เพื่อนบ้านแฉ ‘เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ’ เคยถูกตำรวจตามถึงบ้าน

เพื่อนบ้าน เล่า เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ แต่งตัวดี ขับรถหรู มาเยี่ยมแม่นานๆครั้ง และยังเคยเห็นตำรวจตามตัวถึงบ้าน แต่ไม่เคยรู้ว่าทำงานอะไร

คุณชมพูนุท ณ พัทลุง ผู้สื่อข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปยังบ้านหลังหนึ่งย่านสำโรงเหนือ ซึ่งมีข้อมูลว่าเป็นที่อยู่ของนายท็อป พบว่าลักษณะเป็นตึกแถว 2 ชั้น สภาพค่อนข้างทรุดโทรมคล้ายไม่มีคนอาศัย


สอบถามชาวบ้านในพื้นที่ ระบุว่า บ้านหลังดังกล่าวเคยเป็นบ้านของแม่นายท็อป ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็มาเยี่ยมแม่บ่อยครั้ง จน 3 ปีที่แล้ว แม่นายท็อปได้ขายบ้านหลังนี้ให้กับเจ้าของใหม่


โดยจากการสังเกตที่ผ่านมา นายท็อป มักจะแต่งตัวดี ใส่สูทดูภูมิฐาน แต่ไม่ทราบว่าเจ้าตัวประกอบอาชีพอะไร รวมถึงมักขับรถหรูพร้อมมีผู้หญิงมาด้วยเสมอ ซึ่งหลังจากขายบ้านไป นายท็อปยังมีชื่ออยู่ในบ้านหลังดังกล่าว และเคยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาที่บ้าน 1 ครั้ง เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา โดยเข้ามาหานายท็อป ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่านายท็อปทำความผิดอะไร ทั้งนี้จากการสังเกต ตนคิดว่านายท็อปไม่น่าจะรวยถึงขั้นเป็นเศรษฐีหมื่นล้าน

ด้านแม่ค้าในพื้นที่ กล่าวว่า แม่นายท็อปค่อนข้างมีอายุ ไม่ได้ทำงาน เท่าที่สังเกตเจ้าตัวก็ทำตัวปกติ ไม่ได้ดูร่ำรวยหรือเป็นเศรษฐีแต่อย่างใด ส่วนนายท็อปมาเยี่ยมแม่นานๆ ครั้ง ตนทราบเพียงว่าเป็นลูกเจ้าของบ้าน และแม่นายท็อปก็ไม่เคยเล่ารายละเอียดว่าเจ้าตัวทำงานอะไร

keyboard_arrow_up