เพื่อนชี้พิรุธนายแบบลวงพริตตี้ “เบล” ฆ่า ฉะอำมหิต อุ้มศพทิ้ง โทรตามให้มาเก็บ (คลิป)

วันที่ 17 ก.ย. 62 ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของพริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ เบล ที่เสียชีวิตด้วยอาการ หัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ขณะที่เพื่อน ๆ และญาติต่างเคลือบแคลงสงสัยกับการเสียชีวิต โดยญาติได้นำศพมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสะแกงาม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ

ผู้เสียชีวิต

โดยนายกิตติศักดิ์ มุงประจันทร์ อายุ 31 ปี เพื่อนสนิทผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ตนเองได้นัดกับผู้เสียชีวิตว่าจะไปเช่าพระเครื่องกันในวันเกิดเหตุ คือวันที่ 16 ก.ค. แต่เมื่อถึงวันดังกล่าว ผู้เสียชีวิตได้โทรศัพท์มาบอกตนเองว่าไม่ว่างแล้ว เนื่องจากได้รับทำงานจัดเลี้ยงสังสรรค์ เพราะรายได้ดี โดยจะทำตั้งแต่ช่วง 12.00 – 18.00 น. ผู้เสียชีวิตจึงขอเลื่อนไปเช่าพระวันอื่น กระทั่งช่วงดึก แม่ของผู้เสียชีวิตก็ได้โทรศัพท์มาบอกว่า ผู้เสียชีวิตยังไม่กลับมาบ้าน และติดต่อก็ไม่ได้ ตนเองจึงขับรถไปดูสถานที่ซึ่งผู้เสียชีวิตไปทำงาน เมื่อไปถึงก็ทราบว่าเพื่อนของตนไม่ได้อยู่ในงาน แต่พอสอบถามว่าเพื่อนไปอยู่ที่ไหน ก็ไม่ได้รับคำตอบ ตนเองจึงโมโหและได้โวยวาย กระทั่งนถึงช่วงประมาณ 01.00 น. มีผู้ชายรายหนึ่งโทรไลน์มาบอกกับคนที่ดีลงานว่า ผู้เสียชีวิตอยู่กับเขาที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านท่าพระ ให้ผู้ดีลงานไปรับ โดยเขาบอกว่าเพื่อนของตนมีอาการตัวเย็น เป็นอะไรไม่รู้ ตนเองจึงบอกให้ชายคนดังกล่าวแชร์โลเกชั่นของคอนโด เพื่อตนเองจะได้ไปรับ

นายกิตติศักดิ์ มุงประจันทร์ เพื่อนสนิทผู้เสียชีวิต

ขณะที่ตนกับแฟนกำลังขับรถไป ชายคนดังกล่าวได้โทรไลน์มาหาตนเองว่า ถ้ามาถึงให้ขึ้นไปรับบนห้องเขาได้ไหม เพราะเขาเจ็บขาจึงอุ้มเพื่อนของตนลงมาไม่ไหว แต่ตนเองไม่อยากขึ้นไป จึงบอกให้ชายคนดังกล่าวช่วยอุ้มลงมา ซึ่งเขาก็อุ้มมานอนไว้ที่บริเวณล็อบบี้ใต้คอนโดคนเดียว และก็ขึ้นห้องไป เมื่อตนไปถึงก็ไม่สามารถเข้าไปด้านในได้ เพราะต้องใช้คีย์การ์ด แต่ตนมองผ่านกำแพงกระจก เห็นว่าเพื่อนตนนอนอยู่บนโซฟาข้างล็อบบี้แล้ว ตนจึงโทรไลน์ให้ชายรายนี้ลงมาเปิดประตู แต่เขาไม่ยอมลงมา อ้างว่าสักพักก็คงมีคนเข้าออก แล้วค่อยขอให้คนอื่นช่วย

