แม่-พี่สาว ‘ตั้ม นิลเทศ’ หนึ่งในผู้ต้องหาแหกคุก เผยทั้งน้ำตาหวั่นถูกจับตาย วอนมอบตัว

แม่ของหนึ่งในผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่ทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ และหลบหนีจากศาลจังหวัดพัทยา เผยทั้งน้ำตา หวั่นลูกถูกจับตาย วอนลูกเข้ามอบตัว

จากกรณีที่ 3 ผู้ต้องหาคดียาเสพติด นายหน่อย หรือต้น นิลเทศ อายุ 40 ปี น.ส.สิรินภา วิเศษฤทธิ์ อาย 30 ปี นายบาร์ท อันเลน เฮลมัส อายุ 39 ปี สัญชาติอเมริกัน ใช้อาวุธมีดแทงเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนใช้อาวุธปืนยิงเบิกทางหลบหนี เหตุกการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.30 น. ที่ศาลจังหวัดพัทยา จ.ชลบุรี วานนี้ ( 4 พ.ย.) โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จังหวัดชลบุรี ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบรถผู้ต้องหากระบะยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์ ที่คนร้ายใช้เป็นพาหนะในการหลบหนี

ความคืบหน้า ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 41/1 หมู่ 8 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี บ้านของนายหน่อย หรือตั้ม นิลเทศ ผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ทำร้ายเจ้าหน้าที่ และหลบหนีศาลจังหวัดพัทยา พบ แม่ และพี่สาว ทั้งคู่ต่างทราบข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว โดยนางทองหล่อ นิลเทศ แม่ผู้ต้องหา บอกว่า เสียใจมากที่ลูกคิดสั้น เกรงเจ้าหน้าที่จะจับตายลูก จึงอยากให้มอบตัว เพื่อโทษหนักจะกลายเป็นเบา ซึ่งส่วนตัวคาดว่าลูกไม่น่าจะเข้ามอบตัว และพร้อมรับผลที่จะตามมา

ด้าน น.ส.วัสดา นิลเทศ พี่สาวผู้ต้องหา บอกว่า ไม่คิดว่าน้องชายจะก่อเหตุ แม้น้องชายจะเคยเปรยว่าทนไม่ได้ที่ต้องติดคุก เพราะไม่ชอบเห็นเวลาที่ไปเยี่ยม ซึ่งหากน้องชายติดต่อกลับมา ตนจะเกลี้ยกล่อมให้เข้ามอบตัว และครอบครัวก็ทำใจไว้แล้ว หากน้องชายถูกจับตาย.

keyboard_arrow_up