ชาวบ้านสุดทน อัดคลิปแฉลูกทุบแม่ชราร้องลั่น “กูเจ็บ” ตร.รุดช่วย อ้างรักกันดี รอยช้ำตกวีลแชร์ (คลิป)

จากกรณีตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี แจ้งเหตุจาก นางสมฤดี (สงวนนามสกุล) อายุ 72 ปี ผู้พิการเดินไม่ได้ ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการ ถูกนายเจตน์ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ลูกชายแท้ ๆ ทำร้ายร่างกาย ทุบตีจนได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลที่ใบหน้า ปากแตก และเจ็บบริเวณหน้าอก

นางสมฤดี (สงวนนามสกุล) ผู้บาดเจ็บ

วันที่ 21 พ.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี เดินทางไปที่คอนโดฯ ย่านบางบัวทอง ที่พักของนางสมฤดี (สงวนนามสกุล) อายุ 72 ปี เป็นคอนโดฯเก่า สภาพทรุดโทรม ห้องจุดเกิดเหตุคือชั้น 1 ประตูกรงเหล็กปิดทึบ ด้านหลังเป็นเหล็กดัดสีม่วงปิดทับ มีทางเข้าออกทางเดียวคือด้านหน้า

บริเวณห้องพัก

นายเจตน์ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุ ลูกชายของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยสั้น ๆ ว่า อาการของแม่ดีขึ้น ขอบคุณมากที่แวะมา แต่ไม่เป็นไร ดีขึ้นแล้ว วันนี้ก็เพิ่งกลับมาจากโรงพยาบาล ก่อนเดินกลับเข้าบ้านไป

โดยระหว่างที่พูดคุยนั้น ทีมข่าวได้ยินเสียงแม่ที่อยู่ภายในห้อง ตะโกนออกมาเป็นระยะ ลักษณะต้องการเจอทีมข่าว แต่ลูกชายปฏิเสธที่จะให้แม่ออกมาพบ

นายเจตน์ (นามสมมติ) ลูกชายของผู้บาดเจ็บ

จากนั้น นายเจตน์ออกมาพูดคุยกับทีมข่าวบริเวณหน้าตึกอีกครั้ง ระบุว่า แม่ได้รับบาดเจ็บ เกิดจากรถวีลแชร์ ไม่ได้ถูกทำร้ายร่างกาย แต่การอยู่ร่วมกันก็มีบ้างบางครั้งที่มีปากเสียงทะเลาะกันตามปกติ แต่ไม่เคยรุนแรงกับแม่ ซึ่งวันที่แม่ไปโรงพยาบาล ก็เพราะด้วยอาการเจ็บป่วยทั่วไป ส่วนตัวไม่ทราบว่ามีการแจ้งความเอาผิด ยืนยันว่าวันนี้ยังรักกัน และอยู่ด้วยกันตามปกติดี

ภาพจำลองเหตุการณ์

ต่อมา เวลาประมาณ 17.00 น. เพื่อนบ้านที่อยู่ด้วยกัน ตัดสินใจโทรแจ้งตำรวจ โดยได้ยินเสียงลูกชายส่งเสียงดังทะเลาะกับแม่ ใจความว่า “ถ้าผมทุบหัวแม่ แม่จะไปประกันตัวผมที่โรงพักหรือไม่”

พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง เข้าพูดคุย
พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง เข้าพูดคุย

จากนั้นไม่นาน ตำรวจจาก สภ.บางบัวทอง นำโดย พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก. นำสายตรวจและพนักงานสอบสวน เดินทางมาตามที่ชาวบ้านแจ้งเหตุ เคาะประตูเรียก แต่ช่วงที่ตำรวจมาถึง เสียงทะเลาะภายในห้องก็เริ่มเบาลง ลูกชายเปิดประตูพูดคุยกับตำรวจ โดยมี พ.ต.อ.สิรภพ เป็นคนเจรจา ซึ่งนายเจตน์บอกว่า “ไม่ได้มีเหตุอะไรเกิดขึ้น” เจ้าหน้าที่จึงแจ้งว่าเข้ามาตรวจสอบเบื้องต้น ตามที่มีชาวบ้านแจ้งเอาไว้เท่านั้น

นางสมฤดี (สงวนนามสกุล) ผู้บาดเจ็บ

ซึ่งสังเกตว่าแม่ของนายเจตน์นั่งอยู่บนวีลแชร์ ใบหน้ามีบาดแผลช้ำเขียว ตำรวจบอกแม่ของนายเจตน์ว่าหากมีเหตุรุนแรง ให้โทรศัพท์ไปแจ้งทันที

ภาพจากคลิปที่ห้องเกิดเหตุ

นอกจากนี้ ทีมข่าวได้รับคลิปวิดีโอจากชาวบ้าน มีเสียงผู้หญิงดังออกมาจากห้อง คาดว่าเป็นนางสมฤดี ร้องเสียงดังใจความว่า “กูกลัวแล้ว กูเจ็บ” โดยเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า ตนเคยได้ยินเสียงคนทะเลาะกันดังลั่นตึก เดินตามต้นเสียงจนกระทั่งไปยืนอยู่ที่หน้าห้องที่เกิดเหตุ มีเสียงผู้หญิงร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด ซึ่งมีเสียงผู้ชายดุด่าด้วยคำหยาบคาย ขึ้นมึงขึ้นกูกับผู้หญิง บอกว่า “มึงจะร้องทำไมวะ”

keyboard_arrow_up