จบแฮปปี้! “กฤษฎา” เพื่อนซี้ “หยาด” มอบ 2 หมื่นเยียวยา – ลุงแท็กซี่รับให้ข่าวสับสน (คลิป)

จากกรณีหญิงสาวรายหนึ่ง ได้โทรศัพท์ร้องเรียนมายัง รายการทุบโต๊ะข่าว สถานีโทรทัศน์ อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ว่าถูกรถยนต์ BMW ของดาราสาว พุ่งชนท้ายรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ และไถลมาโดนรถของตน โดยทาง น.ส.หยาดทิพย์ ราชปาล ดาราสาวไม่ยอมลงมาเจรจา หรือขอโทษ มีเพียงชายที่เป็นคนขับรถของดาราสาว ลงมาขอโทษก่อนที่จะส่งตัวนางเอกชื่อดังขึ้นรถแท็กซี่กลับไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (10 ธ.ค.) นายแมน (นามสมมติ) อายุ 42 ปี เจ้าของรถแท็กซี่สีชมพู ได้เดินทางมาที่อู่แท็กซี่ เพื่อที่จะมาดูรถแท็กซี่ที่ได้รับความเสียหาย แต่พบว่าขณะนี้รถยังซ่อมไม่เสร็จ คาดว่าต้องใช้ระยะเวลาซ่อมแซมอีกหลายวัน

นอกจากนี้ นายแมน บอกว่า นายกฤษฎา มโนสุดประสิทธิ์ เพื่อนชายคนสนิทของ หยาดทิพย์ ราชปาล ได้โทรศัพท์นัดตนไปเจอที่ สน.สำเหร่ ในวันพรุ่งนี้ (11 ธ.ค.) เวลาประมาณ 17.00 น. เพื่อที่จะจ่ายค่าเยียวยา จำนวน 20,000 บาท ซึ่งตนพอใจกับเงินที่ทางคู่กรณีจะชดใช้ พร้อมกับขอขอบคุณที่คู่กรณียอมช่วยเหลือเรื่องเงินให้ ตามที่ตนเสนอไป

นายแมน (นามสมมติ) อายุ 42 ปี เจ้าของรถแท็กซี่สีชมพู

นายแมน บอกอีกว่า นายกฤษฎา ได้บอกให้ตนออกมาแก้ข่าวเรื่องที่มีการนำเสนอไปว่า หยาดทิพย์ อยู่ในอาการมึนเมา และมีการตบตีกับ นายกฤษฎา เรื่องดังกล่าว นายแมน ยอมรับว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนไม่ได้เห็นด้วยสายตาตัวเอง แต่เป็นเพียงการฟังคนอื่นพูดแล้วมานำเรื่องนี้มาพูดต่อ

ส่วนสาเหตุที่ไม่ได้ทำงานขับรถแท็กซี่ต่อ เนื่องจากตนไม่รู้จักอู่แท็กซี่ที่อื่น จึงต้องรอให้ช่างซ่อมรถเสร็จ ถึงจะกลับมาทำงานได้เหมือนเดิม

นายกฤษฎา มโนสุดประสิทธิ์ เพื่อนชายคนสนิทของ หยาดทิพย์ ราชปาล

ทั้งนี้ นายแมน ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ นายกฤษฎา ได้ติดต่อให้ไปเจรจากันที่ สน.สำเหร่ แต่ตนไม่ไป เพราะคู่กรณีให้เงินเพียง 10,000 บาท เท่านั้น ซึ่งช่วงที่มีการเจรจาผ่านทางโทรศัพท์ ตนไม่เคยอ้างว่า นายกฤษฎา เป็นบุคคลมีชื่อเสียง แล้วทำไมถึงไม่ยอมจ่ายเงินชดเชย 20,000 บาท แต่ที่ออกมาพูดเพียงต้องการเงินชดเชย เพื่อนำไปจ่ายค่างวดแท็กซี่

 

keyboard_arrow_up