ญาติสาวแสบอ้างเป็นราชนิกูล ปัดรู้เห็นหลอกดูดเงินผู้ชาย วอนสังคมอย่าเหมาทั้งตระกูล (คลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้เผยแพร่เรื่องราวระบุว่า เปิดพฤติกรรม​ สาวอ้างตัวเป็นหม่อมราชวงศ์​ และอ้างเป็นลูกสาว พล.อ.อภิรัชต์​ คงสมพงษ์​ ผบ.ทบ.​ ใช้ภาพสาวหน้าตาดี​สร้างเฟซบุ๊ก ทักตีสนิท​ก่อนแนะนำ​ตัว​เป็นคนสำคัญ​ โดยมีผู้เสียหายหลายคน สูญเงินหลักล้าน​ หลักแสน​ ทั้งนี้ มีคนดังในวงการบันเทิง​ ศิลปิน นักร้อง​ นักธุรกิจและนักกีฬา หลงตกเป็นเหยื่อหลายราย

น.ส.เฟียร์ ผู้ก่อเหตุ

ล่าสุด วันที่ 31 ก.ค. 62 น.ส.ขวัญชนก (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี น้าของ น.ส.เฟียร์ หญิงสาวผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ครอบครัวไม่มีใครทราบเรื่องราวที่หลานไปก่อเหตุ โดยถูกมองว่ารู้เห็นเป็นใจกับสิ่งที่หลานทำ และยังมีคนมาขุดคุ้ยเรื่องราวต่าง ๆ ของคนในครอบครัว ทั้งที่ไม่เป็นความจริง จนทำให้ครอบครัวได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก โดยนิสัยส่วนตัวของหลานเป็นคนที่ค่อนข้างมีเรื่องอะไรก็ไรก็จะเก็บคนเดียว ไม่บอกใคร แต่พออยู่ต่อหน้าครอบครัวก็เป็นคนพูดคุยปกติ มีบางช่วงที่ตนสังเกตเห็นว่าหลานมีเงินใช้มากกว่าปกติ แต่ก็คิดว่าหลานขายของออนไลน์รายได้ดี แต่ไม่เคยแบ่งเงินมาให้ครอบครัวใช้ ส่วนครอบครัวก็ไม่ได้ไปก้าวก่าย

น.ส.ขวัญชนก (สงวนนามสกุล) น้าของผู้ก่อเหตุ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แม่ของตนที่มีศักดิ์เป็นยายผู้ก่อเหตุมีอาการเครียดมาก และยิ่งสุขภาพท่านก็ไม่ค่อยจะดี ต้องฟอกไตตลอด มาเจอเรื่องแบบนี้ก็ยิ่งเครียดไปกันใหญ่ โดยครอบครัวพยายามช่วยกันติดต่อหลานสาวให้มามอบตัว แต่ก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ และทางหลานสาวเองก็ไม่ติดต่อกลับมาแต่อย่างใด สภาพจิตใจครอบครัวตอนนี้แย่มาก แต่ละวันต้องมานั่งติดตามข่าวว่าครอบครัวตนเองจะโดนอะไรบ้าง จึงอยากวอนขอชาวเน็ตว่าอย่าเหมารวมครอบครัวที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up