หัวใจแม่สลาย พบศพชายวัย 27 ปี ถูกฆ่าหมกป่า ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย

พบศพชายอายุ 27 ปี ถูกฆาตกรรม บริเวณป่าริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท้ายซอยสุขสวัสดิ์ 53 จ.สมุทรปราการ ครอบครัววอนเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว ขณะที่ตำรวจพุ่งเป้าไปที่การฆาตรกรรมอำพราง

นางบัวโรย สีสะใบ ทรุดลงร้องไห้ทันทีที่เข้าดูศพชายนิรนาม ซึ่งถูกพบบริเวณป่าจากริมแม่น้ำเจ้าพระยา ท้ายซอยสุขสวัสดิ์ 53 อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ และมั่นใจว่าศพดั่งกล่าว คือ นายคมกริช สีสะใบ อายุ 27 ปี ลูกชายที่หายตัวไปนานกว่า 1 สัปดาห์ หลังตำรวจ สภ.พระประแดง ได้แจ้งเข้ามาดูศพ เพราะนางบัวโรย และนายสังวาร สีสะใบ สามีได้เข้าแจ้งความว่าลูกชายหายไปตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งก่อนที่นายคมกริชจะหายตัวไป ได้เข้ามาที่บ้านและขอเงินจำนวน 30 บาท เพื่อจะออกไปหาเพื่อน แต่ก็ได้ปฏิเสธไม่ให้ ก่อนที่ผู้ตายจะเดินออกจากบ้านและหายตัวไป ออกติดตามตัวก็ไม่พบ จึงเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.พระประแดง กระทั่งมาพบเป็นศพดังกล่าว

สำหรับสาเหตุการตายครั้งนี้ เกิดจากเรื่องใดนั้น ยังไม่ทราบ เพราะปกติผู้ตายไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร แต่ยอมรับว่าผู้ตายนั้นเคยติดยาเสพติดและเคยนำตัวไปบำบัดยาเสพติดแล้ว พร้อมวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายที่ทำกับลุกมาดำเนินคดีโดยเร็ว

นางบัวโรย สีสะใบ แม่ผู้เสียชีวิต

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีเข้าพูดคุยกับ นายคมกริช พูดคุยกับนายสุระ พงษ์นาวิน อายุ 57 ปี ผู้พบศพคนแรก บอกว่า ช่วงประมาณ 07.00 น. ตนมาประกอบไม้ ทำงานของตนเรื่อยเปื่อย กระทั่งจะขนของไปเก็บกับเพื่อน ขณะที่เดินคุยกันนั้น บังเอิญเห็นชิ้นส่วนสีดำใต้ต้นกล้วย คิดว่าเป็นหัวปลี เลยเดินเข้าไปดู ปรากฎว่าเป็นชิ้นส่วนมือคน อยู่ในสภาพหงายมือ มีกลิ่นแรง เลยกลัวว่าสุนัขแถวนี้จะมาคาบไปกิน จึงเอาซุ้มมาครอบไว้ แล้วรีบไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้มาดู ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาตรวจสอบ และพบศพดังกล่าว

นางไพรินทร์ เปี่ยมสวัสดิ์ อายุ 44 ปี แม่ค้าร้านอาหารบริเวณจุดเกิดเหตุ บอกว่า ค่อนข้างมั่นใจว่าเป็นศพของนายคมกริช เพราะตนเจอนายคมกริชครั้งสุดท้ายประมาณวันที่ 2-3 ธันวาคมที่ผ่านมา จากนั้นวันที่ 9 ธันวาคม 2560 แม่ของนายคมกริช เดินมาถามว่าเห็นลูกชายบ้างไหม ตนก็บอกไม่รู้ ไม่เห็นมาหลายวันแล้ว

ทั้งนี้ นายคมกริช มีปัญหาด้านสมอง และสื่อสารไม่ค่อยเข้าใจ และเป็นคนเงียบๆ ชอบเก็บตัว ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เว้นแต่อารมณ์ดีจะยิ้มทักทายคนในซอย และพูดคุยบ้างตามประสา ส่วนมากเวลากลางวันจะไม่ค่อยเจอ มักจะเจอหลัง 21.00น.ไปแล้ว ซึ่งนายคมกริชจะออกมานั่งบริเวณกลางซอย บริเวณบนรั้วริมคลอง หรือนั่งริมคลอง หรือที่ออกกำลังกาย และบริเวณท่าน้ำ สลับกันไปตามอารมณ์ จากนั้นก็จะร้องเพลงไปเรื่อยๆ บางครั้งก็ร้องเสียงดังมาก จนคนแถวนั้นชิน และกลับเข้าบ้านเวลา 04.00-05.00 น. บางครั้งนั่งเล่นจนถึงเที่ยงก็มี

นางไพรินทร์ กล่าวอีกว่า บ้านของนายคมกริชอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 53 ซึ่งบริเวณกลางซอยจะมีทางเดินเข้าไปประมาณ 300 เมตร ทุกครั้งที่นายคมกริชออกมานั่งกลางซอย จะมีสุนัขติดตามมานั่งด้วย ชื่อว่า “เจ้าถุงเงิน” แต่ถ้าไปนั่งแถวๆ ท่าน้ำ เจ้าถุงเงินจะไม่ตามไป จะรออยู่ที่บ้าน

ทั้งนี้จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 วัน ตามร่างกายพบกระโหลกศีรษะเปิดบริเวณท้ายทอย ลักษณะถูกของมีคม แขนซ้ายหัก และแขนขวาขาดระหว่างข้อศอกกับข้อมือขวา ซึ่งท่อนแขนที่ขาดนี้ เป็นจุดเริ่มต้นให้เจ้าหน้าที่ค้นพบศพ

ล่าสุดพนักงานสอบสวนจะเร่งหาพยานหลักฐาน โดยจะตรวจสอบภาพจากตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ เพื่อเป็นแนวทางสืบสวนจับกุมคนร้าย ซึ่งพุ่งเป้าไปที่การฆาตกรรมอำพราง เพราะจุดพบศพมีวัตถุปิดบังมิดชิด ส่วนสาเหตุที่แขนขาดนั้น ไม่ได้มาจากการฆ่าหั่นศพ เกิดจากศพเริ่มเปื่อยยุ่ยและขาดออกจากกัน

 

keyboard_arrow_up