ตร.จ่อออกหมายจับคนร่วมขบวนการรับจ้างรับผิดแทน “ครูจอมทรัพย์” หลัง “ครูอ๋อง” เปิดตัวละครใหม่ผู้ชักใยเบื้องหลังคดี

ความคืบหน้าวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า วันนี้ จะสอบปากคำ นางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร หรือ “ครูจอมทรัพย์” ด้วยตัวเอง พร้อมตำรวจชุดพนักงานสืบสวนสอบสวนขบวนการรับจ้างรับผิดแทน

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

ขณะนี้ เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหา ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างพยานหลักฐานเท็จ ภายในวันนี้หรือพรุ่งนี้ (27 พ.ย.60) หลังสั่งให้ทีมสืบสวนกระจายกำลังลงพื้นที่สอบปากคำพยานมากกว่า 20 ปาก ที่รู้เห็นและฝากเตือนบุคคลที่ให้ที่พักพิงบุคคลที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ว่า ถ้ามีพยานหลักฐานชัดเจนจะดำเนินการเอาผิดทันที

ทั้งนี้ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธนาศักดิ์ ฤทธิเดชไพบูลย์ รองผบช.ภ.4 และพล.ต.ต.สุวิชาญญาณกิตติกุลผบก.ภ.จว.นครพนม เข้าสอบปากคำ ครูจอมทรัพย์

รายงานข่าวเพิ่มเติม นายสุริยา นวลเจริญ หรือครูอ๋อง กำลังถูกนำตัวมาเผชิญหน้ากับครูจอมทรัพย์ในห้องสอบสวนในค่ำวันเดียวกันนี้ พร้อมกับได้เปิดปากถึงเงินที่มอบให้นายสับ วาปี ไปจ่ายแก่ทายาทของนายเหลือ พ่อบำรุง ผู้เสียชีวิตว่าไม่ใช่เงินของตน แต่มีผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังจะใช้ ครูอ๋อง แสดงอยู่หน้าฉาก ซึ่งพล.ต.อ.วิระชัย กล่าวเป็นปริศนา

keyboard_arrow_up