เปิดวงจร 2 คนต้องสงสัย ขุดดินฝังศพทารก จุดธูปวางนมขอขมา – ชาวบ้านได้ยินเสียงจอบ (คลิป)

จากกรณีพบศพเด็กทารกเพศชาย ถูกฝังดินอยู่ริมถนน ภายในซอย ศรีด่าน 9/3  อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ลักษณะถูกฝังดินกลบหน้า เนื้อตัวเต็มไปด้วยเลือด ร่างยังติดรกอยู่นั้น

จุดเกิดเหตุที่พบศพทารก

ล่าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปที่จุดเกิดเหตุ โดยนางจันทร์ สุวรรณ ชาวบ้านที่พักอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงดึกตนตื่นออกมาเข้าห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำอยู่ติดกับกำแพงบ้าน ได้ยินเสียงคล้ายว่ามีคนมาตัดไม้หน้าบ้าน แต่เมื่อฟังดีๆเป็นเสียงคนกำลังใช้จอบขุดดิน แต่ไม่กล้าออกไปดูเพราะเกรงจะได้รับอันตราย จึงสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นคนนำทารกมาทิ้งหรือไม่ กระทั่งเช้าจึงไปดูจุดที่ได้ยินเสียงขุดดินพบก้านธูป 1 ก้าน ปักอยู่ที่พื้น จึงตามเพื่อนบ้านมาช่วยกันขุดดู กระทั่งพบห่อผ้าขนหนู ที่เปื้อนคราบเลือด ด้านในมีศพทารก เพศชาย อายุ4-5เดือน อวัยวะครบสมบูรณ์ มีสายรกติดอยู่ด้วย และยังพบก้านธูปจุดแล้ว 1 ดอก

จันทร์ สุวรรณ ชาวบ้านที่พักอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ
วงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยไว้ได้

นอกจากนี้ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ยังได้ภาพจากกล้องวงจรปิด ในช่วงเวลา 02.07 น. จับภาพผู้ต้องสงสัยได้ 2 คน ขณะขี่รถจักรยานยนต์ต้องสงสัย มาจอดติดเครื่องเปิดไฟหน้าไว้ใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยจอดอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะขี่จากไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเร่งติดตามหาตัวคนมาสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up