โค้งสุดท้าย! ‘ตูน บอดี้สแลม’ เข้าพื้นที่ 5 จังหวัดภาคเหนือ ยอดบริจาคเฉียด 800 ล้าน

วันที่ 13 ธ.ค.60 นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงานโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วิ่งเข้าสู่วันที่ 43 เดินทางสู่เขตพื้นที่ 5 จังหวัดสุดท้ายในพื้นที่ภาคเหนือ ก่อนถึงปลายทาง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ขณะที่ยอดบริจาคเข้าโครงการเข้าใกล้ 800 ล้านบาทแล้ว

วันที่ 43 ของการวิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ รวมระยะทางวิ่ง 1,628 กิโลเมตร ของนักร้องชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม พร้อมทีมงาน เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาออกวิ่งในเซตที่ 3 ระยะทางจาก อบต.สลกบาตร ถึง โรงเรียนบ้านโคกเลาะ อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร

โดยวันนี้ก็ยังคงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และมีผู้เข้าร่วมบริจาคตลอดเส้นทาง และในวันนี้มีคนดังในวงการบันเทิงอย่าง “โน๊ต” อุดม แต้พานิช นักพูดจมูกโตที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทย มาสร้างสีสันในการวิ่ง และการไลฟ์ผ่านเพจก้าวซึ่งก็มีการแซว “ก้อย รัชวิน” ว่า เป็น “ลมใต้ปีก” ของตูนที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ นอกจากนี้ยังมี “เก้า” จิรายุ และคุณเต๋า สมชาย มาร่วมวิ่งด้วย ซึ่งล่าสุดยอดบริจาคเข้าร่วมโครงการฯ อยู่ที่ 788 ล้านบาท รวมระยะทางวิ่ง 1,628 กิโลเมตร

ขณะที่หลายจังหวัดยังคงจัดกิจกรรมช่วยระดมทุนเข้าร่วมโครงการฯ และรอต้อนรับตูน และทีมงานตลอดเส้นทาง เช่นที่ โรงงานอินทราเซรามิก ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง เร่งวาดลวดลายบนชามเซรามิค เป็นภาพของตูน บอดี้สแลม โดยมีฉากด้านหลังเป็นวิวของจังหวัดลำปาง เพื่อเป็นระลึกขณะที่วิ่งผ่านจังหวัดลำปางในวันที่ 18-23 ธันวาคมนี้ และมีข้อความว่า“ลำปางปลายทางฝัน” และชื่อโครงการฯ ติดไว้ด้วย นอกจากนี้ทางสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯจังหวัดลำปาง ยังได้เตรียมเงินไว้จำนวน 99,999 บาท มอบสมทบโครงการดังกล่าวอีกด้วย

keyboard_arrow_up