รู้หน้าไม่รู้ใจ! หญิงแต่งหรู ฉกกระเป๋าลูกค้าในห้างดัง (คลิป)

เผยกล้องวงจรปิด จับภาพหญิงแต่งตัวดี ขโมยกระเป๋าเงินลูกค้า ในห้างดังย่างนนทบุรี ผู้เสียหายเปิดใจ หลังประมาทวางกระเป๋าไว้ในร้าน ก่อนเลือกเสื้อผ้าเพลิน หันมาอีกที ถึงรู้ ถูกโจรแต่งตัวดี มาในคราบลูกค้าชิ่งหยิบตอนทีเผลอ สูญเงินไปเกือบหมื่นบาท

จากกรณีที่เพจ ‘ข่าวคนนนท์’ โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดในร้านเสื้อผ้าแห่งหนึ่งภายในห้างสรรพค้าชื่อดังย่านนนทบุรี โดยคลิปสามารถจับภาพพฤติกรรมของหญิงแต่งตัวดีคนหนึ่ง ที่มีท่าทีพิรุธตรงบริเวณในร้าน ที่พยายามจะล้วงเอาของมีค่าในกระเป๋าของลูกค้าอีกคนที่กำลังเลือกซื้อสินค้าในร้านเดียวกัน ก่อนที่หญิงคนนี้จะเบี่ยงเบนความสนใจมาเลือกรองเท้า และนำกระเป๋าเงินของลูกค้าที่หยิบออกมาจากกระเป๋า ใส่ลงในกระเป๋าของตนเองขณะทำท่าทีเป็นลองรองเท้าและเดินออกจากร้านไป

ล่าสุดวันนี้ ( 29 พ.ย.) คุณชลธิชา ทิพยสุข ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี ได้พูดคุยกับคุณออย (นามสมมติ) เจ้าของกระเป๋าตังใบดังกล่าว ที่ถูกหญิงมิจฉาชีพขโมยไป เล่าว่า เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 27 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังจากที่ตนเองและเพื่อนอีกคนไปเลือกซื้อเสื้อผ้าในร้านของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง โดยในตอนนั้นมีลูกค้าแค่ 3 คน โดยขณะที่ตนเองกำลังเลือกเสื้อผ้าอยู่ ได้วางกระเป๋าไว้บริดวณกระจกหน้าร้าน ก่อนที่หญิงมิจฉาชีพแต่งตัวดี จะเข้ามาในร้านพร้อมกับชายอีกคน โดยหญิงมิจฉาชีพทำท่าทีเป็นเลือกดูรองเท้าที่หน้าร้าน ซึ่งใกล้กับจุดที่ตนเองวางกระเป๋า แต่ตอนนั้นตนเองไม่ได้สนใจ ซึ่งหญิงมิจฉาชีพ ได้ถามหาไซซ์รองเท้า แต่สินค้าหมด หญิงมิจฉาชีพจึงเดินออกจากร้านเหมือนลูกค้าทั่วไป

กระทั่งเมื่อตนเองเลือกสินค้าเสร็จ กำลังจะจ่ายเงิน ถึงรู้ว่ากระเป๋าเงินหายไป ในตอนแรกตนเองกับเพื่อนพยายามเดินกลับไปหากระเป๋าเงิน เพราะคิดว่าอาจจะไปทำตกหล่นที่ไหน แต่ก็ไม่เจอ จึงกลับมาที่ร้านเดิมและขอให้พนักงานช่วยเช็กภาพจากกล้องวงจรปิดให้ จนรู้ว่าหญิงมิจฉาชีพที่ทำทีเป็นเลือกรองเท้า ได้ใช้จังหวะที่ไม่มีใครสนใจ เอื้อมหยิบเอากระเป๋าเงินของตนไปแล้ว

ทั้งนี้ เชื่อว่าหญิงคนนี้คงตั้งใจจะขโมยของมีค่าของตนเองแต่แรกแล้ว แต่ก็ต้องโทษตัวเองด้วยที่ประมาทวางของมีค่าไปทั้วจนไม่ทันได้ระวัง โดยเธอได้ฝากถึงหญิงมิจฉาชีพรายนี้ว่า ให้เอาของกลับมาคืน แต่หากไม่คืน เธอก็คงต้องแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเหมือนกัน

keyboard_arrow_up