หนุ่มสาดน้ำกรดแฟนสาว มอบตัว! สารภาพซดยาฆ่าแมลงหวังฆ่าตัวตาย

จากกรณีเกิดเหตุสาวถูกแฟนหนุ่มบุกใช้น้ำกรดสาดใส่หน้า ขณะทำงานอยู่ภายในห้างขายวัสดุก่อสร้าง ริมถนนทางหลวงหมายเลข 9 อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยอาการหญิงสาวสาหัสอาจจะถึงขั้นทำให้ตาบอดทั้งสองข้าง แพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นายทวีศักดิ์ งามสนิท อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/1 หมู่ 2 ต.ทวีวัฒนา อ.ไทรน้อย  จ.นนทบุรี ผู้ก่อเหตุราดน้ำกรดใส่แฟนสาว คือ น.ส.เรณุลักษณ์ บุญพรสัมฤทธิ์ อายุ 36 ปี พนักงานซัพคอนแทรก ของห้างค้าวัสดุก่อสร้างย่านบางบัวทอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.สมุทย์ เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง

โดยนายทวีศักดิ์ งามสนิท ได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าหลังก่อเหตุราดน้ำกรดใส่แฟนสาว ว่า ได้นำน้ำกรดราดตัวเอง ทำให้มีแผลไหม้ที่ด้านหลังคอ หัวไหล่ แขน และก่อนเข้ามอบตัวได้ทานยาฆ่าแมลงเข้าไปเพื่อหวังฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานกับเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ละหาร นำตัวส่ง รพ.บางบัวทอง ซึ่งเจ้าหน้าที่พยาบาลได้ทำการล้างท้องให้เบื้องต้น ก่อนส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.กรมชลประทาน อ.ปากเกร็ด เนื่องจากมีเครื่องมือแพทย์ที่พร้อมมากกว่า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งที่ รพ.บางบัวทอง และ รพ.กรมชลประทาน โดยหลังจากนี้จะได้ทำการรักษาและส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up