นายกิตติศักดิ์เล่าว่า ตนรอไปสักระยะหนึ่งจนทนไม่ไหว จึงขอให้ยามของคอนโดช่วยเปิดประตูให้จนเข้าไปได้ เมือเข้าไปถึงก็พบว่าเพื่อนตนได้เสียชีวิตแล้ว เพราะมีอาการตัวเย็น ซีด ตาปรือและไม่หายใจแล้ว ตนจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่บอกว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8-12 ชั่วโมง ตนจึงโทรศัพท์หาชายคนดังกล่าว เพื่อจะถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ชายรายนี้ไม่ยอมรับสายตนอีกเลย เจ้าหน้าตำรวจจึงขึ้นไปเคาะประตูห้องชายคนดังกล่าวเพื่อจะสอบสวน ซึ่งเคาะประตูอยู่นาน เขาก็ไม่ยอมเปิดห้องออกมา ตำรวจจึงสะเดาะกุญแจเข้าไป ก็พบว่าชายคนนี้กลับนอนอยู่ภายในห้องอย่างสบายใจ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

นางศุภมาศ นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของผู้เสียชีวิต

ด้านนางศุภมาศ นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น สภาพจิตใจของตนเองและคนในครอบครัวก็ย่ำแย่มาก ตนเองก็ยังติดใจกับการเสียชีวิตของลูกสาวอยู่ เพราะปกติลูกสาวไม่ได้กินเหล้ามานานแล้ว แต่วันเกิดเหตุลูกสาวไปทำงานช่วงระยะเวลาที่ไม่ได้นานมาก แต่ลูกสาวกลับมาเมาแบบไม่ได้สติ แล้วทราบมาว่าผู้ชายคนดังกล่าวมาเห็นลูกสาวมีสภาพแบบนี้ แต่กลับพาลูกสาวขึ้นรถไปคอนโดของเขา แล้วเอาลูกลงมาทิ้งล็อบบี้ใต้คอนโดสภาพเสียชีวิต เขาจะมาบอกว่าไม่มีส่วนรู้เห็นหรือส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของลูกสาวได้อย่างไร เขาใจร้ายมาก ไม่มีความเป็นลูกผู้ชาย

ข้อความจากโพสต์เฟซบุ๊กของชายต้องสงสัย

ขณะที่ผู้สื่อข่าวตรวจสอบเฟซบุ๊กของชายรายดังกล่าว พบว่าได้โพสต์ถึงกรณีนี้ว่า ให้รอผลชันสูตรจากนิติเวช ตนเองไม่ทราบว่าเขาเสียชีวิต และระบุว่าผู้หญิงรายนี้ดื่มสุราหนักมาก ขณะเดียวกัน พบว่าก่อนหน้านั้นชายรายนี้เคยโพสต์ภาพผู้เสียชีวิต โดยบอกว่าหากใครสามารถพาผู้เสียชีวิตไปหาเขาได้ ก็จะให้เงิน 5 พันบาท

ภาพจากโพสต์เฟซบุ๊กของชายต้องสงสัย

อย่างไรก็ดี ก่อนที่จะพบว่าพริตตี้สาวรายนี้เสียชีวิต ชายต้องสงสัยคนดังกล่าวยังได้โพสต์ภาพผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ในสภาพที่หลับไม่ได้สติ พร้อมกับระบุข้อความประกอบว่า “เมียคนที่ 100 ไหวปะ เสื้อผ้ากูหมดนะ กูใส่ให้ด้วย”

ภาพจากโพสต์เฟซบุ๊กของชายต้องสงสัย

นอกจากนี้ ช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน ชายต้องสงสัยยังโพสต์คลิปวิดีโอผู้เสียชีวิตและระบุข้อความว่า

ภาพจากโพสต์เฟซบุ๊กของชายต้องสงสัย

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจบุกเข้าห้องพักของชายต้องสงสัยของชายรายดังกล่าว หลังจากตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าชายรายนี้อุ้มตัวหญิงสาวผู้เสียชีวิต ลงมาจากห้องพัก

ตำรวจค้นห้องพักของชายต้องสงสัย

 

 

keyboard_arrow_up