เปิดคลิปเเฉ! หนุ่มคว้าท่อนเหล็กตีไซบีเรียนไม่ยั้ง (คลิป)

จากกรณี เจ้าไนกี้ สุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้  ถูกเจ้าของทุบตีจนตาย เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา หลัง เจ้าไนกี้ได้วิ่งออกไปนอกบ้าน พอเจ้าของเรียกเข้าบ้าน เจ้าไนกี้ไม่ยอม เจ้าของจึงหยิบท่อนเหล็กมาไล่ตี จนตาย โดยทางผู้จัดการมูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) พร้อมด้วยเก๋ ชลลดา ได้ยื่นมือเข้ามาให้ความเป็นธรรมกับเจ้าไนกี้ ต่อมาวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมาได้ดำเนินการในเรื่องคดีความ และลงบันทึกประจำวันที่ สน.นิมิตรใหม่  เพื่อดำเนินคดีกับ เจ้าของ ไนกี้ ที่ใช้ท่อนเหล็กตี เจ้าไนกี้ สุนัขของตัวเองจนตาย พร้อมทั้งเดินทาง ไปยังบ้านจุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บหลักฐานมาประกอบสำนวนคดีตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : คนรักหมาเดือด! แจ้งตร.จับหนุ่มโหดใช้เหล็กตี ไซบีเรียนตาย พาจนท.บุกบ้านไร้เงา (คลิป))

ภาพวินาทีที่เจ้าของคว้าเหล็กตีไนกี้

ล่าสุด (12 พ.ค.2560) มูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) ได้นำคลิปเหตุการณ์ที่เจ้าของสุนัข นำเหล็กยาวประมาณ 1 เมตร กระหน่ำตีเหล็กไปทีสุนัขจนแน่นิ่ง และยังทุบไปอีกหลายที ก่อนที่จะลากไปตามพื้นถนน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นถนนกลางหมู่บ้าน โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.นิมิตรใหม่ ได้ส่งเรื่องราวดังกล่าวทำให้ศาลตัดสิน คดีทำร้าย ทารุณกรรมสัตว์ ซึ่งนายโมส เจ้าของสุนัขให้การรับสารภาพ แต่ขณะนี้ทางศาล ยังไม่มีการพิพากษา ทางผู้พิพากษาได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ศาลดำเนินการ สืบเสาะพยาน โดยตอนนี้เป็นหน้าที่ของศาล เพื่อประเมินความเป็นอันตรายกับสังคมและต้องตรวจสภาพแวดล้อมเพื่อการพิพากษาโทษ

ไนกี้ สุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ ถูกตีตาย

 

จากเหตุการณ์ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ ทำการ ส่งตัว นาย โมส หรือ นายนัทพงษ์ โรจนาอิศรานน์ ให้ศาลตัดสิน คดี ทำร้านทารุณกรรมสัตว์ โดยนายโมสให้การสารภาพ ทางศาล ยัง "ไม่มีการพิพากษา" ทางผู้พิพากษาสั่งให้เจ้าหน้าที่ศาล ดำเนินการ สืบ พยาน สืบ สภาพแวดล้อม โดยตอนนี้ หมดหน้าที่ ของ ตำรวจแล้ว เป็นหน้าที่ของศาล เพื่อประเมินความเป็นอันตรายกับสังคม และ ต้องการ ตรวจสภาพแวดล้อม เพื่อการพิพากษาโทษ กับ นายโมสภาพเหตุการณ์จากคลิป เป็นเหล็กยาว มากก ประมาณ 1 เมตร และ มีเจตนารมณ์ตั้งใจตั้งแต่หยิบเหล็กมาเพื่อ ทำร้าย สุนัขของตนเองโปรดเผยแผ่ เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ให้สังคม วัดระดับ 1 ถึง 10 ของการขาดสติยั้งคิด และ การทำร้ายต่อเนื่อง ให้ร่างกายของผู้ด้อยคุณสัมบัติในการต่อสู้ หรือ ผู้จำยอม ให้ขาดการมีชีวิตอย่างกระทันหัน1 ถึง 10 คุณให้ นาย นัทพงษ์ มีความประพฤติเป็นอันตรายกับสังคม ระดับไหน#แด่เทอผู้ยอมให้เค้าตีไม่กัดตอบไม่วิ่งหนี #คนเป็นได้มากกว่าอยู่ที่เลือกจะเป็นอะไร #ตัวใหญ่กว่ามีมือไม้สรรสร้างมากกว่าใช่จะเลือกทำมากกว่า #หยิบเหล็กยาวขนาดนั้นมาทำไมมูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา)

โพสต์โดย The Voice (เสียงจากเรา) บน 11 พฤษภาคม 2017

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก The Voice (เสียงจากเรา)

keyboard_arrow_up