ผัวจับได้เมียขโมยอะไหล่จยย.ไปขาย บรรเลงแม่ไม้มวยไทยอ่วม! (คลิป)

เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 60 เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ได้รับแจ้งเหตุว่ามีสามีภรรยาทะเลาะวิวาทที่บ้านพักคนงานโรงโม่หิน หมู่ 6 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี และมีการลงไม้ลงมือมีผู้ได้รับบาดเจ็บขอความช่วยเหลือ ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ น.ส.สุนีรัตน์ ประดับเพชร อายุ 29 ปี นอนอยู่กับพื้นบ้านด้วยอาการแน่นจุกหน้าอก เนื่องจากถูกนายสมเดช พนมวงศ์ อายุ 33 ปี ซึ่งอยู่กินฉันท์สามีภรรยามานานกว่า 6 ปี ทำร้ายร่างกาย

น.ส.สุนีรัตน์ เล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งดื่มเหล้าขาว สามีได้กล่าวหาว่าตนขโมยเสื้อสูบรถจักรยานยนต์ไป จึงเกิดอาการฉุนขึ้นมาคว้ามีดไว้ในมือ แต่ยังไม่ทันไรสามีก็เข้ามาทำร้ายร่างกาย ทั้งถีบ เตะ จนทำให้จุกแน่นบริเวณหน้าอก

ทางด้านนายสมเดช กล่าวว่า ปกติห้องพักจะล็อคกุญแจก่อนที่จะออกไปทำงาน เมื่อกลับมาพบว่า เสื้อสูบรถจักรยานยนต์ที่ถอดไว้ 2 อันหายไป และไปพบที่ร้านขายของเก่า จึงได้พาตัวน.ส.สุนีรัตน์ ไปที่ร้านขายของเก่าเพื่อยืนยันว่าภรรยาเป็นผู้นำเสื้อสูบมาชั่งกิโลขาย แต่เจ้าของร้านขายของเก่าไม่ยอมยืนยันอาจจะกลัวว่ารับซื้อของโจร จึงได้กลับมาบ้านหลังจากนั้นภรรยาได้ซื้อเหล้าขาวมาดื่ม จึงได้พยายามสอบถามเรื่องเสื้อสูบรถจักรยานยนต์ว่าเอาไปขายที่ไหน แต่น.ส.สุนีรัตน์ หยิบมีดออกมาขู่ จึงได้ทำร้ายร่างกาย

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำ น.ส.สุนีรัตน์ ที่มีอาการจุกบริเวณหน้าอกส่งโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อรักษาตัวต่อไป

keyboard_arrow_up