โจรโหด บุกร้านชำสากทุบหัวยายดับ ตาป่วยติดเตียงสาหัส ลูกค้า 9 ขวบซื้อของช็อก เจอเป็นศพ (คลิป)

วันที่ 17 ต.ค. 62 เมื่อเวลา 16.30 น. เกิดเหตุมีคนร้ายทุบหัวนางลำยอง พานสร้อย อายุ 74 ปี ยายร้านขายของชำ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดคาบ้าน ส่วนนายล้วน พานสร้อย อายุ 84 ปี สามีของนางลำยอง ผู้ป่วยติดเตียง นอนกองกับพื้น มีรอยถูกตีด้วยของแข็งที่บริเวณเหนือกกหูขวา 1 แห่ง อาการสาหัส รวมทั้งยังพบครกหินวางบนพื้น กับสากหินเปื้อนเลือดตกอยู่ ภายในร้านมีร่องรอยรื้อค้นทรัพย์สิน เหตุเกิดที่ร้านขายของชำริมถนนสายเขางู-เบิกไพร เลขที่ 10 หมู่ 14 ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี

เจ้าหน้าที่ครวจสอบสถานที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายน่าจะทำทีเข้ามาเพื่อขอซื้อของ และเมื่อเห็นยายอยู่คนเดียวจึงได้ลงมือทำร้ายเพื่อจะชิงทรัพย์ แต่ยายนั้นต่อสู้และวิ่งเข้าไปหลังร้าน จึงได้ตามไปทำร้ายจนตาย ส่วนตาที่นอนเป็นผู้ป่วยติดเตียงเห็นเหตุการณ์ จึงถูกคนร้ายเข้าไปทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสไปด้วย ซึ่งในช่วงนั้นมีฝนตกหนัก จึงทำให้ไม่มีใครได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือจากสองตายาย

ภาพจำลองเหตุการณ์

ด้านนายคุณากร อ่วมเจริญ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 14 เปิดเผยว่า รู้จักตากับยายมานานแล้ว ทั้งคู่อยู่กัน 2 คน ช่วงเย็น ๆ ลูก ๆ ถึงจะมาหา ตากับยายไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร เป็นคนดี และเป็นกรรมการชุมชน ส่วนผู้ก่อเหตุจะเป็นใครนั้นตนเองก็ไม่รู้ ขณะเกิดเหตุฝนตกหนักมาก ทำให้อาจจะไม่มีใครได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ยอมรับว่าเสียดาย ตากับยายเป็นคนดีของหมู่บ้าน มีอะไรก็คอยให้คำปรึกษามาโดยตลอด

นายคุณากร อ่วมเจริญ ผู้ใหญ่บ้าน

ตนอยากให้ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะเป็นเหตุที่อุกอาจ บ้านก็ติดริมถนนใหญ่ ยังลงมือทำร้ายตากับยายได้ คนแก่ที่อยู่บ้านก็รู้สึกไม่ปลอดภัย และอยากเห็นหน้าผู้ก่อเหตุ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีเหตุฆาตกรรมฆ่าปาดคอตาย เหตุเกิดขึ้นในพื้นที่แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้ จึงอยากรู้ว่าคนร้ายที่ทำร้ายตากับยาย จะเป็นคนร้ายรายเดียวกันกับคดีฆ่าปาดคอก่อนหน้านี้หรือไม่

keyboard_arrow_up