ใจแม่สลาย! ลูกชายวัย 2 ขวบเล่นซน เผลอนั่งบนไม้อัดปิดปากบ่อ เกิดหักทำตกบ่อน้ำดับ

ที่จังหวัดเลย เกิดเหตุสลด เด็กชายวัย แค่ 2 ขวบ 9 เดือน วิ่งเล่นกับพี่ชาย แล้วไปนั่งบนบ่อน้ำขนาดปากบ่อกว้าง 80 เซนติเมตร ที่อยู่หลังบ้าน ซึ่งมีไม้อัดวางปิดอยู่ แต่จู่ๆ ไม้อัดหักทำเด็กชายตกลงไปในบ่อเสียชีวิต หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องลงไปค้นหาร่างของเด็ก ใช้เวลาประมาณ 40 นาที จึงนำร่างของเด็กชายวงศธรขึ้นมาได้สำเร็จ

นางสาวเกษร โครตโสภา นั่งกอดศพเด็กชายวงศธร เตือนใจ อายุ 2 ปี 9 เดือน ลูกชาย ที่ ประสบเหตุตกลงไปในบ่อน้ำหลังบ้าน ด้วยความโศกเศร้า พร้อมเล่าทั้งน้ำตาว่า ตนมีลูกชายสองคน ซึ่ง เด็กชายวงศธร เป็นลูกชายคนเล็ก ก่อนเกิดเหตุตนนั่งชำแหละไก่เพื่อเตรียมของไปขายที่ตลาด ส่วนลูกชายทั้งสองคนก็วิ่งเล่นกันอยู่บริเวณหลังบ้าน ปีนป่ายซุกซนตามประสาเด็ก

แต่ลูกชายคนเล็กปีนขึ้นไปนั่งบนแผ่นไม้อัดปิดปากบ่อน้ำ และมีเครื่องสูบน้ำอยู่บนปากบ่อ ซึ่งก็ทำเช่นนี้บ่อยๆ จากนั้นตนก็ได้ยินเสียไม้อัดได้หัก จึงหันมองก็เห็นลูกชายหงายหลังพลัดลงไปในบ่ออย่างรวดเร็ว จนเสียชีวิต

นางสาวเกษร เล่าอีกว่า วันนี้มีเรื่องแปลกๆ เป็นลางบอกเหตุ ตอนเช้าตนขี่จักรยานยนต์ไปเติมน้ำมันที่ปั๊ม ลูกชายวิ่งออกไปนอกถนนจน เกือบโดนรถชน แต่มีคนตะโกนเรียกให้กลับมา พอกลับมาถึงบ้าน ลูกชายก็เรียกแม่บ่อยครั้งกว่าทุกวัน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวของนางสาวเกษรไปสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตของเด็กชายวงศธร อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง.

keyboard_arrow_up