หวาดเสียว! พระวัดดังใช้ ‘มีด’ รักษาชาวบ้าน เชื่อเป็นโรคกรรมเก่า (คลิป)

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 60 เวลา 14.00 น. ที่วัดจอมคีรีชัย ม. 5 ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ มีคณะศรัทธาจำนวนมาก นั่งรอการรักษาจากหลวงพ่อสิน ฉนฺทธมฺโม (ฉันทธรรมโม) พระลูกวัดจอมคีรีชัย ต.เด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ รักษาโรคให้กับผู้ป่วยที่มีอาการหนัก เป็นโรคต่างๆ เช่น โรคอัมพฤกษ์ อัมพาต ปวดหลัง ปวดหัว เจ็บเอว

หลวงพ่อสิน ฉนฺทธมฺโม ใช้วิธีสวดมนต์คาถา แผ่เมตตา บารมีธรรม ก่อนจะใช้มีดหมอที่ลงอักขระแทงลงจุดต่างๆ บน แผ่นหลัง เอว บนหัว เป็นการรักษาตามความเชื่อของหลักพุทธคุณ ในศาสนาพุทธ ผู้ป่วยมีความศรัทธาต้องการรักษาตัวให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บ

นายมัง มินาลิน อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 183 ม.8 ต.แม่ยางตาล อ.ร้องกวาง จ.แพร่ บอกว่าตนป่วย ปวดขาไปรักษายังไงก็ไม่หาย เชื่อว่าโดนผีโป่งทำให้ปวดขาและเดินไม่ค่อยได้ เพื่อนบ้านแนะนำให้มาจึงได้เดินทางมารักษา ซึ่งตอนที่โดนมีดหมอของหลวงพ่อ จะมีบางจุดที่เจ็บร้อนจนทนไม่ไหว แต่หลังจากที่เสร็จแล้วตนเองรู้สึกอาการปวดดีขึ้น การเดินสามารถเดินได้ดีขึ้นและคิดว่าจะมารักษาจนกว่าจะหาย

หลวงพ่อสิน ฉนฺทธมฺโม ได้รักษาญาติโยม ที่เจ็บปวดด้วยโรคภัยต่างๆ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2534 จนถึงปัจจุบัน โดยได้รับนิมนต์ไปรักษาอาการเจ็บป่วย ของลูกศิษย์ คณะศรัทธาต่างๆ ทั่วประเทศ วิธีการรักษาจะใช้หลักการนั่งสมาธิ แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร  และไม่ได้เรียกร้องค่าใช้จ่ายใดๆ ในการรักษาทั้งสิ้น

keyboard_arrow_up