นร.หญิงผวาหนัก! เจอรุ่นพี่แชทโชว์ ‘ขัดจรวด’ ชวนหลับนอนกว่า 2 ปี (คลิป)

นักเรียนสาวในจังหวัดขอนแก่นหลายรายผวาหนัก หลังมีหนุ่มวัยรุ่นทักแชทเฟซบุ๊กชวนวิดีโอคอลโชว์ของลับ และช่วยตัวเองนานนับปี เป็นเหตุการณ์ที่ น้องฟ่าง (นามสมมติ) นักเรียนหญิง จ.ขอนแก่น ประสบอยู่ โดยเจ้าตัวได้เปิดคลิปที่แอบบันทึกไว้ขณะที่ชายวัยรุ่นคนหนึ่งทักเฟซบุ๊ก และพยายามจะสื่อสารผ่านวิดีโอคอลมาในลักษณะอนาจารทั้งโชว์ของลับ และช่วยตัวเองโชว์พร้อมกับคำพูดเชิญชวนให้มาร่วมหลับนอน

หลังจากถูกชายคนดังกล่าวทำลักษณะนี้บ่อยครั้งมานานนับปีจนหวาดกลัวจึงแอบบันทึกไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเตรียมแจ้งความเอาผิด เช่นเดียวกับนักเรียนหญิงอีกหลายสิบคนที่โดนชายหนุ่มคนนี้ กระทำลักษณะเดียวกัน แต่ด้วยความหวาดกลัว และรู้สึกรังเกียจกลัวว่าหากปล่อยไว้จะเป็นอันตรายแต่ไม่กล้าบอกใคร

น้องฟ่าง เล่าว่า ถูกชายคนดังกล่าวทำลักษณะนี้มาหลายครั้งเป็นเวลานานเกือบ 2 ปีแล้ว ตั้งแต่เรียนอยู่ชั้น ม.2 จนย้ายโรงเรียนก็ยังถูกคุกคามอยู่ต่อเนื่อง และเมื่อสอบถามเพื่อนๆ หลายคนก็ถูกชายคนดังกล่าวทักมา และทำในลักษณะเดียวกัน พอบล็อคเฟซบุ๊กก็จะพยายามใช้ชื่อปลอมส่งเข้ามาอีก

ล่าสุดทราบตัวแล้วว่า ชายคนดังกล่าวเป็นรุ่นพี่ที่เคยอาศัยอยู่บ้านแก่งศิลา อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู ซึ่งเป็นพื้นที่ใกล้เคียงกับ อ.อุบลรัตน์ และยังเคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนเดียวกัน แต่จบการศึกษาไปก่อน จึงพยายามขอให้หยุดกระทำแต่ก็ไม่สนใจยังคงกระทำพฤติกรรมเดิมๆ อยู่ จึงแจ้งให้ผู้สื่อข่าวในพื้นที่ทราบ และพร้อมที่จะนำหลักฐานออกมาแจ้งความเพราะเกรงว่าหากปล่อยไว้อาจทำอะไรเกินเลยกว่านี้ได้ และถือเป็นภัยสังคม.

keyboard_arrow_up