เปิดวงจรปิด หนุ่มหลอนยากระทืบแฟน จับลากขา กระชากหัวตบตี – สาวลั่นขอตัดขาด (คลิป)

วันที่ 8 พ.ย. 62 ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม รับแจ้งว่ามีเหตุชายหนุ่มหญิงสาวทะเลาะกันอย่างรุนแรงที่ริมถนนสุขุมวิท ซอย 10 ฝั่งเขาเข้าตัวเมืองชลบุรี ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบชายกับฉุดกระชากลากถูหญิงสาวคนหนึ่งเพื่อขึ้นรถเก๋ง หลังจากนั้นได้กระทืบหญิงสาวหลายครั้งในรถ ที่บริเวณหน้าร้านทำกระจกแห่งหนึ่ง

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ

จากนั้นเมื่อตำรวจเข้าระงับเหตุ พร้อมทั้งตรวจวัดแอลกอฮอล์ชายหนุ่มแต่ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ หลังจากนั้นได้นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เสม็ด ทราบชื่อต่อมาคือนายกิตติณัฐ ศิวพิทักษ์พงศ์ อายุ 39 ปี ชาว จ.นนทบุรี ส่วนหญิงสาวคือ น.ส.สุธาสินี อายุ 33 ปี

นายกิตติณัฐ ศิวพิทักษ์พงศ์ ชายในคลิป

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายกิตติณัฐและน.ส.สุธาสินี ได้มานั่งดื่มเบียร์บริเวณชายหาดบางแสนมาแล้ว 2-3 วัน และกำลังจะเดินทางกลับบ้าน แต่เกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง และมีการทำร้ายซึ่งกัน โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงเคยถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายถึงขั้นม้ามแตกมาแล้ว

น.ส.สุธาสินี หญิงในคลิป

ล่าสุด น.ส.แพร์ เจ้าของร้านบริเวณที่เกิดเหตุมอบภาพจากกล้องวงจรปิดให้กับทางผู้สื่อข่าวดูว่า วินาทีเกิดเหตุเห็นผู้ชายคนดังกล่าวขับรถมาจอดหน้าร้าน ส่วนผู้หญิงก็วิ่งหลบเข้ามาในร้าน จากนั้นผู้ชายก็หิ้วหมามาด้วยหนึ่งตัว ก่อนจะเข้าไปลากผู้หญิงออกจากมากร้าน ฉุดกระชากลากถูกมากับพื้น เพื่อจะดึงผู้หญิงให้กลับขึ้นรถเก๋งให้ได้ แต่ผู้หญิงไม่ยอมไปด้วยจึงถูกทำร้าย

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้าน

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยมาถึงจึงเข้าช่วยเหลือเอาไว้ได้ทัน ตนเองจึงอยากฝากเตือนว่าไม่ควรจะมาใช้ความรุนแรง มีอะไรก็ให้พูดคุยกันด้วยดี และกรณีนี้เป็นผู้หญิงด้วยที่ถูกทำร้าย

น.ส.แพร์ เจ้าของร้านที่เกิดเหตุ

ส่วนตัวผู้ชายนั้นก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีในข้อหามีสารเสพติดในร่างกาย ส่วนผู้หญิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี อยู่ระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บ

keyboard_arrow_up