เตรียมฝากขังผู้ต้องหาคดีข่มขืนผู้ช่วยพยาบาล

นายธนพล นิลพัตร์ ผู้ต้องหาข่มขืนผู้ช่วยพยาบาล ถูกนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หอพักภายในซอยศรีนครินทร์ 9 เริ่มจากจุดแรกเป็นหอพักที่อยู่ติดกับหอพักของผู้เสียหาย ซึ่งห่างกันประมาณ 2 เมตร เป็นจุดที่ผู้ก่อเหตุ ใช้เป็นเส้นทางปีนเข้าไปในห้องผู้เสียหาย ผ่านระเบียงหลังห้อง และผู้เสียหายไม่ได้ล็อคประตู

จุดที่ 2 เป็นด้านในห้องพักโดยให้จำลองเหตุการณ์ ตำรวจ เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุ ใช้เสพสารเสพติดยาแก้ไอผสมน้ำอัดลม จนมีอาการมึนเมา เกิดความคึกคะนอง ปีนขึ้นไปที่ห้องผู้เสียหายซึ่งไม่ได้ล็อกประตูด้านหลังห้อง เข้าไปเพื่อต้องการถ่ายภาพจากแอพพลิเคชั่น “บีโก้” ขณะผู้เสียหายกำลังนอนหลับ แต่ผู้เสียหายตื่นขึ้นมา จึงลงมือข่มขืน แล้วหลบหนีไปอยู่ที่บ้าน จังหวัดนนทบุรี

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 บอกด้วยว่าตรวจสอบประวัติผู้ต้องหาคนนี้ เพิ่งพ้นโทษคดีลักทรัพย์ จากเรือนจำในจังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา และ เคยถูกดำเนินคดีบุกรุกเคหสถาน และ คดียาเสพติดมาแล้ว และสำหรับคดีล่าสุด แยกดำเนินคดีตามพื้นที่เกิดเหตุ คือ สน.ประเวศ แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา บุกรุกเคหะสถาน และเสพยาเสพติด สภ.บางแก้ว จังหวัดสมุทรปราการ แจ้งข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงานและขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างเข้าจับกุม โดยวันนี้ตำรวจจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระโขนง

keyboard_arrow_up