ พร้อมทั้งขอโทษ

อีกทั้งเมื่อกลับจากเหตุแล้ว ยังพบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นที่คาดว่า น่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันกับรถจักรยานยนต์คนเจ็บ มาล้อมรถมูลนิธิที่จุดที่เข้าเวร และมาถามหาว่า กลุ่มอาสาขโมยปั๊มติ๊กรถจักรยานยนต์ไป ซึ่งก็ยืนยันว่าอาสาไม่ได้มีใครหยิบฉวยเอาของอะไรไปทั้งสิ้น

ผู้เสียหายเข้าให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม

ต่อมาเวลา 17.00 น. นายกฤตภาส รอดหลัก คนขับแท็กซี่ พร้อมด้วยลูกสาว คือ น.ส.พานทอง และ น.ส.กชกร เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วิรัตน์ บุญยิ่ง รองสารวัตร (สอบสวน) ผู้รับผิดชอบคดีดังกล่าวที่ สน.บางเสาธง  เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม

นายกฤตภาส บอกว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาแก่นายดำ วัยรุ่นที่ลงมือทำร้ายร่างกายใน 2 ข้อหา คือ ทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ เจ้าหน้าที่ ได้บอกข่าวดีว่า ทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว กำลังส่งทีมสืบสวนลงพื้นที่นำตัวผู้ก่อเหตุมาที่โรงพัก

อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาประมาณ 20.40 น. นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” เน็ตไอดอลชื่อดัง เดินทางมาที่ สน.บางเสาธง แต่ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวเพียงแค่ว่า คนที่ชกคือ “นายดำ” เป็นรุ่นน้องที่รู้จักกัน จึงเดินทางมาช่วยประสานให้ “นายดำ” เข้ามอบตัว

keyboard_arrow_up