โจ๋ดักยิงหนุ่มโรงกลึง ดับ! เพื่อนคาดฝีมือ ‘เด็กเลียบใต้’ วัยรุ่นเจ้าถิ่น (คลิป)

เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. 60 เวลาประมาณ 02.30 น. เกิดเหตุวัยรุ่นยิงกันบริเวณถ.เอกชัย68 เขตบางบอน กรุงเทพฯ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พบศพผู้มีผู้เสียชีวิต 1 รายนอนอยู่ ทราบชื่อคือนายอนุสรณ์ นาลอย อายุ 19 ปี เป็นพนักงานโรงกลึงย่านบางกรวย มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณหน้าอกด้านซ้าย กระสุนทะลุด้านหลังตัดขั้วหัวใจ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีแดง ตรวจค้นพบกล่องกระดาษ ด้านหน้าวาดเป็นภาพหัวกระโหลกเขียนข้อความ ‘อย่าเปิดนะ เชื่อตู’ แต่เมื่อเปิดดูภายในพบอุปกรณ์เสพยาไอซ์ จึงได้รวบรวมไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

จากการสอบถามนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี รุ่นน้องของผู้ตาย เล่าว่า ตอนเกิดเหตุผู้ตายและเพื่อนๆ รวมทั้งสิ้น 12 คนอยู่ที่ร้านสนุ๊กเกอร์ในซอยบางบอน3 และมีการขับรถจักรยานยนต์ซ้อนกันมาทั้งสิ้น 6 คัน เพื่อไปส่งเพื่อนที่หมู่บ้านดีเค จนถึงซอยเอกชัย68 นายซี(นามสมมติ) คนที่ซ้อนรถผู้ตายก็วิ่งออกจากซอยมาพร้อมกับระบุว่าถูกยิงที่เท้า และระบุว่านายอนุสรณ์และนางสาวบี(นามสมมติ) ถูกยิงเช่นกัน เพื่อนๆ รีบไปตรวจสอบจึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว

สอบถามนางสาวบี(นามสมมติ) ผู้บาดเจ็บ ถูกยิงเข้าที่หน้าท้อง ทราบว่า ไม่รู้ว่าผู้ก่อเหตุเป็นกลุ่มไหน แต่คาดว่าน่าจะเป็น ‘เด็กเลียบใต้’ เป็นภาษาของกลุ่มวัยรุ่นบริเวณนั้น หมายถึงกลุ่มวัยรุ่นช่วงรอยต่อเพชรเกษม-หนองแขม ส่วนอุปกรณ์เสพยาภายในรถของผู้ตายไม่ทราบว่าเป็นของใคร

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะมีอยู่หลายคน อาจเป็นอริเก่า หรืออาจเป็นเรื่องของสารเสพติด ตอนนี้อยู่ระหว่างกำลังรวบรวมข้อมูล อีกไม่นานน่าจะติดตามคนก่อเหตุมาดำเนินคดีได้

keyboard_arrow_up