แม่เศร้า เขยขี้หึงไม้ตีหัวลูกสาวเลือดอาบ หิ้วตัวบีบนวดให้ไม่รู้ว่าตาย รับฤทธิ์เหล้าขี้เมาทั้งคู่ (คลิป)

Alternative Text pp@

จากกรณี เมื่อช่วงดึก วันที่ 30 พ.ย.62 นายสมมิตร ชมภู อายุ 57 ปี ผู้เป็นสามี ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ภรรยาตัวเอง คือ น.ส.จิราภรณ์ วงค์แสนขัด อายุ 34 ปี โดยก่อนเกิดเหตุทั้ง 2 ดื่มสุราด้วยกัน ต่อมาเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน เรื่องหึงหวง นายสมมิตร ได้ใช้ไม้ฟาดที่ศีรษะภรรยาจนล้มลงกองกับพื้นจนเสียชีวิต

จำลองเหตุการณ์

วันที่ 2 พ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปยังบ้านเลขที่ 89/3 หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งฝาย อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานบำเพ็ญกุศลศพของน.ส.จิราภรณ์ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

งานศพ น.ส.จิราภรณ์ วงค์แสนขัด

นางณัฐกานต์ คำทราย อายุ 52 ปี แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ลูกสาวอยู่กินกับ นายสมมิตร มาได้ 2 ปี แล้ว ที่ผ่านมาทั้งคู่มักทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ แต่ไม่เคยทะเลาะกันรุนแรงขนาดนี้ วันเกิดเหตุลูกสาว มีปากเสียงกับนายสมมิตร เรื่องหึงหวง โดยฝ่ายสามีพยามเดินหนีไปที่ใต้ถุนบ้าน แต่ลูกสาวก็ตามไปฉุดกระชากเพื่อให้กลับมาคุย จนนายสมมิตร เกิดความโมโหใช้ไม้ฟาดที่ศีรษะลูกสาวตนเองเลือดอาบสลบไป ตัวนายสมมิตร พยายามช่วยปฐมพยาบาลให้ และบีบนวดให้ เพราะไม่คิดว่าจะรุนแรง แต่สุดท้ายก็ช่วยไว้ไม่ทันเสียชีวิตในที่สุด

นางณัฐกานต์ คำทราย แม่ผู้ตาย

สาเหตุเกิดจากความเมา เพราะขณะที่ตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุนายสมมิตร ก็มีอาการเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ตอนนี้เสียใจมากที่ต้องสูญเสียลูกสาว และยังทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ด้วย

keyboard_arrow_up