รุมโทรม นร.ม.2 ตารับหลานดื้อชอบเที่ยว – เพื่อนแฉแก๊งรุ่นพี่ เมาท์ในกลุ่มจนถึงหูครู (คลิป)

วันที่ 4 ต.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีเมื่อวานนี้ (3 ต.ค.) เวลาประมาณ 21.00 น. นางสาวขวัญ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ได้พาเด็กหญิงฝ้าย (นามสมมติ) บุตรสาวอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.บางโทรัด อ.เมืองจ.สมุทรสาคร หลังจากที่ทราบว่าบุตรสาวนั้นถูกรุ่นพี่อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนเดียวกัน จำนวน 3 คน ก่อเหตุกระทำชำเราในลักษณะรุมโทรมหญิง

นางสาวขวัญ (นามสมมติ) และเด็กหญิงฝ้าย (นามสมมติ)

โดยจากกการสอบสวนเบื้องต้น วันเกิดเหตุเวลาประมาณ 6 โมงเย็น มีรุ่นพี่มารับเด็กหญิงฝ้ายที่บ้าน ก่อนออกไปก็ขออนุญาตคุณตาว่าจะไปกินหมูกระทะที่บ้านเพื่อน เมื่อไปถึงก็ไม่พบว่ามีผู้หญิงอยู่เลย เพราะเดิมทีคิดว่าจะมีแฟนของรุ่นพี่ทั้ง 3 คน ตามมานั่งกินด้วย จนถึงเวลาราว 4 ทุ่มเศษ ตนเองเห็นไม่มีเพื่อนผู้หญิง แต่ก็ไม่กล้ากลับบ้าน และด้วยความไว้วางใจจึงตกลงใจเข้านอนในห้องที่บ้านดังกล่าว โดยแยกเตียงนอน กระทั่งเวลาประมาณเกือบตี 2 ถูกรุ่นพี่ทั้ง 3 คนมาลวนลามด้วยการกอดก่อน แล้วก็ลงมือกระทำชำเราคนละ 1 ครั้ง

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากที่ทำการสอบปากคำแม่และเด็กหญิงไว้เบื้องต้น แล้วก็จะได้ส่งตัวเด็กหญิงไปให้แพทย์ตรวจร่างกายเพื่อหาร่องรอยของการถูกข่มขืนกระทำชำเราตามที่เด็กได้ให้การไว้ อีกทั้งยังจะต้องตั้งทีมสหวิชาชีพขึ้นมาเพื่อทำการสอบปากคำทั้ง 2 ฝ่าย คือทั้งผู้เสียหาย และผู้ที่ถูกอ้างว่าก่อเหตุ เนื่องจากยังเป็นเยาวชนด้วยกันทั้งหมด นอกจากนี้ยังจะสอบปากคำบุคคลใกล้ชิด และลงพื้นที่ตรวจจุดที่เกิดเหตุเพื่อตรวจหาข้อเท็จจริงต่อไป

นายใช้ (นามสมมติ) ตาของผู้เสียหาย

โดยนายใช้ (นามสมมติ) อายุ 72 ปี ตาของผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ปกติแล้วตนเองอาศัยอยู่กับภรรยาและหลาน ๆ ส่วนนางสาวขวัญ แม่ของผู้เสียหายทำงานที่กรุงเทพฯ ที่ผ่านมาเด็กหญิงฝ้ายชอบไปเที่ยว ใครชวนไปไหนก็ไป และเคยไปนอนค้างบ้านเพื่อนชายที่สนิทและคบหากันชื่อว่า นายต้น เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 อยู่บ่อยครั้ง

ส่วนวันที่เกิดเหตุ หลานสาวบอกว่าจะไปกินหมูกระทะ ครั้งแรกคิดว่าเด็กหญิงฝ้ายไปกับนายต้น แต่มาทราบทีหลังเมื่อเกิดเหตุแล้วว่าไม่ใช่ เมื่อหลานสาวกลับมาที่บ้านก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง เพราะคงไม่กล้าบอก เนื่องจากตนเองเคยดุหลานสาวเรื่องการไปเที่ยวไปนอนค้างบ้านเพื่อน โดยนายใช้ยอมรับว่าหลานสาวเป็นคนโกหกเก่ง ไม่ค่อยพูดความจริง และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองเพิ่งรู้เรื่องเมื่อคืนนี้ เนื่องจากครูประจำชั้นโทรศัพท์ไปหานางสาวขวัญผู้เป็นแม่ที่กรุงเทพฯ และนางสาวขวัญกลับมาบอกตนเองที่บ้าน หลังจากทราบข่าวตนเองก็โกรธ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร นึกไม่ถึงว่าจะเป็นอย่างนี้ พร้อมบอกคนก่อเหตุว่ายังเป็นนักเรียนทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง และจะดำเนินการตามกฎหมาย แม้เอาเงินมาให้ก็ไม่ยอมความ

รุ่นพี่ที่ก่อเหตุและครอบครัว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจะกุมรุ่นพี่ทั้ง 3 คนได้แล้ว และได้สอบสวนก่อนนำตัวส่งต่อที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสมุทรสาคร โดยนางแคท (นามสมมติ) ผู้ปกครองของหนึ่งในรุ่นพี่ที่ก่อเหตุ บอกว่า ตนเองยังไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทราบเพียงแต่ว่าตำรวจไปควบคุมตัวลูกชายมาจากโรงเรียน และครูได้โทรศัพท์ตามให้ผู้ปกครองมาที่โรงพัก ตอนนี้สับสนไปหมด

เด็กชายบาส (นามสมมติ) เพื่อนด็กหญิงฝ้าย

ด้านเด็กชายบาส (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เพื่อนร่วมชั้นเรียนของเด็กหญิงฝ้าย บอกว่า กลุ่มรุ่นพี่ที่ทำเอาเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาพูดกันในกลุ่ม แล้วบอกกันปากต่อปากจนเรื่องถึงครูประจำชั้น จึงได้เรียกคนที่ไปกินหมูกระทะในวันนั้นเข้าไปสอบถาม ตอนนี้คนรู้เรื่องนี้แล้วทั้งระดับชั้นที่ตนเองเรียน ซึ่งเด็กชายบาสบอกว่าหนึ่งในรุ่นพี่กลุ่มนั้นยอมรับว่าข่มขืนเด็กหญิงฝ้ายจริง ตนเองก็รู้สึกสงสารเพื่อนมาก

keyboard_arrow_up