อยู่อย่างหวาดระแวง! อดีตเมียวอนตร.เร่งล่า ‘ผัวโหด’ ลวงไปเผาทั้งเป็น หลังได้ประกันตัวชั้นศาล-หลบหนี

จากกรณีที่แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “บุคคลในหมายจับนี้ หนีหมายจับศาลชุมแพ จังหวัดขอนแก่นหากใครแจ้งเบาะแสนำจับได้มีรางวัล 5 หมื่นบาท บุคคลนี้ได้กระทำการลวงเมียตัวเองออกไปหา แกล้งบอกว่าอยากคุยด้วย ก่อนก่อเหตุเผาทั้งเป็นอย่างโหดเหี้ยม”

ความคืบหน้างทีมข่าวอมรินทร์ทีวี 34 ได้พูดคุยกับ คุณอิ๋ว อดีตภรรยา เธอเล่าว่า วันเกิดเหตุเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2559 เธอ และอดีตสามีได้เลิกรากันไปแล้ว แต่อดีตสามี บอกว่า มีเรื่องอยากคุยด้วย จึงขี่มอเตอร์ไซค์ไปหา เมื่อไปถึงเห็นว่าสถานการณ์ไม่ปกติ เลยจะขี่รถกลับ แต่ถูกอดีตสามีถีบรถมอเตอร์ไซค์จนล้มทับขา และหยิบถุงน้ำมันมาราดตัวก่อนจุดไฟเผา โชคดีมีพลเมืองดีขับรถมาเจอ ผู้ชายจึงขับรถหนีไป ขณะนี้อยากให้จับกุมตัวได้โดยเร็ว เพราะครอบครัวเธอต้องอยู่กันด้วยความหวาดระแวง และกลัวว่าอดีตสามีจะกลับมาก่อเหตุซ้ำ หลังจากที่มีข่าวออกไป

พ.ต.อ.พิชิต ดียา ผกก.สภ.ภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น บอกว่า หลังเกิดเหตุเพียง 2 วันผู้ต้องหาก็ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจและตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานส่งสำนวนคดีส่งฟ้องศาลแล้ว และผู้ต้องหาได้รับการประกันตัวในชั้นศาลและหลบหนีไป ศาลจังหวัดชุมแพจึงได้ออกหมายจับส่งไปยังสถานีตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น และทุกสถานีตำรวจในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น เพื่อดำเนินการติดตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ผกก.สภ.ภูผาม่าน ยืนยันว่า ตำรวจติดตามคดีนี้มาโดยตลอด และยังได้ฝากไปถึงประชาชนหากพบเห็นผู้ต้องหารายนี้สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่นั้นดำเนินการจับกุมได้ทันที.

keyboard_arrow_up