แม่ค้าส้มตำงัดวงจรปิดแฉ โจรขโมยถังแก๊ส ทำซวยขาดเครื่องมือหากินต้องปิดร้าน แจ้ง ตร. ล่าตัว (คลิป)

วันที่ 3 ต.ค. 62 น.ส.พัชณี สุพร อายุ 45 ปี แม่ค้าร้านอาหารอีสาน บริเวณหน้าหอพัก ม.10 ถ.ชากกระปอก ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ร้องเรียนว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. ของวันที่ 1 ต.ค. 62 มีคนร้ายเป็นหญิงเดินเข้ามาลักขโมยถังแก๊สขนาดเล็ก 4 กิโลกรัม จำนวน 2 ถัง แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เช้าในวันนั้น ตนเองไม่สามารถเปิดร้านขายส้มตำได้ โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้

น.ส.พัชณี กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงที่ตนกำลังเตรียมวัตถุดิบอยู่หลังร้าน ซึ่งระหว่างนั้นก็ได้มีคนร้ายเป็นหญิง อายุประมาณ 30-35 ปี รูปร่างอ้วน สูงประมาณ 165 เซนติเมตร สวมเสื้อยืดทับด้วยเสื้อแขนยาว สวมกางเกงขายาว รองเท้าแตะ ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ เข้ามาภายในหอพัก ก่อนที่จะวนออกไปจอดที่บริเวณด้านหน้าหอพัก หลังจากนั้น คนร้ายก็ได้เดินตรงเข้ามาภายในร้านตน ก่อนที่จะลงมือลักขโมยถังแก๊สหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

บริเวณจุดเกิดเหตุ
บริเวณจุดเกิดเหตุ

ส่งผลให้ในวันนั้น ตนเองต้องปิดร้านทันที โดยตั้งแต่ตนขายส้มตำมาเป็นเวลาเกือบ 2 ปี ก็มักจะนำถังแก๊สมาวางไว้ในลักษณะนี้ทุกวัน ไม่เคยถูกคนร้ายลักขโมยถังแก๊ส แต่ตอนนี้ตนต้องนำโซ่มาล็อกถังแก๊สไว้แล้ว เพื่อป้องกันการถูกคนร้ายลักขโมยอีก

น.ส.พัชณี สุพร ผู้เสียหาย

อย่างไรก็ตาม ฝากไปถึงคนร้ายว่า ถ้าเดือดร้อนหรือไม่มีข้าวกิน ก็ขอให้มาคุยกันดี ๆ ไม่น่าทำกันแบบนี้ หลังจากนี้ ตนจะนำหลักฐานเอกสารรวมถึงภาพจากกล้องวงจรปิด ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.หนองขาม เพื่อให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

keyboard_arrow_up