สำรวจจุดหนุ่มเมาขี่รถตกท่อท่อประปา ประชาอุทิศ 17 ชาวบ้านยันเพิ่งเคยเจอครั้งแรก

เมื่อช่วงกลางดึก (23 พ.ย.) ที่ผ่านมา มีผู้ชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์พลัดตกบ่อที่กำลังมีการขุดเพื่อวางท่อประปา บริเวณหน้าตลาดสดราษฎร์บูรณะ ตรงข้ามซอยประชาอุทิศ 17 ทำให้ได้รับบาดเจ็บ วันนี้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี 34 ลงสำรวจพื้นที่จุดเกิดเหตุดังกล่าว

วันที่ 24 พ.ย.60 คุณพนิตา สืบสมุทร ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี 34 ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าตลาดสดราษฎร์บูรณะ ตรงข้ามซอยประชาอุทิศ 17 กทม. โดยได้พูดคุยกับ คุณโสภา วานิ ซึ่งเป็นชาวบ้านที่พักอาศัยละแวกนี้ บอกว่า จุดเกิดเหตุเป็นพื้นที่ก่อสร้างท่อน้ำทิ้งขนาดใหญ่ ระยะทางประมาณ 500 เมตร ที่ดำเนินการมาประมาณ 3-4 เดือน ซึ่งมีกำหนดก่อสร้างประมาณ 2 ปี ช่วงที่ผ่านมาไม่เคยมีอุบัติเหตุใดๆเกิดขึ้น

 

แต่วานนี้ (23 พ.ย.) ประมาณ 01.00 น. ได้ยินเสียงคนตะโกนคุยกันเสียงดังจึงเดินออกมาดู พบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้น และมีคนตกลงไปในท่อดังกล่าว ซึ่งตนไม่ได้เห็นเหตุการณ์ เพราะมีมามุงดูค่อนข้างเยอะ ส่วนการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ใช้รถเครนของการก่อสร้างช่วยดึงขึ้นมา ใช้เวลาประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง พร้อมยืนยันว่าการก่อสร้างท่อระบายน้ำดังกล่าว เป็นไปด้วยความเรียบร้อยมาโดยตลอด ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นนั้นตนไม่ทราบว่ามีสาเหตุมาจากอะไร

ขณะที่ นาย จักรพรรณ เชื้อดวงผุย อายุ 35 ปี ผู้ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บและยังอยู่ระหว่างพักรักษาอาการในห้องไอซียู เนื่องจากมีอาการปวดต้นคอและหลัง ซึ่งแพทย์ได้ทำการเอ็กเรย์คอมพิวเตอร์บริเวณศีรษะและกระดูกสันหลัง ไม่พบว่ากระดูกหัก แต่ที่สมองมีเลือดออกเป็นจุดเล็กๆ จึงให้นอนสังเกตุอาการ อีก 1 คืน นอกจากนี้นายจักรพรรณ ยอมรับว่า ก่อนเกิดเหตุดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มานิดหน่อย

keyboard_arrow_up