ชาวเน็ตแชร์กระหน่ำ คลิปนาทีกลุ่มวัยรุ่น รุมกระทืบคนเจ็บไม่ยั้ง จมกองเท้าไร้ทางสู้ (คลิป)

Alternative Text pp@

วันที่ 2 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กกลุ่มแชร์ข่าวของเพชรบูรณ์ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ ชายสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำตาล กำลังทำร้ายชายรายหนึ่งที่นอนอยู่บนพื้นไร้ทางสู้ โดยชายคนดังกล่าวได้ใช้มือกระชากคอเสื้อคนเจ็บขึ้นมาแล้วชกไปที่ใบหน้า 1 ครั้ง ก่อนจะใช้เท้ากระทืบเข้าที่ลำคอ แล้วเตะเข้าที่บริเวณลำตัวอีก 3 ครั้ง โดยมีชายอีก 2 คนยืนคุมเชิงไว้ ขณะที่ผู้หญิงอีก 2 คน พยายามเข้าไปห้ามให้หยุดทำร้ายแต่ก็ไม่เป็นผล

ภาพแชร์จากเฟซบุ๊ก

เหตุเกิดขึ้นช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืน วันที่ 1 ต.ค. บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ หน้าหมู่บ้านการเคหะ ถ.เทพาพัฒนา ต.ในเมือง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ ขณะมีผู้พบเห็นผ่านมาโดยบังเอิญ จึงได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายเหตุการณ์เอาไว้

กระทืบแบบไม่ยั้ง

หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ได้ไม่นาน ก็มีการแชร์ไปตามกลุ่มต่างๆ ทำให้ยอดเข้าชมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในทำนองที่ว่า “ไม่เป็นนักเลงจริง คนล้มยังซ้ำเขา ถ้าตัว ๆ แบบไม่ล้มก็คงลูกหมาดี ๆ” นอกจากนี้กระแสในโลกโซเชียลยังบอกอีกว่า เพชรบูรณ์เริ่มอยู่ยากและมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะจุดดังกล่าวซึ่งเป็นหน้าร้านสะดวกซื้อ เคยเกิดเหตุการณ์ยิงกันเสียชีวิตมาแล้วก่อนหน้านี้ไม่นาน ทั้งที่จุดดังกล่าวมีไฟส่องสว่างมองเห็นได้ชัด เลยมีข้อสงสัยว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุอาจไม่เกรงกลัวกฎหมาย

จุดเกิดเหตุ

เบื้องต้นตำรวจได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งยังไม่มั่นใจว่าคลิปดังกล่าวเป็นคลิปเก่าที่มีมานานแล้วหรือเพิ่งเกิดเรื่องขึ้น

keyboard_arrow_up