ได้เบาะแสเจ้าของยาบ้า 4 กระสอบ วงจรปิดเผยภาพ 2 ชายแบกใส่รถกระบะมาทิ้งไว้ ยังไร้เงาสองผัวเมียคนเช่าบ้าน

รอง ผบ.ตร. แถลงความคืบหน้ามีภาพวงจรปิดเห็นชาย 2 คนเอายาบ้ามาโยนทิ้งไว้ โดยอยู่ระหว่างการสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้เช่าบ้านหรือไม่

จากกรณีตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี รับแจ้งจาก น.ส.สุธีร์มาศ สิงห์ภักดี อายุ 44 ปี ว่าที่ริมรั้วหน้าบ้านของตน เลขที่ 10/66 ม.4 ต.ดอนหัวฬ่อ ซึ่งเป็นบ้านทาวเฮาส์ 2 ชั้นให้ผู้อื่นเช่า พบยาบ้า 4 แสนเม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกระสอบถุงปุ๋ย จำนวน 4 กระสอบ รวมมูลค่า 60 ล้านบาท โดยไม่รู้ว่าเจ้าของเป็นผู้ใดนั้น

เมื่อวันที่ 12 ก.ย. 60 พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. แถลงข่าวถึงคดีดังกล่าว โดยระบุว่า บ้านหลังนี้เป็นของ น.ส.สุธีร์มาศ ซื้อไว้เพื่อให้เช่า และทราบชื่อผู้เช่าคือ น.ส.เกษร กางรัมย์ อายุ 26 ปี อยู่กับนายสมภพ ปิ่นทอง อายุ 25 ปี เป็นชาว จ.บุรีรัมย์ โดยทำสัญญาเช่าเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 2558 ตกลงค่าเช่าเดือนละ 6,500 บาท ต่อมาเมื่อเดือน ก.ค. 2560 ทั้งคู่ค้างค่าเช่าและหนีย้ายออกไป จนมาพบยาเสพติดดังกล่าว

ขณะที่ล่าสุดจากการตรวจสอบภาพวงจรปิด พบภาพคนร้ายมาด้วยกัน 2 คน ใช้รถยนต์กระบะนิสสัน นาวาร่า มาจอดหน้าบ้าน แล้วก็ช่วยกันแบกยาบ้ามาทิ้งไว้ แล้วหลบหนีไป คาดว่าจะได้ตัวใน 1-2 วันนี้ เพราะมีหลักฐานของรถยนต์ที่ขนมาอย่างชัดเจน อยู่ระหว่างการสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้เช่าบ้านหรือไม่ แต่ในส่วนของสองผัวเมียผู้เช่ายังไม่พบตัวแต่อย่างใด.

keyboard_arrow_up