เผยคลิปเสียง! ‘แอดมิน อ.’ ไล่ปิดกรุ๊ปไลน์ฉาวหนีตั้งกลุ่มใหม่ แฉสาวไลฟ์สดได้ค่าจ้างครั้งละ 400

ความคืบหน้ากรณีกรุ๊ปไลน์ฉาวเปิดรับสมาชิก จ่ายค่าเข้ากรุ๊ป แล้วสุดท้ายมีการไลฟ์สดการมีเพศสัมพันธ์ และมีเด็กวัย 3 ขวบเข้าไปเกี่ยวข้องนั้น ล่าสุด เจ้าหน้าที่กำลังทลายเครือข่าย ขณะที่แอดมินกรุ๊ปกำลังไล่ปิดกรุ๊ป เพื่อหลบหนี

ภาพจากเพจเจ้าพ่อแมว ไรเดอร์ นำมาเปิดเผย ระบุว่าเป็นภาพจากกรุ๊ปแชทลับที่มีการเผยแพร่คลิปอนาจาร หลังจากที่มีคนนำคลิปไม่เหมาะสมชายหญิงคู่หนึ่งออกมาเปิดเผย โดยแอดมิน เพจระบุว่า หลังกลายเป็นข่าว เจ้าของกรุ๊ปกำลังไล่ลบสมาชิก และปิดกรุ๊ปหนี เพื่อไม่ให้ตำรวจเจอตัว โดยแอดมินเพจเจ้าพ่อแมว ไรเดอร์ บอกว่า ตัวเองมีข้อมูลเชิงลึกว่า คนดูแลกรุ๊ปลับ “ชื่อย่อว่า อ.” ก่อนรับงานอยู่ในห้องไซด์ไลน์ หลังจากนั้นผันตัวมาเปิดห้องวีไอพีเอง ค่าแรกเข้าครั้งละ 1,000 บาท หลังจากนั้นเสียรายเดือน เดือนละ 300 บาท ในกลุ่มจะมีการจ้างสาวๆ มาไลฟ์ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ คนที่ถูกจ้าง รวมถึงแม่ของเด็กวัย 3 ขวบที่พิษณุโลกด้วย ซึ่งจากคำสารภาพของแม่เด็ก ก็ยอมรับว่า ได้รับค่าจ้างจาก อ. ครั้งละ 400 บาท

อย่างไรก็ดี ข้อมูลนี้สอดคล้องกับสิ่งที่เปิดเผยในเพจแหม่มโพธิ์ดำ โดยมีผู้นำคลิปเสียงของผู้หญิงคนหนึ่งมาเผยแพร่ โดยบอกว่าเป็น “อ.” แอดมินของกรุ๊ปลับดังกล่าว และตอนนี้ได้แจ้งสมาชิกให้เปลี่ยนกลุ่มใหม่ เพราะเริ่มมีปัญหา โดยต้นตอเกิดจากมีสมาชิกในกรุ๊ปเอาคลิปไปเผยแพร่ต่อ

ส่วนความคืบหน้าทางคดีนั้น พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผู้กำกับการ สภ.เมืองพิษณุโลก บอกว่า ขณะนี้ยังคงเหลือเพียงพ่อเท่านั้น ที่ยังไม่ติดตามตัวมาสอบปากคำได้ เบื้องต้นทราบข้อมูลว่าทั้ง 3 คน ไม่ใช่ชาวจังหวัดพิษณุโลก เข้ามาทำงานและอยู่อาศัยในพื้นที่เท่านั้น โดยพ่อเป็นพ่อเลี้ยง ตอนนี้กำลังเร่งสอบสวนข้อเท็จจริง และพยานแวดล้อม เพื่อหากระบวนการจ้างวานให้กระทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย และผิดศีลธรรม ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องให้ทางเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพและหลายฝ่ายร่วมทำการสอบสวนด้วย

เบื้องต้นได้แจ้งความดำเนินคดีไปแล้ว ในข้อหาความผิดการเผยแพร่สื่อลามกอนาจารในเครือข่ายอินเตอร์เน็ตพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และอาจเข้าข่ายความผิดเรื่องการค้ามนุษย์ ซึ่งจากการสอบสวนพบว่ากลุ่มไลน์ดังกล่าวมีคนจ้างวานเป็นคนนอกพื้นที่ซึ่งหากสืบทราบว่าใครมีส่วนเกี่ยวข้องเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งหมด

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ยังคงแยกตัวแม่ และเด็กออกจากกัน โดยแม่ของเด็กไปอยู่ที่บ้านสองแคว อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ส่วนเด็กให้อยู่ในความดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก

keyboard_arrow_up