สังคมเสื่อม! แม่โร่แจ้งความ พ่อแท้ๆข่มขืนลูกสาวนานนับเดือน (มีคลิป)

เมื่อวานนี้ (6 ก.ย. 60) ที่จังหวัดสมุทรปราการ เด็กหญิงอายุ 15 ปี แจ้งครูว่าถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนมานานนับเดือนระหว่างที่แม่ไม่อยู่บ้าน หลังจากที่ครูทราบเรื่องจึงรีบแจ้งให้แม่ของเด็กหญิงทราบ หลังจากแม่เด็กหญิงทราบเรื่องก็ได้มีการพูดคุยกับลูกสาว ก่อนที่แม่และคุณครูจะพาเด็กหญิงรุดเข้าแจ้งความที่สภ.บางปู ว่าลูกสาวถูกพ่อแท้ๆ อายุ 37 ปีล่วงละเมิดทางเพศนานนับเดือน เกิดขึ้นที่บ้านพักของตัวเองระหว่างที่ตัวของผู้เป็นแม่ไม่อยู่บ้าน

เนื่องจากเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ทางผู้กำกับการสภ.บางปู เผยว่าจากการที่พูดคุยกับเด็ก พบว่าเด็กมีอาการหวาดกลัวและตัวสั่น ไม่กล้าที่จะเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง จึงต้องสอบถามจากครูประจำชั้น เนื่องจากครูเป็นคนพาเด็กเข้าแจ้งความ

โดยคุณครูเล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่เด็กหญิงกำลังนั่งเรียนหนังสืออยู่ตามปกติจนถึ่งช่วงพัก เด็กหญิงตัดสินใจเดินเข้ามาปรึกษากับคุณครูและเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่า ถูกพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดอยู่ในบ้านพัก ขณะที่แม่ออกไปทำงาน ที่ผ่านมาไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง แม้กระทั่งแม่ของตัวเอง เพราะหวาดกลัว จนกระทั่งวันนี้ตัดสินใจเดินเข้ามาปรึกษาคุณครู ก่อนที่คุณครูจะไปบอกกับแม่ แล้วก็พากันมาแจ้งความเอาไว้ที่สภ.

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไม่สามารถแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับกรณีนี้ได้มากนัก เนื่องจากผู้เสียหายยังเป็นเยาวชนอายุเพียง 15 ปี และยังต้องเรียนหนังสืออยู่ต่อไป เกรงว่าเรื่องราวทั้งหมดนี้ถ้าเผยแพร่ออกไป ทั้งชื่อ และใบหน้าของผู้เสียหาย หากเพื่อนๆ ร่วมชั้นทราบเรื่องอาจจะไม่ส่งผลดีกับตัวเด็กหญิง

หลังจากนี้จะเรียกผู้เป็นพ่อมาสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป เนื่องจากตอนนี้ติดทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด

keyboard_arrow_up