“น้องเมย์” ดับปริศนาคาห้อง แฟนหนุ่มคาใจชายคนเก่าราวี ก่อนเป็นศพส่งแชต “กลัวตาย” (คลิป)

ความคืบหน้ากรณีนายบุญมี สายถนอม ชาวจ.กาฬสินธุ์ ร้องเรียนมายังทีมข่าวอมรินทร์ทีวีว่า น.ส.ปอณัฐฎา สายถนอม อายุ 20 ปี หรือน้องเมย์ ลูกสาว เสียชีวิตแบบไม่รู้สาเหตุ เมื่อวันที่ 30 ส.ค. เบื้องต้นทางครอบครัวกำลังรอผลตรวจทางนิติเวช ขณะที่ศพลูกสาวพบว่ามีบาดแผลที่บริเวณข้อมือและที่คอยังพบร่องรอยถูกบีบจนเขียวช้ำ และที่สำคัญลูกสาวไม่มีมูลเหตุให้คิดสั้นฆ่าตัวตาย ญาติจึงสงสัยว่าลูกสาวอาจถูกอดีตแฟนชื่อ นายเกรียง (นามสมมติ) ทำร้ายจนเสียชีวิต

น.ส.ปอณัฐฎา สายถนอม ผู้เสียชีวิต

ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พบกับนายสน (นามสมมติ) อายุ 22 ปี แฟนคนปัจจุบันของน้องเมย์ เล่าให้ทีมข่าวฟังว่า รู้จักกับน้องเมย์ประมาณ 1 เดือน และก็รู้ว่านายเกรียง คือแฟนเก่าของน้องเมย์ วันเกิดเหตุ (30 ส.ค.) หลังทราบว่าน้องเมย์เสียชีวิตปริศนาอยู่ในห้องพัก รู้สึกเสียใจมาก และคนที่อยู่กับน้องเมย์เป็นคนสุดท้ายก่อนเสียชีวิตก็คือนายเกรียง บอกว่าน้องเมย์กินยาพาราจนตายไปเอง ซึ่งตนไม่เชื่อว่าน้องเมย์จะเสียชีวิตเอง และก่อนเกิดเหตุน้องเมย์ได้ส่งข้อความให้ไปช่วยหลังถูกนายเกรียงทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้นายเกรียงยังเคยไปขอคืนดีกับน้องเมย์ แต่อีกฝ่ายไม่ยอมและบุกเข้าไปในห้องบีบคอน้องเมย์ สิ่งที่ทำให้มีพิรุธหนักขึ้นคือ ก่อนน้องเมย์จะเสียชีวิตเกรียงอ้างว่าผู้ตายชวนออกไปกินหมูกระทะ แต่วันนั้นฝนตกจึงทำกินกันที่ห้องแทน ยืนยันว่าเป็นไปไม่ได้เพราะวันนั้นตนวีดีโอคอลกับน้องเมย์อยู่

นายสน แฟนปัจจุบันของผู้เสียชีวิต
แชทขอความช่วยเหลือ

ด้านน.ส.เกว เพื่อนสนิทน้องเมย์ บอกว่า ทราบมาตลอดว่าผู้ตายพยายามตีตัวออกหางจากนายเกรียง และก็ทราบว่าก่อนเพื่อนจะเสียชีวิตคนที่อยู่ด้วยเป็นคนสุดท้ายคือนายเกรียง กระทั่งวันเกิดเหตุเพื่อนไม่มาทำงาน จึงโทรไปถามนายเกรียงว่าเพื่อนหายไปไหน ทำไมถึงไม่มาทำงาน นายเกรียงบอกกลับมาว่าเมย์ตายแล้ว เมย์ไม่สบายก็เลยกินยาจากนั้นก็เสียชีวิต ซึ่งนายเกรียงปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นทำให้เมย์ตาย

น.ส.เกว เพื่อนสนิท

ขณะที่นายเกรียง กล่าวเพียงสั้นๆกับทีมข่าวว่า ไม่มีอะไรจะพูด เพราะได้ให้ปากคำกับตำรวจไปเรียบร้อยแล้ว

นายเกรียง ผู้ต้องสงสัย

ส่วนนายบุญมี พ่อของน้องเมย์ เปิดเผยผ่านรายการต่างคนต่างคิด ว่า รู้สึกช็อคที่ลูกสาวจากไปอย่างกระทันหัน วันเกิดเหตุอยู่ที่จ. กาฬสินธ์ หลังจากทราบเรื่องก็รีบนั่งเครื่องมาทันที สภาพศพของลูกสาวที่เห็นมีรอยช้ำที่คอ และที่มือก็มีร่องรอยบาดแผล ก่อนลูกสาวตายังคุยกันปกติ ไม่มีที่ท่าว่าจะฆ่าตัวตาย ร่าเริงเหมือนคนทั่วๆไป นอกจากนี้ในมือถือของลูกสาวพบว่าไม่สามารถเปิดดูได้ เพราะล็อคอยู่จึงให้ช่างกู้โทรศัพท์ ก็พบแค่รูปที่ลูกสาวโดนทำร้ายแค่รูปเดียว

นายบุญมี สายถนอม พ่อของผู้เสียชีวิต
ครอบครัวเข้าแจ้งความ

ล่าสุดนายวรกร พงศ์ธนากุล ทนายความ ได้พาครอบครัวน้องเมย์ เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ปากเกร็ด โดยตำรวจได้ทำการสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมอย่างละเอียดเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต

keyboard_arrow_up