เจอตัวแล้ว! ชายคนสุดท้ายที่อยู่กับ ‘สาวใหญ่ถูกกรอกยา’ ตร.เตรียมปิดคดี

จากกรณีคดีสาวใหญ่กินยาฆ่าตัวตายแบบมีเงื่อนงำอำพราง ว่าแท้จริงกินยาตายเอง หรือถูกจับกรอกยาที่ จ.กาญจนบุรีนั้น ล่าสุดชายคนสุดท้ายที่พบในภาพกล้องวงจรปิดว่าเป็นคนขี่มอเตอร์ไซค์ โดยมีผู้ตายซ้อนท้ายอยู่ ก่อนจะหายตัวไปมาพบอีกทีตอนที่นอนดิ้นทุรนทุรายในพงหญ้าข้างสวนป่าหน้าลานชมวิว ริมแม่น้ำเขื่อนแม่กลองนั้น ซึ่งเป็นคนที่ตำรวจตามหาตัวอยู่นั้นได้มาแสดงตัวกับตำรวจแล้ว

ทราบชื่อชายขี่รถจักรยานยนต์ คือนายทวีศักดิ์ ท่าล้อ ซึ่งเป็น ชาวบ้านมีอาชีพให้เช่าเตียงผ้าใบ ริมหาดทรายท่าล้อ โดยระบุว่า หลังจากเห็นข่าว จึงมาแสดงเพื่อความบริสุท์ใจและยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขี่มอเตอร์ไซค์ไปส่งนางนางวาสนา เตียวตระกูล อายุ 42 ปี ผู้ตาย ที่บริเวณใกล้ๆ ที่เกิดเหตุจริง โดยจุดที่ตนขี่รถไปส่ง อยู่ห่างจากจุดที่นางวาสนาถูกพบไม่กี่ร้อยเมตร พร้อมยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ จากนั้นตำรวจให้นายทวีศักดิ์ พามาชี้จุดที่ขี่รถมาส่งนางวาสนา

นางวาสนาขณะซื้อยาฆ่าแมลง

พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ท่าม่วง บอกว่า ขณะนี้ ตำรวจกำลังเร่งติดตามแกะรอยคดีนี้อยู่ ตอนนี้ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดตั้งแต่ตอนที่ผู้ตายนั่งขายตั๋วจนกระทั่งผู้ตายเดินข้ามถนนไปถึง วินมอเตอร์ไซค์ โดยจ้างให้วินมอเตอร์ไซค์ไปส่งในตัวเมืองกาญจนบุรีราคา 200 บาท และยังได้ภาพที่ผู้ตายเข้าไปยืนซื้อยาฆ่าหญ้ายี่ห้อน๊อคโซน ที่ร้านขายยาฆ่าแมลงและปุ๋ยที่ร้านค้าแห่งหนึ่งในตลาดศูนย์การค้าผาสุกจากนั้นก็เดินออกจากร้านหายไป พบว่าผู้ตาย นั่งมอเตอร์ไซค์ผ่านหน้าห้างสรรพสินค้าโลตัสเอ็กซ์เพรส สาขา อ.ท่าม่วง มุ่งหน้าไปทางตัวตลาด โดยในภาพเป็นภาพที่ผู้ตายนั่งซ้อนท้ายรถ มอเตอร์ไซค์ และในมือหิ้วถุงพลาสติกใส่ขวดยาฆ่าแมลง

นอกจากนี้ตำรวจยังติดตาม หาตัวนางเปิ้ล สาวทอมมาทำการสอบสวนปากคำต่อไปว่า มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้หรือไม่เพราะก่อนจะเสียชีวิตนางวาสนาได้ให้การณ์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองไม่ได้กินยาฆ่าตัวตายแต่ถูกนางเปิ้ล ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทร่วมกับชายอีก 3 คนจับตนกรอกยาฆ่าแมลง พ.ต.อ.ภัคภณ บอกว่า ขณะนี้คดีคืบหน้าไปมากแล้ว คาดว่าจะสามารถปิดคดีได้เร็วๆ นี้

keyboard_arrow_up