พ่อสู้หนุ่มบุกแทงลูกสาว 30 แผล ปาดคอเมีย เศร้าเพิ่งรู้ดับ 2 ศพ – ญาติช็อกเลือดเต็มบ้าน (คลิป)

จากกรณีนายภฤศนันท์ สุขสำราญ อายุ 21 ปี ก่อเหตุแทง น.ส.ปุณยาพร ธนูธรณ์ หรือ มีมี่ อายุ 19 ปี อดีตแฟนสาว และนางบรรจง ธนูธรณ์ แม่ของแฟนสาว เสียชีวิต โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นายธนิน และ นายประฐมภพ ธนูธรณ์ พ่อและพี่ชายของแฟนสาวผู้ก่อเหตุ เหตุเกิดจากต้องการตามง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ บริเวณซอยพระราม 2 แยก 25 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. (อ่าน : หนุ่มง้อแฟนเก่าไม่คืนดี บุกแทง แม่ช่วยห้ามถูกจ้วงดับ 2 ศพ พ่อกับพี่เจ็บ เพื่อนบ้านตะครุบตัวส่ง ตร.) ตำรวจ สน.บางมด แจ้ง 4 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่น, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ, บุกรุกเคหะสถานยามวิกาล และพกพาอาวุธมีด

บริเวณบ้านที่เกิดเหตุ

วันที่ 8 พ.ย. 62 นางลำไย ธนูธรณ์ อายุ 57 ป้าสะใภ้ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนทำใจไม่ได้ ตอนเช้าได้เข้าไปเยี่ยมนายประฐมภพ หลานชาย ที่รับบาดเจ็บ พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางมด หลานชายยังไม่ทราบเรื่องที่แม่กับน้องสาวเสียชีวิตแล้ว พยายามถามตลอดว่า “แม่กับน้องเป็นยังไงบ้าง” ตนไม่ได้พูดอะไรต่อ ไม่กล้าบอกว่าทั้งคู่เสียชีวิตแล้ว เพราะกลัวว่าหลานชายจะทำใจไม่ได้ เช่นเดียวกับนายธนิน ผู้เป็นพ่อที่รักษาตัวอยู่อีกโรงพยาบาล ก็ยังไม่ทราบเรื่องเช่นเดียวกัน

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางลำไย กล่าวต่อด้วยอาการสะอื้นว่า ตนสงสารหลานสาวมาก ไม่รู้ว่าจิตใจนายภฤศนันท์ทำด้วยอะไรถึงได้โหดเหี้ยมขนาดนี้ ส่วนตัวคิดว่านายภฤศนันท์น่าจะตั้งใจมาฆ่าทั้งครอบครัว เพราะถ้าตั้งใจมาเคลียร์กับน้องมีมี่ก็น่าจะมาตัวเปล่า คงไม่พกมีดมาด้วย

นางลำไย ธนูธรณ์ ญาติของผู้ตาย

สำหรับน้องมีมี่ หลานสาวตนนิสัยดีมาก เป็นคนดี เรียนเก่ง ขณะนี้กำลังเรียนวิศวะ ปีที่ 2 เวลาว่างก็ช่วยพ่อแม่ทำงาน ส่วนผู้ก่อเหตุตนไม่รู้จักไม่ทราบว่า มีการคบหากัน โดยตอนนี้อยากให้คนก่อเหตุรับโทษให้ถึงที่สุด

นายธนิน ธนูธรณ์ พ่อและสามีของผู้เสียชีวิตร่วมงานศพ

ที่วัดยายร่ม พระราม 2 ในช่วงเย็นมีพิธีรดน้ำศพ น.ส.ปุณยาพร ธนูธรณ์ และนางบรรจง ธนูธรณ์ ผู้เสียชีวิต โดยนายธนิน ธนูธรณ์ พ่อและสามีผู้เสียชีวิต ซึ่งถูกแทงที่บริเวณใบหน้า มาร่วมรดน้ำศพด้วย เดินเข้ามาภายในงานด้วยอาการโศกเศร้า มีน้ำตาคลอ

น.ส.ธิราพร หาสอน น้าของมีมี่ ผู้เสียชีวิต

น.ส.ธิราพร หาสอน อายุ 39 ปี น้าของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า หลังทราบข่าวว่าพี่สาวกับหลานถูกแทงเสียชีวิต ตนทรุดลงบนที่นอน หมดเรี่ยวแรงและไม่คิดว่าเป็นเรื่องจริง รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุเคยคบหากับหลานสาวตน เจอกันที่ทำงานพิเศษภายในห้างสรรพสินค้า เคยมาส่งหลานสาวที่บ้าน ซึ่งที่ผ่านมาฝ่ายชายดูไม่น่าจะมีนิสัยโหดร้าย โดยช่วงหลังหลานสาวเรียนหนัก ไม่มีเวลารับโทรศัพท์จนห่างกันไปประมาณ 2 เดือน ซึ่งฝ่ายชายอาจจะตามมาง้อ และมีเรื่องหึงหวงกัน

ตนมองว่าสิ่งที่นายไอโฟนทำ เป็นความตั้งใจ เพราะแทงหน้าอกซ้ายของหลานทะลุถึงหัวใจ มีแผลทั่วร่างกายกว่า 30 แผล ก่อนหน้านี้ตนได้สัญญาว่าจะซื้อคอมพิวเตอร์ให้หลานสาวเป็นของขวัญ แต่ยังไม่ทันได้ซื้อก็เกิดเหตุก่อน หลานบอกว่าอยากเรียนจบ มีงานทำมาดูแลครอบครัว ซึ่งตนอยากให้ดำเนินการอย่างยุติธรรม ให้คนก่อเหตุได้รับโทษให้ถึงที่สุด

น.ส.สุวิชาดา อยู่ทอง เพื่อนน้องมีมี่ ผู้เสียชีวิต

ด้านน.ส.สุวิชาดา อยู่ทอง เพื่อนน้องมีมี่ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า มีมี่เคยบอกตนว่านายไอโฟนเป็นคนดี คอยรับส่งและดูแลหลายเรื่อง จนตอนหลังทราบว่าทั้งคู่ห่างกันไป ตนเคยเจอนายไอโฟน ก็รู้สึกว่าอีกฝ่ายดูเป็นคนขี้หึง และน่าจะโมโหร้าย แต่ไม่ทราบว่านิสัยเป็นอย่างไร ทั้งนี้ อยากให้นายไอโฟนรับโทษอย่างถึงที่สุด

keyboard_arrow_up