“ครูอ้อม” นอนผวาทุกคืน หลังผ่าน 1 เดือน ยังหามือดีปาเลือดขู่ใน รร. ไม่ได้ เผยห่วงเด็ก ไม่คิดย้ายที่สอน

วันที่ 24 ก.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีนางสาวอ้อมอารีย์ แข็งฤทธิ์ หรือ ครูอ้อม ครูสอนนักเรียนชั้นอนุบาล  1 และอนุบาล 2 โรงเรียนวัดวงเดือน อ.หันคา จ.ชัยนาท โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา ว่า ถูกมือดีปาเลือดใส่หน้าห้องเรียน หลังออกมาร้องเรียนและเปิดโปงเรื่องอาหารกลางวันไม่ได้คุณภาพ กระทั่งต่อมามีคำสั่งย้ายครูอ้อมไปช่วยงานที่ สพป.ชัยนาท แต่มีกระแสกดดัน ทำให้ต้องย้ายนายสุเทพ สิงห์สม ผอ.โรงเรียน ไปช่วยราชการที่ สพป.ชัยนาทแทน ส่วนแม่ครัวคนเดิมได้ลาออกไป

ครูอ้อมสอนหนังสือเด็กนักเรียน

ล่าสุดครูอ้อมบอกว่า หลังเกิดเรื่องจนวันนี้ร่วม 1 เดือนแล้ว แต่ทุกวันนี้ยังคงอยู่ในความหวาดกลัว เวลานอนที่บ้านพักครูก็ต้องสำรวจกลอนประตูหน้าต่างอยู่หลายรอบ หลายครั้งต้องผวากลางดึก เพราะกังวลว่าคนร้ายที่ยังลอยนวลอยู่จะย้อนกลับมาทำร้าย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดคดีให้ด้วย

โดยครูอ้อมยืนยันว่าแม้จะต้องอยู่ด้วยความหวาดกลัว แต่ก็ยังไม่คิดที่จะขอย้ายตัวเองไปที่อื่น เพราะยังห่วงเด็ก ๆ และตัวผู้ปกครองเองก็ผลัดเวรกันแวะเวียนมาอยู่ด้วยตลอดในช่วงกลางคืน

นางสาวอ้อมอารีย์ แข็งฤทธิ์ หรือ ครูอ้อม

ขณะที่ตำรวจบอกว่า ขณะนี้ผลการตรวจพิสูจน์หลักฐานต่าง ๆ ใกล้จะออกแล้ว คาดว่าไม่น่าจะเกินต้นเดือนต.ค.นี้ ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตั้งข้อกล่าวหา หรืออกหมายจับใครได้ เพราะต้องรอหลักฐานจากการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ก่อน

keyboard_arrow_up