ฆ่าทุบหัวซินแสดัง ก๊วนกรรมกรปัดทำ อ้างเห็นกระโดดลงรถ ก่อนเป็นศพ (คลิป)

วันที่ 17 ก.ย. 62 ร.ต.ท.หญิงจิราพา สีทอง รองสว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งพบศพ คาดว่าจะถูกนำฆ่าแล้วนำมาทิ้งที่คูน้ำ ริมถนนสายบ้านมอญ หมู่ 3 ต.ดอนแฝก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ที่เกิดเหตุเป็นคูน้ำ กว้างประมาณ 4 เมตร ริมถนนภายในชุน พบศพนายวรงค์ทิตย์ ชุติชัยปัญญา หรือ อาจารย์คี๊ อายุ 49 ปี ซินแสฮวงจุ้ย สภาพศพนอนหงายหลังพิงตลิ่ง พบบาดแผลที่ศีรษะด้านหลัง คล้ายถูกของกระแทก หรือถูกตีด้วยของแข็งที่ข้อศอก และข้อมือซ้าย มีรอยถลอก (อ่าน : ลูกศิษย์ผงะ! พบศพ “อาจารย์คี๊” ซินแสดังหมกคูน้ำ ชี้ปมผิดใจช่างรับเหมา ก่อนขนของหนี)

บริเวณจุดเกิดเหตุ ที่พบศพ

ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ขุดสืบสวน ได้นำตัวผู้ต้องสงสัย 4 คน เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับซินแสคี๊ โดยนำตัวขึ้นรถกระบะมาสอบสวน และชี้จุดเกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่และกองพิสูจน์หลักฐานก็ได้ตรวจหาหลักฐานและคราบเลือดของผู้เสียชีวิต

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางจันทร์เพ็ญ (นามสมมติ) พี่สาวของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า น้องชายของตนกำลังปลูกบ้านใหม่มูลค่า 1 ล้านบาทเศษ และบ้านใกล้เสร็จ อยู่ในช่วงใกล้ปิดงาน แต่เมื่อหลายวันก่อนน้องชายมีปัญหากับช่างผู้รับเหมาที่มาสร้างบ้าน ชื่อช่างเบิร์ด ซึ่งได้มาขอเบิกเงินจำนวน 47,000 บาท แต่น้องชายของตนเองยังไม่ให้ เพราะว่างานยังไม่เสร็จ

นางจันทร์เพ็ญ (นามสมมติ) พี่สาวของผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ น้องชายของตนเองเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา และเคยต่อว่านายเบิร์ดหลายครั้งเรื่องการก่อสร้างบ้าน เคยให้นายเบิร์ดหยุดก่อสร้างบ้าน แต่นายเบิร์ดก็ขอทำต่อ ยืนยันว่าน้องชายของตนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร เพราะเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบดูฮวงจุ้ยให้ชาวบ้านฟรี นอกจากนี้ ซินแสคี๊เคยมาบอกกับตนเองด้วยว่านายเบิร์ดเคยมีคดีติดตัว

ก่อนหน้านี้ ซินแสคี๊ได้พูดกับหลานว่า “ให้ดูแลตัวเองด้วย เพราะจะไม่อยู่แล้ว” ซึ่งตนเองก็ไม่คาดคิดว่าคำพูดของน้องชายจะเป็นลาง จนมาเกิดเหตุการณ์สลด

นายเบิร์ด ผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านของผู้เสียชีวิต

ด้าน นายเบิร์ด ผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านของผู้เสียชีวิต ให้ข้อมูลสั้น ๆ ว่า วันที่ 16 ก.ย. 62 ตนเองได้นั่งรถกระบะมากับผู้ตาย และเพื่อนรับเหมาอีก 3 คน มาถึงคูน้ำ ริมถนนสายบ้านมอญ ซินแสคี๊ก็ได้กระโดดลงจากรถ แล้วตนกับเพื่อนก็ได้ขับรถไป โดยตนยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนทำร้ายร่างกายซินเเสคี๊ ถ้าตนเองทำจริง คงหนีออกไปนอกพื้นที่แล้ว แม้แต่ร่างกายซินแสคี๊ ตนเองก็ไม่ได้สัมผัส

keyboard_arrow_up